3 ห้องอาหารโรงแรมบุฟเฟ่ต์พัทยาที่ไม่ควรพลาด

3 ห้องอาหารโรงแรมบุฟเฟ่ต์พัทยาที่ไม่ควรพลาด

Diary / 3 ห้องอาหารโรงแรมบุฟเฟ่ต์พัทยาที่ไม่ควรพลาด

             “พัทยา” เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นจำนวนมาก รวมถึงคนไทย เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเกาะ, สวนน้ำ, คาเฟ่, พิพิธภัณฑ์, ถนนคนเดิน และร้านอาหารชื่อดัง โดยเฉพาะบุฟเฟ่ต์พัทยาที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารทะเลสดใหม่พร้อมกับเมนูนานาชาติๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เลือกกินอย่างเต็มอิ่ม สำหรับวันนี้มาเอาใจสายบุฟเฟ่ต์กับ 3 โรงแรมบุฟเฟ่ต์พัทยาที่ต้องไปกิน มาดูกันเลยดีกว่ามีที่ไหนบ้าง

ขอบคุณรูปภาพจาก : siamatpattaya

 

ห้องอาหาร “ Big Fish ” at Siam@Siam  Design Hotel Pattaya

        หากว่าคุณเป็นคนชอบงานศิลปะที่ไม่เหมือนใครละก็ ห้องอาหาร Big Fish ที่ Siam@Siam  Design Hotel Pattaya ชั้น 6 เป็นอีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์พัทยาที่โดดเด่นในเรื่องของการตกแต่งด้วยงานอาร์ตสีสันสดใส พร้อมกับอาหารทะเลที่อัดแน่นสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง, ปู, หอย, ปลาหมึก, หอยแมลงภู่, หอยเชลล์, หอยนางรม และแซลมอน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย อีกทั้งยังมีเนื้อหมู, เนื้อไก่, เนื้อวัว และเนื้อแกะ คุณภาพดีให้ได้เลือกรับประทานอย่างเต็มอิ่ม จะปิ้งหรือย่านก็สั่งเชฟได้เลย นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยฟิวชั่น, ซูชิ และอาหารนานาชาติๆ อีกมากมายให้ได้กินกันอีกด้วย   ตบท้ายด้วยของหวานสารพัดเค้กล้างปากกันหนำใจ ราคาเพียง 799+ บาทและบุฟเฟ่ต์ไวน์แบบไม่อั้นราคา 999+ บาท เท่านั้น เปิดให้บริการตั้งแต่ 18.00 - 22.00 น. ทุกวัน

ขอบคุณรูปภาพจาก : pullmanpattayahotelg

 

ห้องอาหาร “ The Beach Club ” at Pullman Pattaya Hotel G       

        บุฟเฟ่ต์พัทยากับบรรยากาศริมทะเลแสนโรแมนติกในยามค่ำคืน มีอาหารทะเลให้คุณเลือกกินไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผา, ปูนึ่ง, หมึกย่าง, กั้งเผา และหอยนางรมจากฝรั่งเศส ที่คัดสรรเกรดพรีเมี่ยมเสิร์ฟตรงถึงมือคุณ รวมไปถึงอาหารนานาชาติอย่าง ซูชิ, ซาซิมิ, พิซซ่า, ข้าวผัดสเปน และอื่นๆ อีกมากมากมาย ที่ผ่านการรังสรรค์จากเชฟมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีผลไม้สดใหม่และขนมหวานให้เลือกรับประทานอีกด้วย เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชนิดพร้อมกับฟังเสียงลมและคลื่นทะเลแบบเงียบสงบ ราคาเพียง 999+ บาท เท่านั้น เปิดให้บริการตั้งแต่ 18.30 - 22.00 น. ทุกวันศุกร์ เสาร์เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก : Holiday Inn Pattaya

 

ห้องอาหาร “ East Coast “ Holiday Inn Pattaya

        เป็นอีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์พัทยาที่ไม่ควรพลาด กับห้องอาหาร East Coast ตั้งอยู่ชั้น 6 ของโรงแรม Holiday Inn Pattaya ที่ให้คุณดื่มด่ำกับวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกดินในช่วงเย็น พร้อมกับอาหารทะเลที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ตัวใหญ่ เนื้อแน่น ส่งตรงจากทะเลทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง, ปู, กั้ง, ปลาหมึก และหอยนางรมนำเข้าไซต์เท่าฝ่ามือ ให้คุณได้รับประทานกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีอาหารจานหลักทั้งไทยและนานาชาติที่ผลัดเปลี่ยนทุกวัน อีกทั้งยังมีขนมไทยโบราณพร้อมเสิร์ฟอีกหลากหลาย รวมไปถึงขนมเค้กอีกด้วย โดยทุกเมนูของทาง East Coast ผ่านการปรุงจากเชฟมากประสบการณ์ ให้คุณได้ลิ้มรสอาหารแสนอร่อย ราคาเพียง 999.- บาท สำหรับเด็กอายุ 5 - 12 ปี ราคา 299.- บาทเท่านั้น เปิดให้บริการตั้งแต่ 18.00 - 22.00 น. ทุกวันพฤหัส ศุกร์และเสาร์

        ใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์โดยเฉพาะอาหารทะเลแล้วละก็ ต้องไม่พลาดทั้ง 3 โรงแรมบุฟเฟ่ต์พัทยาที่เราได้แนะนำไปเด็ดขาด เพราะเป็นห้องอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องของการบริการ วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติ และความสะอาด รับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน