บัตร uob cash plus ตัวช่วยยอดฮิต ยามที่ต้องใช้เงิน

บัตร uob cash plus ตัวช่วยยอดฮิต ยามที่ต้องใช้เงิน

Diary / บัตร uob cash plus ตัวช่วยยอดฮิต ยามที่ต้องใช้เงิน

บัตร uob cash plus ผู้ช่วย ในยามร้อนเงิน 

สมัครบัตร uob cash  plus ได้ที่ rabbit finance

เรื่องเงินเนี่ยไม่เข้าใครออกใคร ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะต้องใช้ขึ้นมาแบบกะทันหัน ถ้ามีเงินสำรองมากพอก็ดีไป แต่บางครั้งเงินหมดกระเป๋า จะทำยังไงดีล่ะทีนี้ ก็ต้องหาตัวช่วยกันให้วุ่นแหละ อย่างเช่น บัตร uob cash plus และอีก 4 ตัวช่วยยอดฮิตสำหรับคนที่ต้องมีเรื่องฉุกเฉินให้ใช้เงินแบบกะทันหัน ดูไว้เป็นแนวทาง ฉุกเฉินขึ้นมาเมื่อไหร่ ใช้ได้เลยทันที

บัตร UOB CASH PLUS + 4 ตัวช่วยในยามร้อนเงิน 

  • ทองคำ

ส่วนใหญ่เรามักจะซื้อทองมาไว้เพื่อเก็บไว้แปรเปลี่ยนเป็นเงินยามฉุกเฉิน ต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ ถือไปโรงรับจำนำได้ทันที แปะโป้งหน่อย ก็ได้เงินมาใช้ เปื้อนแต่ก็คุ้ม เพราะดอกเบี้ยไม่สูง มีเงินเมื่อไหร่ค่อยไปไถ่คืน เสียแต่ราคาผันผวนบางทีมูลค่าก็ลดลงจนน่าเสียดายก็มี แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับหลายๆคนอยู่ดี

  • เพื่อน

อันนี้ไม่ได้ขำ เพราะจังหวะที่ต้องใช้เงินด่วนนี่ ใครๆก็คิดถึงเพื่อนด้วยกันทั้งนั้น และถ้าเพื่อนมี UOB CASH PLUS ด้วยก็คงดี แต่ไม่ว่าเพื่อนจะมีUOB CASH PLUS หรือไม่มี แต่ถ้าหากเพื่อนมีน้ำใจให้เรายืมเงินช่วงที่เราลำบาก ก็อย่าลืมใช้คืนเพื่อนด้วย อย่าทำร้ายคนที่ช่วยเราในวันที่เราลำบากล่ะ

  • ของมีค่า

อย่างเช่น กล้องถ่ายภาพ รองเท้าหรือกระเป๋าแบรนด์เนม สิ่งเหล่านี้เป็นของมีค่าที่สามารถแปรเปลี่ยนเป็นเงินได้ยามจำเป็น เราเลยจะเห็นว่า เวลาที่ใครเดือดร้อนเรื่องเงิน มักจะนำของเหล่านี้มาขาย หากร้อนเงินมาก ต้องรีบใช้เงินเร็วๆ บางครั้งอาจจะถึงขนาดขายขาดทุน ราคาลงพรวดๆเลยก็มี

  • เงินกู้ธนาคาร

เป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือถ้าหากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอาจจะไม่ต้องใช้การค้ำประกัน แต่ผู้กู้ต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ คล้ายๆ การสมัครบัตรกดเงินสด UOB CASH PLUS แต่ข้อเสียคือการอนุมัติวงเงินกู้นั้นต้องใช้เวลา บางครั้งอาจจะยาวนานเป็นสัปดาห์ได้ หรืออย่างเร็วคือสามวัน และนอกจากนี้ส่วนใหญ่จะโอนเงินที่อนุมัติเข้าบัญชีธนาคาร ดังนั้นเราต้องไปเปิดบัญชีกับธนาคารดังกล่าวก่อน อาจจะทำให้ต้องเสียเวลาไป

  • บัตร UOB CASH PLUS

บัตรกดเงินสดเองก็มีหลากหลาย แต่ยกตัวอย่าง UOB CASH PLUS ก็เพราะเป็นบัตรที่สมัครไม่ยาก (แค่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข) และเป็นบัตรที่สมัครครั้งเดียว แต่คุณสามารถมีวงเงินพร้อมใช้ในบัตรกดเงินสด UOB CASH PLUS ได้ตลอดชีพเลยทีเดียว ข้อดีของ UOB CASH PLUS คือสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันที ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน หลักทรัพย์ค้ำประกันก็ไม่จำเป็น จ่ายขั้นต่ำที่ 5 % ของยอดคงค้างชำระ หรือขั้นต่ำที่ 500 บาท 

 

งานนี้ใครที่กำลังร้อนเงินอยู่ละก็ อย่าลืม 5 ตัวช่วยในยามร้อนเงินด้วยนะคะ แล้วก็อย่าลืมบัตร UOB CASH PLUS บัตรกดเงินสดที่มีวงเงินให้คุณได้ใช้ตลอดชีพ หากใครสนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ละก็ สามารถเข้ามาสมัครออนไลน์ได้ที่ rabbit finance เลยค่ะ