วอลเปเปอร์ลายอิฐ 3 ลายสวยๆ สำหรับคนชอบสไตล์ลอฟท์

รู้หรือไม่ครับ "วอลเปเปอร์ลายอิฐ" คือ วอลเปเปอร์ติดผนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นลายที่สามารถบ่งบอกถึงความคลาสสิคได้เป็นอย่างดี ดังนั้น มันจึงเป็นลายที่หลายๆ คนอยากได้เอาไปตกแต่งบ้านกันทั้งนั้น และไม่เพียงเท่านั้นนะครับ วอลเปเปอร์ลายอิฐ ยังถูกนำไปใช้เพื่อตกแต่งร้านและสถานที่ต่างๆ อีกมากมายเลยทีเดียว และในไดอารี่เรื่องนี้ ผมก็มีภาพลายอิฐสวยๆ มาฝากกันด้วยครับ

 

ภาพแรกนี้คือวอลเปเปอร์ลายอิฐสีขาวครับและห้องที่เห็นอยู่นี้ก็คือ ห้องรับแขกครับ บอกได้เลยว่าอย่างสวยครับและดูดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่อย่าคิดว่ามันจะใช้ได้กับห้องรับแขกเท่านั้นนะครับ ห้องอื่นๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน แต่อาจจะนิยมใช้กับห้องรับแขกมากกว่า เพราะการตกแต่งห้องรับแขกนั้น โดยปกติแล้วจะตกแต่งให้ดูเรียบๆ ดังนั้น ลายอิฐสีขาวจึงค่อนข้างเหมาะเป็นอย่างมากกับห้องรับแขกนั้นเอง

สำหรับภาพที่ 2 นี้คือ วอลเปเปอร์ลายอิฐสีส้มครับ แต่ก็ไม่ใช่ส้มแต่เพียงอย่างเดียว ยังมีสีขาวและสีอื่นๆ เข้ามาผสมด้วย เพราะถ้าเป็นส้มอย่างเดียว ก็คงจะดูส้มจ๋าไปหน่อย ดังนั้น ผู้ผลิตจึงได้ใช้สีโทนอ่อนอย่างสีขาวมาผสมผสานเข้าไปด้วย และมันก็ทำให้เราสามารถใช้กับห้องต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างหลากหลาย แต่ถ้าลายอิฐส้มจ๋า ก็คงจะไม่เหมาะกับการใช้ภายในบ้านเสียเท่าไหร่

สำหรับภาพสุดท้ายนี้คือ วอลเปเปอร์ลายอิฐสีเทาดำครับ เป็นอีกหนึ่งลายที่สวยแบบไม่ธรรมดาเหมือนกันครับ ซึ่งในภาพนี้นั้นถูกนำมาใช้เพื่อตกแต่งห้องนอนครับ และบอกได้เลยว่า เหมาะเป็นอย่างมากกับเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้โทนสีดำเป็นอย่างมากครับ

จากทั้ง 3 ภาพที่ผมเอามาฝากนี้ ผมหวังว่าทุกคนจะชอบมันนะครับและก็ขอขอบคุณบทความเกี่ยวกับ วอลเปเปอร์ลายอิฐจากเว็บไซต์ JPS2013 ด้วยนะครับ ซึ่งทางเว็บไซต์ได้อนุญาตให้นำรูปภาพนี้มาเผยแพร่สำหรับทุกๆ คน และผมก็ยังได้นำบางส่วนของเนื้อหามาช่วยในการเขียนไดอารี่เรื่องนี้ด้วยครับ ^_^

เฉยๆ kakamoto 2017-05-19 13:58:25 556
COMMENT