ปวดข้อ ปวดเข่า สัญญาณเตือนร่างกายขาดการดูแล ยู-ซี ทู พลัส แมกนีเซียม ช่วยคุณได้

ปวดข้อ ปวดเข่า สัญญาณเตือนร่างกายขาดการดูแล ยู-ซี ทู พลัส แมกนีเซียม ช่วยคุณได้

Diary / ปวดข้อ ปวดเข่า สัญญาณเตือนร่างกายขาดการดูแล ยู-ซี ทู พลัส แมกนีเซียม ช่วยคุณได้

     อายุมากขึ้นการทำงานของกระดูกเริ่มถดถอยลง คอลลาเจนในร่างกายก็เช่นกัน เพราะเมื่อใดที่คอลลาเจนในร่างกายน้อยลงจะส่งผลให้ระบบต่าง ๆ ของกระดูกอ่อนในข้อต่าง ๆ เช่น ปวดข้อ ปวดเข่า

     ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์แคล-ที ยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม (UC2) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยในกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนในข้อเข่า

1. ช่วยเสริมสร้างกระดูกอ่อนในข้อเข่า
2. ลดการทำลายกระดูกอ่อนในข้อเข่า
3. จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างของกระดูกและข้อ
4. ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อร่วมกับแคลเซียม
5. ช่วยลดการเกิดตะคริวจากระดับของแมกนีเซียมต่ำได้

     UC-II (ยูซี-ทู) (Undenatured Collagen Type II) เป็นคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของร่างกายคนเรา ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่เป็นส่วนสำคัญ ของกระดูกอ่อน ในข้อต่างๆ เช่น ข้อเข่า ข้อสะโพก และหมอนรองกระดูกสันหลัง ฯลฯ

     แมกนีเซียม เป็นธาตุอาหารหลัก 1 ใน 3 ชนิดที่ร่างกายใช้ในการสร้างกระดูก (แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส) อัตราส่วนในการใช้แคลเซียมและแมกนีเซียมของร่างกาย เท่ากับ 2 ต่อ 1 ดังนั้นการขาดแมกนีเซียมของร่างกาย จะทำให้คนเรามีอายุขัยที่สั้นลง เกิดความเสื่อมของเซลล์เร็วขึ้น และร่างกายจะแก่เร็วกว่าที่ควรจะเป็น โดยร่างกายคนเราต้องการแมกนีเซียมสุทธิ 350 มิลลิกรัมต่อวัน

     เห็นไหมคะว่า ร่างกายคนเราต้องการการใส่ใจอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้น มาเริ่มดูแลตัวเองกันตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไปกันเถอะนะคะ เพื่อตัวเอง และคนที่คุณรัก เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามกับเราได้ที่ : https://www.cal-t.com/ยูซี-ทู-พลัส-แมกนีเซียม/