5 สถานที่เดินทางขอพรความรัก กับ Drivemate

5 สถานที่เดินทางขอพรความรัก กับ Drivemate

Diary / 5 สถานที่เดินทางขอพรความรัก กับ Drivemate

คนไม่มีคู่รักอย่างพวกเราได้แม้กระนั้นภาวนาขอให้มีคนจับมืออย่างคนอื่นๆเขาบ้าง แต่ยังไง้อย่างไร... เรื่องของความรักก็เกิดเรื่องยากทุกครั้ง งานนี้มิได้ด้วยอุบาย ก็จำต้องเอาด้วยมายากล มิได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยอาคม Drivemate ก็เลยได้สะสม 5 สถานที่ไหว้พระขอพรความรัก มาให้ทุกคนในแบบอย่างจัดเต็ม ตกลงว่าถ้าเกิดคนไหนกันต้องการมีคู่จะต้องติดตามเนื้อหานี้

สนใจ เช่ารถกรุงเทพ เดินทางขอความรัก เลือกเช่ารถ กับ Drivemate


พระตรีพรหม หน้าเซ็นทรัลเวิลด์
เทวดาพระผู้เป็นเจ้าประทานพรเรื่องความรักที่ชาวไทยนิยมไปขอพรเยอะที่สุดจะต้องชูให้ “พระตรีพรหม” ซึ่งมีวิธีการสักการะบูชาให้รอบคอบ ดังต่อไปนี้
• นำกุหลาบแดง 9 ดอกแล้วก็พวงดอกไม้กุหลาบ 1 พวง ตามความศรัทธาว่าดอกกุหลาบแดงเป็นเครื่องหมายที่ความรักเป็นเครื่องหมายของโลกียะ ความเป็นสิริมงคล รวมทั้งพลังชีวิต
• ตระเตรียมธูปสีแดง ปริมาณ 9 ดอก สำหรับคนไม่มีคู่รักให้ตระเตรียมเทียนสีแดง 1 เล่มส่วนผู้ที่มีคู่แล้วให้ใช้เทียน 1 คู่ เกาะติดกันให้แน่นเปรียบได้กับคู่ชีวิตที่จะไม่แยกจากกัน
• จัดเตรียมผลไม้ เป็นต้นว่า มะพร้าว หรือจะเป็นน้ำอ้อย นมสด หรืออาหารหวานจำพวกใดก็ได้ แต่ว่าห้ามมอบให้อาหารคาวเด็ดขาด
• ขณะนิยมที่ไปขอพรแล้วสมหวัง เป็น ทุกเมื่อเชื่อวันพฤหัสฯ เวลาเช้า 9.30 น. รวมทั้งอีกทีในกลางคืน 21.30 น. ว่ากันว่าไปขอพรคืนวันพฤหัสฯ ตอน 21.30น. จะศักดิ์สิทธิ์มากมาย


พระแม่อุมาเทวี วัดแขก สีลม
ถ้าหากผู้ใดกันแน่ต้องการมีความรักที่สมหวังแล้วก็มั่นคง พวกเราชี้แนะให้มาสักการพระแม่อุมาเทวี ที่วัดแขก เขตสีลม เพราะเหตุว่าพระแม่อุมาเทวีนั้น ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องเชื่อถือแล้วก็รักมั่นคงต่อองค์พระศิวะ ซึ่งวัดแขกเป็นวัดดั้งเดิมแก่กว่า 100 ปี มีสถาปัตยกรรมอันเด่น โดยเช้าใจกันว่าพระแม่อุมาเป็นเทวีที่มีความปรานีสูงรวมทั้งรักพระศิวะยิ่งนัก การได้มากราบไหว้ขอพรจากท่าน ก็เลยเป็นการเสริมดวงในเรื่องความรัก คนไหนกันแน่ที่มีคู่ชีวิตอยู่แล้วหลังจากนั้นก็จะไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการด้านการใช้ชีวิตกับคู่รัก คนไหนที่ไม่มีคู่ครองก็จะได้เจอเนื้อคู่เร็วขึ้น
โดยข้างในวัดนั้นจะมีเครื่องสักการทั้งสิ้นอยู่รอบๆข้างหน้าวิหารชุดละ 60 บาท แต่ว่าสามารถหามาเพิ่มได้ เป็นต้นว่า ดอกไม้ , มะพร้าว, นมเปรี้ยว,กล้วย ฯลฯ รวมทั้งกรรมวิธีการสักการก็ไม่ได้ยากอะไรจ้ะเพียงมีใจเชื่อถือแล้วก็ตั้งจิตอธิษฐานจากที่ทางวัดชี้แนะส่วนสิ่งที่ไม่อนุญาตเป็น ห้ามนำกับข้าวมาสักการรวมทั้งห้ามเพศหญิงมีรอบเดือนเข้ารอบๆโบสถ์จ้ะ
เวลาทำการ เวลาเปิด : วันจันทร์-วันพฤหัสบดี 06.00-20.00 น.
วันศุกร์ 06.00-21.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ 06.00-20.30 น.


ท้าวมหาพรหม แยกพระราชประสงค์
ตามความเลื่อมใสของพราหมณ์แล้ว พรหม เป็น ผู้ผลิตในทุกสิ่งทุกอย่าง เป็นพระอิศวรผู้มีอิทธิพลที่จะบันดาลให้ทั้งหมดทุกอย่างเป็นได้ด้วยดี ซึ่งมีชื่อเสียงมากมายโดยยิ่งไปกว่านั้นการขอพรในเรื่องของความรัก งานการ การเล่าเรียน ธุรกิจต่างๆถึงขั้นนักธุรกิจใหญ่ของจีน ประเทศสิงคโปร์ ประเทศฮ่องกง จะต้องบินมากมายราบไหว้ถึงประเทศไทยทีเดียว
สถานที่ตั้ง ข้างบังกะโลแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ จังหวัดกรุงเทพ เวลาเปิด : 06.00-22.30 น.
ข้าวของที่จำเป็นต้องตระเตรียม ธูป 12 ดอก, เทียน 1 เล่ม, พวงดอกไม้ดาวเรือง 4 พวง (ไหว้อีกทั้ง 4 ด้าน เหตุเพราะพรหมมี 4 หน้า) ผลไม้ (ห้ามมอบเนื้อสัตว์ทุกประเภท)


พระกฤษณะ วัดเทวดาเรือนหลวง เสาชิงช้า
สาวโสดทั้งหลายแหล่ที่ต้องการสมหวังเรื่องความรักห้ามพลาดไปสักการะบูชาพระกฤษณะโดยเด็ดขาด เพราะเหตุว่าท่านดังมากมายในเรื่องเกี่ยวกับการประทานพรความรัก ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการไปสักการะบูชาองค์พระกฤษณะ สามารถไปพอดีวัดเทวดามันทิราลัย รอบๆข้างสถานศึกษาห้ามราชาลัย ชั้น 3 จะเป็นเทวาลัย สามารถสักการได้ตั้งแต่รุ่งเช้าถึงเที่ยงตรงราวๆเที่ยงวัน รวมทั้งช่วงเวลาบ่ายสามถึงหนึ่งทุ่ม ซึ่งการบูชาควรต้องตระเตรียมดอกไม้ธูปเทียนไปให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยที่ดินวัดไม่มีจัดจำหน่าย


พระแม่พระลักษมี ดาดฟ้าชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเกสร
ขณะที่ควรจะมาสักการ พระแม่พระลักษมีที่เกษรำไพลเลจ เปิดให้พลเมืองทั่วๆไปเข้าสักการะบูชาได้วันแล้ววันเล่า ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. สิ่งที่ควรที่จะนำมามอบให้ ของเซ่นอย่างเช่นธูป 9 ดอกและก็บัวสีชมพู ส่วนของที่นิยมเอามาแก้บนเป็น น้ำอ้อย หรือผลไม้รสอ่อนๆอย่างเช่น มะพร้าว โดยขอเสนอแนะให้จัดแจงเครื่องสักการที่ปรารถนาไหว้มาเอง ด้วยเหตุว่ารอบๆนี้ไม่มีร้านขายของขายเครื่องเซ่นจ้ะ
เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับ 5 สถานที่ที่พวกเราเสนอแนะไป ถ้าหากคนไหนกันที่เดินทางไปตรากตรำ สามารถเช่ารถยนต์กรุงเทวดาราคาไม่แพงกับDrivemate ได้รับรองว่า คุณอาจจะไปพบเนื้อคู่รออยู่บนรถยนต์ก็ได้