แคลเซียมสุทธิ เติมเต็มกระดูกให้แข็งแรง ห่างไกลโรคกระดูกพรุน ด้วย Cal-T

Diary / แคลเซียมสุทธิ เติมเต็มกระดูกให้แข็งแรง ห่างไกลโรคกระดูกพรุน ด้วย Cal-T

     สังคมผู้สูงอายุเริ่มใกล้เข้ามา แน่นอนว่าสิ่งที่ใครหลายคนเป็นห่วงและกังวลคงเป็นเรื่องอาการเจ็บไข้ได้ป่วยของ ผู้สูงอายุ ปู่ ย่า ตา ยาย หรือพ่อแม่ของเรา โดยโรคที่มักเป็นกันมากนั้นคือ โรคเกี่ยวกับกระดูก ที่จะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมาก

     เราจึงขอนำเสนอโรคที่เกี่ยวกับกระดูก ที่พบมากในผู้สูงวัยมาฝากกัน นั้นคือ

     โรคกระดูกพรุน โรคที่มีการสลายของเนื้อกระดูกอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเกิดความเสี่ยงต่อการเกิดกระดูกหัก อันที่จริงความหมายของกระดูกพรุนก็คือการที่มีความหนาแน่นของเนื้อกระดูกลดลงหรือโปร่งบางมากขึ้น ซึ่งเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นเป็นระยะเวลาต่อเนื่องยาวนานเป็นปี

     โดยไม่สามารถสังเกตเห็นได้ หรือไม่สามารถรู้สึกได้จนกว่าจะเกิดกระดูกหัก หรือเกิดการค่อมโค้งผิดรูปของกระดูกสันหลังเนื่องจากกระดูกทรุดอย่างชัดเจน และสาเหตุหลักของโรคนี้คือการที่ร่างกายขาดแคลเซียมเราจึงต้องเตรียมพร้อมรับมือให้ทันถ่วงที ด้วยตัวช่วยดีๆ อย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคล-ที แคลเซียม (แอล-ทรีโอเนต) ให้แคลเซียมสุทธิ ที่สกัดจากธรรมชาติ ไม่มีตกตะกอน

     การเลือกทานอาหารเสริมแคลเซียม นอกจากจะช่วยเสริมสร้างให้กระดูกของเราแข็งแรงแล้ว ยังต้องไม่ทิ้งสารตกค้าง หรือตกตะกอนในร่างกายด้วยแคลเซียมที่ดีจะต้องสกัดจากธรรมชาติ เพราะอาหารเสริม Cal-T สกัดจากข้าวโพด ซึ่งเป็นพืชที่สามารถละลายน้ำได้ โดยไม่ต้องใช้กรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหารทำให้การดูดซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อทำได้มากกว่า 95%จึงไม่ตกตะกอนในร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดเป็นนิ่วในไต ปลอดภัย มั่นใจ

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามกับเราได้ที่ : https://www.cal-t.com/แคลเซียมสุทธิคืออะไร/