อยากมีบัตรกดเงินสดซักใบ เลือกเจ้าไหนดี ?

Diary / อยากมีบัตรกดเงินสดซักใบ เลือกเจ้าไหนดี ?

เลือกทำบัตรกดเงินสด uob ดีไหม? 

หากคุณกำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีดีซักใบไว้รักษาสภาพคล่องทางการเงินแล้วล่ะก็ สมัครบัตรกดเงินสด uob ไว้ซักใบ ไม่เสียใจแน่นอน ทั้งสิทธิประโยชน์ วงเงิน ความง่ายในการสมัคร ดอกเบี้ย ตลอดจนการจ่ายคืน ก็ถือว่า ง่ายกว่าปอกกล้วยเข้าปากด้วยซ้ำไป

 

สมัครบัตรกดเงินสด uob ที่ rabbit finance

 

ข้อดีของการถือบัตรกดเงินสด uob ที่คุณควรรู้ก่อนสมัคร 

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ที่เห็นได้ชัดก็คือ วงเงินที่สูงมาก และยิ่งผู้สมัครมีรายได้ต่อเดือนสูง ดอกเบี้ยก็จะลดลงไปได้ประมาณหนึ่ง เช่น เงินเดือน 50,000 บาท ถ้าได้อนุมัติ เป็นวงเงิน 5 เท่า ก็จะมีเงินสดสำรองไว้ใช้จ่าย 250,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25 % อีกทั้งยังมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก เช่นเดียวกับบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินอื่นๆ ด้วย และเมื่อชำระเงินคือ มูลค่าของวงเงินก็จะคงอยู่แบบหมุนเวียน ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินในแต่ละเดือนได้เป็นอย่างดี

การสมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus สำรองไว้ในกระเป๋าสตางค์จึงมีจุดเด่นอยู่ที่จำนวนเงินอนุมัติค่อนข้างสูงมาก และผู้ถือบัตรก็ต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดไว้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรายได้ต่อเดือนและเครดิตทางการเงินที่ดีควบคู่กันด้วย ซึ่งการที่ได้รับอนุมัติเงินเป็นจำนวนสูงมาก ผู้ถือบัตรเองก็ต้องมั่นใจในศักยภาพการชำระเงินคืนของตนเองเช่นกัน จะเห็นได้จากการที่ธนาคารแบ่งอัตราดอกเบี้ยเป็น 3 ระดับตามรายได้ของผู้ถือบัตร เพื่อเป็นการเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมายหลักของธนาคารนั่นเอง

นอกจากนี้ในส่วนของการชำระเงินค่างวดในแต่ละเดือน ก็สามารถเลือกช่องทางการชำระได้หลายวิธี เช่น การหักจากบัญชีธนาคารยูโอบี การจ่ายผ่านระบบยูโอบี เพอร์ซัลนอล อินเทอร์เน็ต แบงก์กิ้ง หรือนำบิลค่างวดไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ธนาคารยูโอบี บริการเหล่านี้จะไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มใดๆ แต่ถ้าเป็นบริการอื่นอย่างเช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิส ก็จะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มมาอีก 15-20 บาท จะเลือกการชำระแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้ถือบัตรกดเงินสด ยูโอบี แคชพลัส แต่ละคน

และเมื่อได้บัตรมาแล้ว จงตระหนักไว้ว่า บัตรกดเงินสดนั้นถือว่ามีประโยชน์ในกรณีฉุกเฉิน แต่อัตราดอกเบี้ยและการคิดคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวันนั้น ถือว่าน่ากลัวสำหรับคนที่ใช้โดยที่ไม่วางแผนทางการเงิน ฉะนั้น มีเงินสดเก็บเอาไว้เผื่อในกรณีฉุกเฉินจะดีที่สุด

หากคุณเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนค่อนข้างสูง ไม่มีภาระหนี้สินใดๆ และต้องการเงินก้อนหนึ่งไปใช้ซื้อสินค้าหรือบริการที่ต้องการ แล้วสามารถจ่ายคืนเป็นเดือนได้ เงินสดสำรองวงเงินสูงมากของบัตรกดเงินสด ยูโอบี แคชพลัส นี้ คือข้อดีที่สุดที่คุณกำลังมองหาแน่นอน