เสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณ

เสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณ

Diary / เสริมจมูกให้ดูสวยขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณ

จมูกสวยช่วยเพิ่มเสน่ห์

เรื่องของการศัลยกรรมทุกวันนี้ เป็นเรื่องที่คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเหล่าดารา นักร้อง หรือนักแสดง แม้แต่คนธรรมดาก็นิยมการศัลยกรรม เพราะถ้าทำแล้วออกมาดูดี มันก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเราด้วย เราจะเป็นที่สนใจในสายตาของคนอีกจำนวนมาก

สิ่งที่คนนิยมศัลยกรรมมากที่สุด ก็คือเรื่องของการศัลยกรรมจมูกนั่นเองเพราะคนที่จมูกสวย จมูกโด่ง มันทำให้หน้าตาของเราคมมากยิ่งขึ้น ต่างจากคนที่จมูกแบบไม่มีดั้ง เวลามองแล้วมันจะดูธรรมดา ไม่ค่อยน่าสนใจมากเท่าไหร่ คนที่เกิดมาแล้วจมูกไม่โด่ง จึงมักหาตัวช่วยด้วยการศัลยกรรม

มีคลินิกและโรงพยาบาลมากมายไม่ว่าจะเป็นของประเทศไทยหรือว่าของต่างชาติ ก็ล้วนแต่มีเรื่องของการเสริมความงามเข้ามาด้วย และดูเหมือนว่าหมอที่เกี่ยวกับศัลยกรรมนั้น จะมากกว่าหมอทั่วไปแล้วด้วย เพราะคนนิยมมาศัลยกรรมกันมากขึ้น และเป็นที่ยอมรับกันในทุกวงการ

และที่คนนิยมไปศัลยกรรมกันมากที่สุดก็คือการศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีนั่นเอง ที่นี่เขาขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของการศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นส่วนใดของร่างกายก็ตาม ที่เกาหลีเขาสามารถที่จะเนรมิตขึ้นมาให้เราได้ทั้งนั้น คนไทยเองก็นิยมไปศัลยกรรมที่นั่นมากขึ้น เพราะสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มร้อยเลยว่า ทำออกมาแล้วเราต้องดูดีแน่นอนSTMstyle

การศัลยกรรมจมูกนั้น คนที่คิดจะทำสิ่งแรกที่ควรจะคำนึกถึงมากที่สุด นั่นก็คือความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการศัลยกรรม ก่อนการไปทำเราควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ดีเสียก่อน ว่าเราต้องเตรียมตัวอย่างไร หรือแม้แต่การเลือกทรงจมูกเองก็ตคาม

เราต้องเลือกทรงที่มันเข้ากับหน้าตาเรา ไม่ใช่เว่าเราเห็นแบบไหน แล้วเราจะเอาแบบนั้นได้ทุกอย่าง ต้องดูด้วยว่าเมื่อทำออกมาแล้ว มันจะเข้ากับทรงหน้าของเราหรือไม่

การเลือกสถานที่จะทำศัลยกรรมนั้น ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าเราเห็นคลีนิคโรงพยาบาลไหนที่เขารับทำศัลยกรรมจมูก แล้วเราจะไปทำได้ทุกที่ เพราะการศัลยกรรมที่แบบเถื่อนๆ

หรือโรงพยาบาลเถื่อนมีอยู่มาก โดยจะคิดราคาไม่แพง แต่อวดอ้างว่าสามารถที่จะทำได้ทุกอย่างเหมือนกับโรงพยาบาลที่ราคาแพง คนที่เผลอเข้าไปก็อาจจะเกิดความเสี่ยงขึ้นได้

อย่างที่เราเห็นกันบ่อย เมื่อคนไปศัลยกรรมจมูกกับหมอเถื่อน หรือโรงพยาบาลเถื่อน ผลต่อมาก็คือเรื่องของการเน่า ทำให้เสียโฉม และหนักที่สุด บางคนถึงกับเสียชีวิตเลยก็มี เพราะเหตุนี้เอง การเลือกสถานที่ทำศัลยกรรมถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เรื่องของราคาต่าง ๆ เราเอาไว้ทีหลัง เรื่องคุณภาพต้องมาเป็นอันดับแรก ต้องนึกไว้เสมอว่า ของถูกแล้วดีนั้น มันมักไม่มีในโลก

และการศัลยกรรมจมูกที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด ในวงการความสวยความงาม ก็คือการไปศัลยกรรมที่เกาหลี เราจะได้อย่างที่เราต้องการแน่นอน และไม่ต้องกังวลว่าเราจะไปไม่เป็น ทำไม่ถูก

เพราะเดี๋ยวนี้เขามีเอเจนซี่ต่างๆที่คอยให้คำแนะนำอยู่แล้ว ทั้งยังให้ความรู้ก่อนที่เราจะไปศัลยกรรมด้วย ว่าเราต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง และเรื่องของค่าใช้จ่ายที่จะต้องจัดแจงให้เหมาะสมกับการบริการนั่นเอง

 

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจากเว็บไซต์เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี www.stmstyle.com