เจ็บป่วยไม่บ่อย ไม่อยากเสียเงินไปกับการหาหมอ ควรทำประกันสุขภาพแบบไหนดี

Diary / เจ็บป่วยไม่บ่อย ไม่อยากเสียเงินไปกับการหาหมอ ควรทำประกันสุขภาพแบบไหนดี

อุ่นใจมากกขึ้นในทุกครั้งที่เจ็บป่วยด้วยประกันเติมเงิน

ทำประกันเติมเงิน กับ rabbit finance

 

สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยคือการเจ็บป่วยของคนเรา ซึ่งอาจจะเจ็บป่วยมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลไป หากร่างกายมีภูมิต้านทานที่ดีหรือมีความแข็งแรงมีการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์แล้ว ก็อาจจะเจ็บป่วยไม่มากนัก ทำให้ร่างกายห่างไกลจากความเจ็บป่วยได้มากกว่าคนที่ไม่ดูแลสุขภาพร่างกาย เพราะเมื่อร่างกายไม่แข็งแรง มีความอ่อนแอทำให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายกว่าคนที่ดูแลตัวเองนั่นเอง ดังนั้นจะเห็นว่าไม่ว่าคุณจะมีความแข็งแรงหรือสุขภาพอ่อนแอก็ตาม ก็ยังคงหนีไม่พ้นอาการเจ็บป่วยอยู่ดี ซึ่งหากคุณวางแผนด้วยการจัดแผนประกันชีวิตไว้ด้วยประกันเติมเงินรองรับเมื่อเจ็บป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาลแล้ว คุณก็จะมีความอุ่นใจ สบายใจและคลายความกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายอีกทั้งเรื่องค่าชดเชยประจำวันที่คุณต้องหยุดงานเพื่อนอนพักรักษาตัวได้อีกด้วย

 

สิ่งที่คุณจะได้รับจากประกันเติมเงิน

-เติมเงินชดเชยรายได้หากต้องนอนโรงพยาบาล ซึ่งคุณจะคลายความกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายในการนอนโรงพยาบาล เพราะแน่นอนว่าเมื่อมีการแอดมิทแล้วก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาตามมา ดังนั้นจึงมีการเติมเงินชดเชยรายได้เมื่อต้องนอนโรงพยาบาลจากการเจ็บป่วย เพื่อช่วยให้คุณสบายใจยามเจ็บป่วยนั่นเอง

-เติมเงินชดเชยกรณีเมื่อมีการผ่าตัดใหญ่ เพราะเข้าใจว่าการผ่าตัดใหญ่ต้องมีการพักฟื้นและได้รับความเจ็บปวดจากการผ่าตัดมากกว่าเคสผ่าตัดเล็ก ดังนั้นจึงมีการเติมเงินเมื่อมีการผ่าตัดใหญ่ ให้คุณได้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น

-เติมเงินเมื่อออกจากโรงพยาบาลหรือเรียกว่าเติมเงินปลอบขวัญ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับผู้ป่วยหลังออกจากโรงพยาบาลเมื่อกลับมารักษาตัวที่บ้าน

-หากไม่มีการเคลมประกันภายในระยะเวลาที่เงื่อนไขกำหนดไว้ เมื่อครบกำหนดก็จะได้รับเงินคืนตามข้อกำหนดที่ได้แจ้งไว้ด้วย ดังนั้นจึงวางใจได้ว่าแม้ภายในระยะเวลาที่กำหนด หากคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงจนโรคภัยไม่สามารถเข้ามากร้ำกรายคุณได้แล้ว ก็ยังสบายใจได้ว่าเบี้ยประกันที่คุณส่งไป จะได้รับคืนเมื่อครบกำหนดตามระยะเวลาอีกด้วย

ประกันสุขภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อชีวิตเป็นอย่างมากเพราะมีการครอบคลุมทุกด้านทุกมิติในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเจ็บป่วย คุณจึงมั่นใจได้ว่าแม้ในยามที่ร่างกายคุณอ่อนแอจากการเจ็บป่วย ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติเพราะต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลก็ตาม คุณก็ยังมีรายได้ที่ประกันเติมเงินยามป่วยมอบให้จากแผนประกันชีวิตที่คุณเลือกไว้อีกด้วย ดังนั้นอย่าลืมทำประกันเติมเงินกับ rabbit finance ด้วยนะคะ หรือหากใครสนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เข้ามาดูได้ที่ https://rabbitfinance.com/health-insurance/thailife/%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2