ป.6 เเสนภูมิใจของผม

ป.6 ที่เเสนภูมิใจ ป.6 ผมมีเรื่องภูมิใจคือการไปเเข่งขันศิลปะหัตถกรรม ทำงานเสนอ 

                  ครั้งเเรกไปเเข่ระดับอำเภอก็คือไม่อากมากเท่าไร่เพราะเเข่งกับน้องป.4 หัวข้อที่ได้คือหัวข้อ บุญบั้งไฟ ีสองทีมคือทีมผมเเละอีก ร.ร หนึ่ง เเละ วันถัดมาก็เป็นวันประกาศผลผมก็ได้รู้ผลประกาศคือได้ไปต่อหลังจากนั้นผมก็เริ่มซ้อมกับครู คอม ที่โรงเรียน จนกระทั่งถึงวันไปเเข่งในระดับจังหวัด

                 ในวันที่ไปเเข่งในระดับจังหวัดเป็นวันที่ผม ตื่นเต้นที่สุดเพราะมีทีเข้าเเข่งขน 61 โรงเรียน เเละรื่องที่ได้คือเรื่อง ในหลวงของเรา เป็นเรื่องที่ผมภูมิใจมาก จนกระทั่งทำเสร็จผมมาตรวจดูความผิดผลาด ก็พบว่าสใลด์ผิดพลาดผมจึงพยายามเเก้ไข จนกระทั่งหมดเวลา ก็ยังเเก้ไขไม่ได้อยู่ดี จนกระทั่งถึงวันประ กาศผลก็รู้ว่าคอมเคื่องที่ผมใช้มีปัญหาเพราะกรรมการบอกครูสอนบอก เเต่ก็ไม่เป็นไรที่ยังได้ ที่1 ที่จะได้ไปเเข่งในระัดับภาค

                  จนกระทะ่งวันเเข่งในระดับภาคก็มาถึง วันนั้นเป็นวันที่ผม...เพราะครุฝึกบอกผมว่า พาครูมาทำไมถึงนี่ครูไม่ได้อยากมาสักหน่อยยยยยยยยย ผมก็ไม่รูว่าจะตอบครูฝึกว่าอยางไรดี เพราะผมคิดว่าครูคงจะพูดเล่น เเละเวลาเเข่งก็มาถึงมีทีมเข้าเเข่งขัน 51 โรงเรียน เวลาเเข่งในเวลา 17.00-19.00 ผมได้หัวข้อว่า ปวงข้าพระพุทธเจ้าขอน้อมเกล้า น้อมกระหม่อม ถวายความอาลัย เเด่พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อันหาที่สุดมิได้ จนกระทั่งทำเสร็จ ก็ลงมาครูก็พาไปเสี้ยง จน21.30น. กลับมาที่พัก   ก็อาบน้ำนอนคืนนั้นเวลา 23.00น. ผมเข้าเว็บประกาศผลการเเข่งขัน ผมก็รู้ว่าผมได้ที่ 26 เเต่ก็ยังได้เหร๊ยญทอง เเล้วผม็ปลุกครูผมก็บอกครุไปเเล้วผมก็นอน เเต่ครูไม่ยอมนอนครูมานอนตอน ตี1

               

                   ถึงจะไม่ได้ที่ 1 ผมก็ ภูมิใจที่ทำให้ครูไม่ผิดหวังเเละทำให้ผมมีความสุขมากครับขอบคุณที่อ่านครับ

มีความสุข it33 2017-04-10 14:44:57 410
COMMENT