รวม 3 ยิมต่อยมวย จุดออกกำลังกายสุดฮิตในกรุงเทพ

รวม 3 ยิมต่อยมวย จุดออกกำลังกายสุดฮิตในกรุงเทพ

Diary / รวม 3 ยิมต่อยมวย จุดออกกำลังกายสุดฮิตในกรุงเทพ

ต่อยมวย อีกหนึ่งการออกกำลังกายยอดฮิตที่หลายๆ คนให้ความสนใจ และมียิมมวยเปิดขึ้นมากมาย และหลายๆ ครั้งเราก็ไม่รู้ว่าจะไปเข้ายิมต่อยมวยที่ไหนดี วันนี้เราก็เลยมียิมต่อยมวยสำหรับออกกำลังกายมาแนะนำให้กับทุกๆ คนกัน แต่ก่อนจะไปแนะนำยิมมวยนั้น เราก็อยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับการต่อยมวย การออกกำลังกายที่จะมาช่วยลดน้ำหนักให้กับคุณพร้อมด้วยร่างกายที่แข็งแรง ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลย

การต่อยมวยเป็นการออกกำลังกายที่ทำให้เราเห็นผลได้เร็วมากๆ ไม่ว่าจะเป็นความสนุก การเผาผลาญพลังงานแล้ว ก็ยังช่วยให้กล้ามเนื้อแต่ละส่วนนั้นกระชับมากยิ่งขึ้น น้ำหนักลดลง ทำให้สุขภาพแข็งแรง และยังเป็นการฝึกศิลปะป้องกันตัวอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มียิมมวยและสถาบันที่สอนมวยเพิ่มขึ้นหลายแห่งทั้งในและนอกกรุงเทพ ถ้าหากใครกำลังสนใจหรือมองหาคอร์สต่อยมวยเพื่อการออกกำลังกายของตัวเองแล้วล่ะก็ มาดูยิมมวยที่เราอยากจะแนะนำให้กับทุกคนกันเลยดีกว่า

 

โรงเรียนมวยคงสิทธา

ที่แรกที่เราอยากจะพาไปเยือนก็คือโรงเรียนมวยคงสิทธาจากเจ้าของยิมแมทธิว ดีน ที่นี่จะเน้นการฝึกฝน ต่อยมวย ในการออกกำลังกายของวัยหนุ่มๆ สาวๆ โดยเฉพาะเลยล่ะ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังเปิดเป็นเวลานะ ถ้าใครไปอย่าลืมเช็กเวลากันดีๆ ล่ะ

พิกัด: 23 ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ

เวลาทำการ: ตั้งแต่ 9.00 - 12.00 และ 15.00 - 21.00 น.

 

RSM rajadamnern singha muay thai academy

สำหรับที่ที่สองคือยิม RSM rajadamnern singha muay thai academy ที่นี่เป็นค่ายยิมที่ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าแล้วต่อรถเข้าไปยังทองหล่อ 13 ได้อย่างง่ายดาย ที่นี่จะเน้นการต่อยมวยเพื่อออกกำลังกายในการลดน้ำหนักหรือกระชับหุ่นแบบเร่งด่วน และมีครูฝึกที่จัดหนักในการฝึกอีกด้วย ถ้าใครอยากลองฝึกต่อยมวย ก็ไม่อยากให้พลาดที่นี่เลยล่ะ แต่บอกก่อนว่าที่นี่มีหลายสาขา ใครสะดวกไปที่ไหน ก็สามารถแวะไปได้เลย 

พิกัด: โครงการ Seen Space 13 ชั้น 3 เลขที่ 251/1 ซอยทองหล่อ 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ

เวลาทำการ: ตั้งแต่ 9.00 - 12.00 น.

 

MTM Academy Muaythai

สำหรับที่สุดท้ายก็คือ MTM Academy Muaythai ยิมต่อยมวยที่ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 ที่นี่มาพร้อมกับบรรยากาศในการต่อยมวยออกกำลังกายที่สนุกสนาน เป็นกันเอง และเข้มข้นไม่แพ้กันที่อื่นๆ ซึ่งที่นี่ต้องการที่จะส่งพลังบวกให้กับทุกคนในการต่อยมวยและออกกำลังกาย โดยครูมวยและเทรนเนอร์จะช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เริ่มต้นเลยล่ะ ถ้าใครไม่มีพื้นฐานมวย ก็สามารถมาเรียนที่นี่ได้เลย บอกเลยว่าถ้าใครอยากลงคอร์สต่อยมวยลดน้ำหนัก ที่นี่ก็มีให้นะจ๊ะ

พิกัด: 3247 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ

เวลาทำการ: ตั้งแต่ 13.00 - 21.30 น.