อีกวันที่น่าเบื่อ

เป็นอีกหนึ่งวันที่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่าเบื่อไปหมด น่าเบื่อนี่หมายถึงมันไม่มีความสนุก ไม่มีความตื่นเต้น ไม่มีความเร้าใจเล้ยยยย

เดี๋ยวนี้การใช้ชีวิตคือรวนไปหมด ตั้งแต่เรียนจบม.ปลาย ตอนนี้อยู่ในช่วงรอเข้ามหาลัย ก็คือนอนยาว 6 เดือน ว่างไป 6 เดือน นี่ก็เหลือเวลาอีกประมาณ 2-3 เดือนก็ต้องจากบ้านไปอยู่ในกรุงเทพแล้วนะ ช่วงหยุดก่อนเข้ามหาลัยเนี่ย เด็กม.6ที่เพิ่งจบจะไม่มีสถานภาพ ไม่ใช่นักเรียน และก็ยังไม่ใช่นักศึกษา เป็นแค่เยาวชนธรรมดาที่ไร้ซึ่งงานและรายได้ เลียหน้าแข้งพ่อแม่ไปวันๆ แต่เราไม่ใช่ เราต้องช่วยงานที่ร้าน ช่วยงานที่บ้าน เหนื่อยมากนะ อยากเลียหน้าแข้งบุพการีบ้าง นอนก็นอนตอนตี 5 (แต่ตื่นเที่ยง) แล้วก็ลงมาช่วยงานที่ร้านทั้งวันจน 3 ทุ่ม ปิดร้านถึงจะได้พักเล่นเกม พักทำงานอดิเรกของตัวเอง แต่จะว่าไปมันก็ไม่ต่างจากวันที่ไปเรียนปกติมากหรอก เพราะตอนไปเรียนเราก็ต้องกลับมาช่วยงานที่ร้านหลังเลิกเรียนอยู่แล้ว เฮ้อออ แต่ก็นะ ที่บ้านไม่ได้ร่ำรวยมาก เงินก็ไม่ได้หล่นมาจากฟ้า ถ้าอยากได้อะไรก็ต้องทำงานๆๆๆแล้วเอาโควต้าเวลาทำงานไปขอตังพ่อไว้ใช้ซื้อของที่อยากได้ 55555555 

วันนี้เจอเรื่องน่าอารมณ์เสียอยู่อย่าง คือเราโทรไปสั่งข้าวที่ร้านข้าวแห่งนึง แล้วก็รอเค้ามาส่ง ปกติอีร้านเนี่ยมันจะมาส่งภายใน 1 ชม.โดยประมาณ แต่วันนี้คือสั่งไปตอน 1 ทุ่ม 4 ทุ่มนางยังไม่โผล่ค่ะซิส สุดท้ายคือนางลืมออเดอร์เราอ่ะ เหมือนตอนนางรับออเดอร์จากโทรศัพท์นางไม่ได้จดอ่ะ เหี้ยจริมๆ ก็เลยโมโหหิวแรงมาก ชั้นขอฉาบแก!!! 

เบื่อ uuniky 2017-05-17 03:00:17 247
COMMENT