แมกนีเซียม 1 ใน 3 ธาตุอาหารหลักช่วยบำรุงกระดูก

Diary / แมกนีเซียม 1 ใน 3 ธาตุอาหารหลักช่วยบำรุงกระดูก

     คุณรู้หรือไม่ว่า? แมกนีเซียม มีความสำคัญต่อร่างกายของคนเราเป็นอย่างมาก เพราะเป็น 1 ใน 3 ธาตุอาหารหลักที่ใช้ในการสร้างกระดูก นั้นมีบทบาทมากมายในร่างกายซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบต่าง ๆ หลายระบบ

     โดยทั่วไปร่างกายของคนเรานั้นต้องการแมกนีเซียมสุทธิ 350 มิลลิกรัมต่อวัน ในขณะเดียวกันเราได้รับแมกนีเซียมจากอาหารต่อวันน้อยลง ซึ่งอาจไม่เพียงพอจึงส่งผลให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะขาดแมกนีเซียมอย่างต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน ทำให้เกิดความผิดปกติทั้งในระบบประสาท และการทำงานของกล้ามเนื้อ ไต หัวใจ และกระดูก ทำให้คนเรามีอายุขัยที่สั้นลง เกิดความเสื่อมของเซลล์เร็วขึ้น และร่างกายจะแก่เร็วกว่าที่ควรจะเป็น

     เพราะฉะนั้น เราจำเป็นที่จะต้องทานแมกนีเซียมเสริมเพื่อช่วยบำรุงร่างกาย ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์แคล-ที “แมกนีเซียม พลัส” ที่เข้ามาช่วยให้ร่างกายได้รับแมกนีเซียมที่เพียงพอ เพื่อช่วยให้กระบวนการสร้างกระดูก และฟันทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น เป็นอาหารเสริมบำรุงสมอง รวมไปถึงระบบประสาทต่าง ๆ ช่วยให้ร่างกายเกิดความสมดุล ลดการเป็นตะคริวได้อีกด้วย

     นอกจากนี้ยังมีสังกะสี (Zinc) และวิตามินรวม ที่เรียกได้ว่าเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายในทุก ๆ วัน อยู่ใน แมกนีเซียม พลัส อีกด้วย “อยากมีสุขภาพดี อายุยืนยาว อย่าลืมหาตัวช่วยในการบำรุง” สุขภาพเพื่อคนที่คุณรักกันนะค่ะ

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามกับเราได้ที่ : https://www.cal-t.com/แมกนีเซียม-พลัส-วิตามิน/