สัมผัสบ้านดีไซน์ทันสมัย สวย มีเอกลักษณ์ กับบ้านสไตล์โมเดิร์น

สัมผัสบ้านดีไซน์ทันสมัย สวย มีเอกลักษณ์ กับบ้านสไตล์โมเดิร์น

Diary / สัมผัสบ้านดีไซน์ทันสมัย สวย มีเอกลักษณ์ กับบ้านสไตล์โมเดิร์น

     บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) ถือว่าเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมีรูปแบบบ้านที่สวย ได้รับอิทธิพลมาจากชาติตะวันตก บ้านสไตล์โมเดิร์นมีการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมมาใช้ โดยเฉพาะส่วนของเหล็ก กระจก เพื่อให้เป็นจุดเด่นของบ้าน และที่สำคัญเลยยังมอบความสวยงาม หรูหรา พร้อมความเรียบง่าย

     อีกทั้งยังมีการใช้รูปทรง โครงสร้าง และวัสดุที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ดี ในโทนสีเรียบง่ายสบายตา เช่น ขาว เทา ดำ ส่วนใหญ่มักใช้รูปทรงเรขาคณิต โดยเฉพาะรูปทรงเหลี่ยมสอดรับการใช้งานภายในเพื่อการใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า

     เจาะผนังเป็นกระจกหรือหน้าต่างบานใหญ่ดูโปร่งโล่งสบายตา ให้มองเห็นทัศนียภาพภายนอก และรับแสงธรรมชาติเข้ามาสู่ภายในบ้าน เผยให้เห็นโครงสร้าง โชว์เนื้อแท้ของวัสดุที่นำมาใช้ มีความเป็นธรรมชาติได้อย่างมาก และตอบสนองประโยชน์ใช้สอยให้ได้สูงสุด

     ได้รู้ถึงหลัก และข้อดีของบ้านสไตล์โมเดิร์นกันแล้ว คงอยากจะสร้างหรือปรับบ้านให้ได้ตามที่เราต้องการในสไตล์โมเดิร์น กันแล้วใช่ไหมครับ เรามีบริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบสร้างบ้านมาแนะนำกัน

     บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ออกแบบบ้านให้ได้ตามความต้องการ ที่เป็นตัวคุณ และทางเรายังมีแบบบ้านมาตรฐานที่มีการออกแบบโดยคำนึงถึงรูปแบบ และประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวเป็นแบบบ้านที่ทันสมัยไม่ซ้ำใคร ส่วนงานเขียนแบบและออกแบบโครงสร้างเรามีทีมวิศวกรผู้ชำนาญการ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งการออกแบบและก่อสร้างงานระบบต่าง ๆ มีความสวย ทันสมัย มีดีไซน์ ที่สวยสมบูรณ์แบบด้วยฟังก์ชันภายใน พื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว ในสไตล์ที่คุณต้องการแน่นอน

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน พร้อมออกแบบบ้านโมเดิร์น
เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : https://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/