เปรียบเทียบครีมรักษาฝ้า! พามาส่อง 3 แบรนด์ที่ใช้แล้วปัง

เปรียบเทียบครีมรักษาฝ้า! พามาส่อง 3 แบรนด์ที่ใช้แล้วปัง

Diary / เปรียบเทียบครีมรักษาฝ้า! พามาส่อง 3 แบรนด์ที่ใช้แล้วปัง

อากาศเมืองไทยเรียกได้ว่าเป็นภัยต่อสภาพผิว โดยเฉพาะแสงแดดและมลภาวะที่พร้อมจะให้ทำให้ใบหน้าเกิดริ้วรอยไม่ว่าจะเป็น สิว จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง และโดยเฉพาะ “ฝ้า” ที่ฝังลึกอยู่ในผิวจนผู้หญิงหลายคนต้องเสียความมั่นใจ ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้าอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาเปรียบเทียบครีมรักษาฝ้าที่นอกจากจะช่วยเรื่องฝ้าแล้ว ปัญหาผิวอื่นๆ ก็ถูกบำรุงไปพร้อมกัน กับ 3 แบรนด์ที่จะช่วยให้ฝ้าของคุณลบเลือนลงอย่างเห็นผล  

ขอบคุณรูปจาก : pazana.com

 

Amela-Ex Anti Melasma Cream

สำหรับการเปรียบเทียบตัวแรกครีมรักษาฝ้าที่จะมาช่วยเหลือคุณผู้หญิงก็คือ Amela-Ex Anti Melasma Cream ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลบเลือนฝ้า จุดด่างดำ รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ พัฒนาขึ้นด้วยนวัตกรรม PEM-C™ ที่ช่วยควบคุมเมลานิน ซึ่งถ้าใครมีริ้วรอยอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็สามารถใช้ได้ โดยมีส่วนผสมที่สำคัญคือ

  • Tranxamic acid ช่วยปรับเปลี่ยนสีผิวอย่างอ่อนโอน  
  • Potassium azeloyl diglycinate เร่งการผลัดเซลล์ผิว 
  • Niacinamide ช่วยลบเลือนจุดด่างดำ
  • Sodium Hyaluronate  ลดเลือนริ้วรอย

ขอบคุณรูปจาก : provamed.co.thProvamed Anti Melasma Spot Corrector

ตัวถัดมาก็คือ Provamed Anti Melasma Spot Corrector ที่จะมาช่วยลดการเกิดเม็ดสีผิวที่ทำให้เกิดฝ้าและจุดด่างดำ ฟื้นฟูเซลล์ผิวและยังต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นครีมที่รวมสารสกัดจากไวท์เทนนิ่งหลายตัวเข้ามาในหลอดเดียว โดยมีสารสกัดสำคัญดังนี้

 

  • Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Niacinamide, Tyrostat ที่เป็นไวท์เทนนิ่งช่วยควบคุมและลดการสร้างเม็ดสีผิว
  • Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว
  • Defensil และ Allantoin ช่วยปกป้องผิวและการอักเสบ


ขอบคุณรูปภาพจาก : nivea.co.thNIVEA LUMINOUS 630 SPOTCLEAR

มาถึงตัวสุดท้ายแล้วสำหรับการเปรียบเทียบครีมรักษาฝ้า โดยตัวสุดท้ายที่นี้ก็คือ NIVEA LUMINOUS 630 SPOTCLEAR  ที่พร้อมเข้ามาจัดการปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงด้วยเนื้อครีมบางบางไม่เหนียวเหนอะหนะ การันตี

 

  • Luminous630 จัดการจุดด่างดำและฝ้าอย่างมีประสิทธิภาพ
  • Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
  • Vitamin E ช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดี 

 


เป็นไงกันบ้างสำหรับการเปรียบเทียบคุณสมบัติครีมรักษาฝ้าที่เรานำมาเสนอ หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับใครกำลังมองหาครีมที่สามารถจัดการฝ้าได้อย่างตรงจุด แต่การจะมีผิวที่สุขภาพดี ไร้จุดด่างดำ ฝ้า หรือกระ จำเป็นต้องดูแลอย่างสม่ำเสมอ คอยทาครีมกันแดดเป็นประจำและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ต้องอยู่กลางแสงแดดโดยตรง เพราะไม่อย่างนั้นแม้จะอ่านรีวิวเปรียบเทียบครีมรักษาฝ้า กระ หรือจุดด่างดำไปเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถช่วยให้ผิวกลับมาขาวใสได้ในระยะยาว