หมวกกันน็อค index รุ่นไหนเหมาะกับสาว ๆ ใส่แล้วทั้งสวยทั้งปลอดภัย

หมวกกันน็อค index รุ่นไหนเหมาะกับสาว ๆ ใส่แล้วทั้งสวยทั้งปลอดภัย

Diary / หมวกกันน็อค index รุ่นไหนเหมาะกับสาว ๆ ใส่แล้วทั้งสวยทั้งปลอดภัย

สาว ๆ กับมอเตอร์ไซค์ฟังดูแล้วทั้งเท่และน่ารัก ผู้หญิงที่ชอบขับมอเตอร์ไซค์มีมากในบ้านเรานอกจากความสะดวกสบายที่เราได้จากการขับขี่มอเตอร์ไซคNไปไหนมาไหนและความเพลิดเพลินยามได้ขับขี่แล้ว ความปลอดภัยก็นับได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ หมวกกันน็อคจึงเป็นของจำเป็นและเป็นอุปกรณ์ที่อยู่คู่กับมอเตอร์ไซค์ หมวกกันน็อคจะช่วยปกป้องศีรษะซึ่งเป็นส่วนสำคัญของร่างกายในยามที่เกิดอุบัติเหตุเมื่อขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างไม่คาดฝัน เรามาเลือก หมวกกันน็อค index ดีไซน์สวย ๆ สำหรับผู้หญิงกันดีกว่า  1. Index รุ่น lady

สำหรับหมวกกันน็อค index รุ่น lady เป็นหมวกที่ดีไซน์เนอร์ตั้งใจออกแบบและผลิตมาสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบขับมอเตอร์ไซค์ไปไหนมาไหนใกล้ ๆ ชิล ชิล เช่นไปจ่ายตลาด ไปบ้านเพื่อน ไปทำงานในระยะทางที่ไม่ไกลนัก ข้อดีของหมวกรุ่น lady ได้แก่

 

ความปลอดภัยและทนทาน : เห็นรูปทรงสวยงามและดูกระทัดรัดไม่หนาหนักและไม่เทอะทะแบบนี้ แต่มีความปลอดภัยและทนทานที่ได้มาตรฐานของ มอก. อย่างดีเลย ในเรื่องของการกันน็อคปกป้องศีรษะก็ไว้วางใจได้ โดยเฉพาะทุกองค์ประกอบของหมวกถูกออกแบบ มาให้สวมเข้าพอดีกับรูปทรงศีรษะและสายรัดคางที่ล็อคได้อย่างลงตัว ทำให้ไม่โยกหรือหลุดขณะสวมขับขี่รถมอเตอร์ไซค์

 

มีน้ำหนักเบา : สำหรับสาว ๆ คงไม่มีอะไรอึดอัดไปกว่าหมวกกันน็อคที่หนัก ๆ ใส่ไปสักพักก็จะรู้สึกอยากถอดเพราะน้ำหนักของตัวหมวกกดเข้ากับศีรษะ แถมยังทำให้ผมลีบเสียทรงเวลาที่ถอด ตัวเลือกของสาว ๆ ที่น่าสนใจกับ หมวกกันน็อค index รุ่น lady ที่น้ำหนักเบาไม่กดผมให้เสียทรง

 

ดีไซน์แบบสวยเก๋ : Index lady ถูกออกแบบให้เป็นหมวกกันน็อคชนิดครึ่งใบ เพราะรู้ใจสาว ๆ ว่าดีไซน์ของหมวกครึ่งใบแบบหวาน ๆ จะทำให้ใส่แล้วเข้ากับสไตล์ความเป็นผู้หญิงและไลฟ์สไตล์ที่ไม่ต้องการความสมบุกสมบันมากจนเกินไป สีสันหวาน ๆ มีให้เลือกมาก สาว ๆ จะเลือกสีโปรดอย่างสีชมพู สีฟ้า หรือสดใสกับสีเขียว index lady สีขาวก็เข้ากับการแต่งตัวทุกแบบและใส่แล้วหน้าดูสว่างด้วย นอกจากนั้นยังมีสีเทาเข้มและสีดำให้เลือก จะจับคู่กับสีรถมอเตอร์ไซค์ให้เข้าเซ็ทก็ดูดีสุด ๆ ทีเดียว

ขอบคุณรูปจาก https://revraptor.com

 

  1. Index รุ่น Titan

ใครว่าสาว ๆ เท่ไม่ได้ ความเท่กับสาว ๆ นักบิดดูดีและเข้ากันมาก ๆ สาว ๆ นักบิดที่รักมอเตอร์ไซค์ ขอแนะนำรุ่น Titan ซึ่งทางหมวกกันน็อค index เขามีดีไซน์ใหม่ ๆ ออกมาหลายซีรี่ย์ให้สาว ๆ ได้เลือก รุ่นนี้เป็นหมวกกันน็อคชนิดเปิดหน้า ข้อดีก็คือสามารถเซฟศีรษะได้ทุกส่วนเหมาะกับการใส่ขับขี่ในระยะทางไกล ๆ ได้อย่างดี มีทั้งดีไซน์เรียบขรึมในรุ่น Titan 1และTitan 2 แต่ถ้าชอบแบบสวยออกหวาน ๆ ขึ้นมาก็ต้องเป็นรุ่น Titan 3 และรุ่น Titan ในซีรี่ย์อื่น ๆ จะเพิ่มลวดลายและลูกเล่นที่มากขึ้น การออกแบบดีไซน์ให้ลู่ลมได้ดีไม่ต้านลมขณะขับขี่ด้วย แม้ว่าหมวกกันน็อคในรุ่น Titan จะฮิตในกลุ่มหนุ่ม ๆ ด้วยแต่ถ้าสาว ๆ ชอบในดีไซน์แต่อยากให้ดูเป็นผู้หญิงขึ้น เลือกดีไซน์ที่มีองค์ประกอบของ สีแดง สีขาว หรือสีฟ้าก็จะดูละมุนเป็นสาวเท่ปนหวาน

 

  1. Index รุ่น 811

ในรุ่น 811 ของ index เป็นหมวกกันน็อคในรูปแบบชนิดเต็มใบ เรียกได้ว่าสาว ๆ ที่รักการซิ่งก็ควรจะมีเอาไว้ นอกจากความปลอดภัยที่ครบฟังชั่นไม่ว่าจะบิดเร็วแรงแค่ไหนแล้ว ความสวยงามที่มีดีไซน์สำหรับหญิงสาว เช่นริ้วประดับบนหมวกที่มีสีให้เลือก ขอบอกว่าสีดำริ้วชมพูสวยจี้ดเหมาะกับสาว ๆ มาก ลวดลายของรุ่นนี้มีหลากหลายไม่ซ้ำจนสาว ๆ เลือกกันไม่ถูกแน่นอน สาว ๆ ที่เล็งซื้อหมวกกันน็อคเพื่อจะนำไปตกแต่งใส่หูแมวน่ารัก ๆ ฟรุ้งฟริ้งเพิ่มละก็ สำหรับรุ่น 811 ใช่เลย

เชื่อว่าคงมี หมวกกันน็อค index สักรุ่นที่ถูกใจสาว ๆ และเลือกซื้อหาไปเป็นหมวกกันน็อคใบเก่งคู่กายในยามขับขี่ของสาว ๆ เพราะหมวกกันน็อคไม่ใช่เพียงทำมาให้ผู้ชาย สำหรับ index หมวกกันน็อคก็ออกแบบเฉพาะมาเพื่อสาว ๆ ด้วยเช่นกัน