วันศุกร์ที่สิบเก้า

Diary / วันศุกร์ที่สิบเก้า

สวัสดี วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560

วันนี้มันเป็นไงไม่รู้ งงๆ อึนๆ คือมาทำงาน แต่ด้วยว่าเคลียร์งานเสร็จแล้ว หัวหน้าไม่อยู่ เลยเกิดอาการ ว่ า ง ง ง ง พอว่างก็เล่นเกม เล่นเกมก็ไม่สนุก ก็ไลน์หาแฟน แล้วแฟนไม่ตอบ คือทำงานออฟฟิศเดียวกันไง จะคุย จะทำอะไรก็พอจะรู้ๆ กัน แต่ที่ทำงานก็ต่างคนต่างทำงาน คนละแผนกคนละสายกันอยู่แล้ว จะมีไลน์หากันบ้างนิดหน่อย แต่ด้วยว่าเราว่างมั้ง แล้วเค้ายุ่งๆ เลยไม่ได้ตอบอะไร  ปกติของเราคือเค้าไม่ว่างก็ไม่ตอบ เรายุ่งเราก็ไม่ตอบไลน์เหมือนกัน แต่...เราดันเห็นเค้าออนเฟสบุ๊ค แล้วตอบคอมเม้นต์เพื่อนจ้าาา แล้วทำไมของข้าเอ็งไม่ตอบฟร่ะะะ เราทักไลน์ไปอีกรอบทำนองน้อยใจ เค้าก็บอกว่าไลน์ไม่เตือน ไม่รู้ แล้วก็เพิ่งว่าง คือข้าก็น้อยใจเอ็งอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้โกรธอะไร เค้าก็โทรมา หาว่าเรานอย มีปัญหาอีกแล้วเหรอ โน้นนี่ คือข้าก็นอยจริง แต่เอ็งมาพูดแบบนี้อีก เราก็ซึมลงไปอีก แต่เราก็บอกว่าเราไม่ได้เป็นอะไร (คือในความหมายของเราคือ ไม่เป็นอะไร คือ เป็น แต่ขอจัดการตัวเอง ควบคุมเอง อย่าถามเยอะ) พอวางสายไป เค้าก็บอกไลน์มาบอกเราว่าอย่านอย เค้าทำงาน เราก็ตอบ ค่ะ  #โอเคจบ  

แล้วเราก็ไปเข้าเกม เล่นเกมอยู่เค้าก็ส่งสติกเกอร์มา เราเล่นเกมอยู่เลยตอบไม่ได้ อีกนาทีนึงเค้าก็ส่งมาว่า "ไม่อ่าน", "เห้อออ" , "มีปัญหาตลอด" เราก็งง อ้าวว ข้าเล่นเกมอยู่ตอบไม่ได้ไง พอจบเกมไม่ถึง 1 นาทีก็ไลน์ไปขอโทษ สรุป ทะเลาะก๊อก2อีกจ้าา เคลียร์กันตอนเที่ยง 15 นาที ถึงจะไปกินข้าวด้วยกันได้  

 

คือสรุป ไลน์ไม่แจ้งเตือน แต่สาเหตุจริงๆคือเราว่างเกินไป จนเกิดอาการงี่เง่า ง๊องแง๊ง #เบื่อตัวเองสุด

....คือด้วยความที่ทะเลาะกันบ่อยมากๆ คือทะเลาะทุกวันเล็กๆ น้อยๆ ก็ขอให้ปะทะ มันเลยกลายเป็นเรื่องปกติ แต่เค้าก็หลุดพูดมาว่าช่วงนี้เราคุยไม่ดีกับเค้าเลย ไม่เหมือนเมื่อก่อน อยากให้คุยรู้เรื่องเหมือนเมื่อก่อน เหมือนคนละคน  TT เราก็มาพิจารณาตัวเอง เมื่อก่อนมันไม่ได้รู้สึกรักเท่าวันนี้ไง แล้วแฟนเป็นคนใจร้อนมาก พร้อมจะมีเรื่องตลอด เราเคยใจเย็นมากจนตอนนี้มันเย็นไม่ไหวแล้ว ร้อนมาร้อนกลับ ด่ามาด่ากลับ เราก็ไม่ยอมเค้าเหมือนกัน ส่วนตัวเค้าเหรอคงไม่เปลี่ยนไปหรอก อารมณ์ร้อนยังไงก็อย่างงั้นมาตั้งแต่แรก คงเป็นเราเองแหละที่เปลี่ยนไปจริงๆ  เราจะค่อยๆ ปรับตัวเองแล้วกัน TT  

#คบกันมาก็ปีกว่าๆ  เราทะเลาะกัน 90% ของช่วงเวลาที่คบกันเลย ดีที่ไม่โกรธกันข้ามวัน จะดีกว่าถ้าทะเลาะกันน้อยลง TT #บายยยย