รวมลิสต์ค่ายฤดูร้อนสุดสนุกสำหรับเด็กๆ ที่โดนใจทั้งคุณแม่คุณลูก

รวมลิสต์ค่ายฤดูร้อนสุดสนุกสำหรับเด็กๆ ที่โดนใจทั้งคุณแม่คุณลูก

Diary / รวมลิสต์ค่ายฤดูร้อนสุดสนุกสำหรับเด็กๆ ที่โดนใจทั้งคุณแม่คุณลูก

ปิดเทอมแบบนี้ ไปไหนกันดี? เข้าค่ายฤดูร้อนกันมั้ย คุณพ่อคุณแม่หลายๆ คนอาจจะสนใจและสงสัยว่าค่ายฤดูร้อนสำหรับเด็กๆ นั้นมันคืออะไร เราก็มีคำตอบมาให้กันนะ ค่ายฤดูร้อนเป็นค่ายสำหรับเด็กๆ เพื่อให้เด็กๆ ใช้เวลาว่างได้อย่างสนุกสนานอย่างเต็มที่ร่วมกับเพื่อนๆ คนอื่นๆ ภายในค่าย ซึ่งปัจจุบันก็จะมีค่ายฤดูร้อนหลายแบบให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นค่ายวิชาการ ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายภาษา ค่ายวิทยาศาสตร์ ไปจนถึงค่ายแนะแนว วันนี้เรารวมลิสต์ค่ายฤดูร้อนสำหรับเด็กทุกช่วงวัยมาฝากทุกๆ คนกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลยSMART-i Camp

ที่แรกที่เราอยากพาไปเยือนก็คือค่ายฤดูร้อนจาก SMART-i Camp ค่ายนี้จะรวบรวมกิจกรรมเสริมทักษะให้กับเด็กๆ เอ่ไส้ในค่ายเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างทัศนคติที่ดีให้กับตัวเอง กล้าแสดงออก รู้จักใช้ความคิดสร้างสรรค์ ทำความเข้าใจตัวเองและคนอื่นๆ ยอมรับและกล้าที่จะพบกับความเปลี่ยนแปลงทั้งในการทำงานและการเข้าสังคม รวมไปถึงค่ายฤดูร้อนของที่นี่นั้นจะเน้นให้เด็กได้แสดงออกอย่างเต็มที่ และได้พูดในสิ่งที่คิดได้อย่างเต็มที่โดยที่เด็กๆ จะไม่ถูกตัดสินใจเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ อีกด้วย เพื่อให้เด็กๆ นั้นกล้างที่จะแสดงออกความคิดเห็นของตนเองในทางที่ดี สำหรับกิจกรรมของที่นี่นั้นจะมีทั้งการยิงธนู ถ่ายภาพยนตร์ โปรเจ็กสุดสนุก ไปจนถึงการฝึกเข้าสังคมและการเห็นอกเห็นใจผู้อื่น 

 

iPicazz Photographer

สำหรับเด็กสายอาร์ตที่ชอบถ่ายรูป คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่เล็งเห็นว่าลูกๆ ของคุณรักการถ่ายภาพ ค่ายฤดูร้อนจาก iPicazz Photographer ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะค่ายนี้จะเน้นให้มอบความรู้ให้กับเด็กๆ ในด้านเทคนิคพื้นฐานของการถ่ายภาพทั้งเชิงทฤษฎีและภาคปฏิบัติ การจัดองค์ประกอบศิลป์ การปรับรูรับแสงและสปีดชัตเตอร์ การถ่ายภาพวิวและการถ่ายภาพบุคคล เพื่อให้เด็กๆ ได้สามารถนำไปใช้ในการถ่ายทอดผลงานของตัวเองได้ ซึ่งค่ายนี้จะฝึกให้เด็กๆ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองและถ่ายทอดออกมาเป็นรูปภาพและเพิ่มทักษะในด้านต่างๆ ให้กับเด็กๆ อีกด้วย

 

Dream Catcher

และค่ายฤดูร้อนค่ายสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำคือค่ายสำหรับเด็กโตที่กำลังมองหาค่ายเปิดประสบการณ์และค้นหาตัวเอง เพื่อให้เด็กๆ ได้รู้จักตัวเองมากยิ่งขึ้นและเข้าใจถึงความต้องการของตัวเอง เพื่อให้เด็กๆ ได้เลือกเส้นทางการเรียนต่อในอนาคต ซึ่งค่าย Dream Catcher จะเน้นไปในด้านการวางแผนและการทำกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ เพื่อค้นหาความถนัด ปรับบุคลิกภาพให้ดียิ่งขึ้น มีการแลกเปลี่ยนความคิดภายในทีม และทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งค่ายนี้จะแบ่งตามอายุของคนที่เข้าร่วมค่ายและช่วงวัยที่สามารถเข้าร่วมแต่ละค่ายเอาไว้ด้วย