สานฝันเป็นเจ้าของรถหรูได้ง่ายๆ ด้วยการซื้อรถหรูมือสอง

สานฝันเป็นเจ้าของรถหรูได้ง่ายๆ ด้วยการซื้อรถหรูมือสอง

Diary / สานฝันเป็นเจ้าของรถหรูได้ง่ายๆ ด้วยการซื้อรถหรูมือสอง

 

         Mini Cooper, Mercedes-Benz, BMW ชื่อเหล่านี้คนรักรถได้ยินเมื่อไหร่ก็เป็นต้องหูผึ่งกันทั้งนั้น นั่นก็เป็นเพราะว่ารถหรูเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นรถในฝันของใครหลายๆ คน สมรรถนะก็แสนคูล ดีไซน์ก็แสนเก๋ เห็นเมื่อไหร่เป็นต้องเคลิ้ม แต่ว่าจะไม่เคลิ้มก็เพราะราคานี่ล่ะ แค่ราคาเริ่มต้นก็ปาเข้าไปหลายล้านแบบนี้ มนุษย์เงินเดือนอย่างเราต้องทำงานเก็บเงินไปจนถึงเมื่อไหร่ถึงจะได้เป็นเจ้าของรถหรูแบบนี้สักคันกันหนอ อย่าเพิ่งตัดพ้อไป เพราะวันนี้เรามีทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของรถหรูมือสองได้แบบไม่ต้องจ่ายหนักถึงหลักล้าน จะเป็นวิธีไหนก็ตามมาดูกันเลย

         วิธีที่จะทำให้คุณได้เป็นเจ้าของรถหรูในฝันได้แบบกระเป๋าไม่แห้งนั่นก็คือการซื้อรถหรูมือสองนั่นเอง การซื้อรถหรูมือสองนั้นจัดว่าเป็นประโยชน์กับมนุษย์เงินเดือนแบบเรามากๆ เนื่องจากไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม จะผ่อนจะดาวน์ยังไงก็เลือกได้ตามสะดวก จะเลือกกู้ธนาคารหรือซื้อเงินสด รับรองได้ว่าการซื้อรถหรูมือสองนั้นจะไม่ทำให้การเงินของคุณขัดข้องแน่นอน

         ได้ยินแบบนี้ เหล่ามนุษย์เงินเดือนที่พ่วงตำแหน่งคนรักรถหรูด้วยก็คงเริ่มจะอยากซื้อรถหรูมือสองกันแล้วใช่ไหมล่ะ แล้วการซื้อรถหรูมือสองนั้นควรจะเริ่มจากตรงไหนดี บอกเลยว่าไม่ยาก ขั้นแรก คุณแค่หาเต็นท์รถหรูมือสองที่ดูเข้าท่าก่อน จะเสิร์ชหาตามอินเทอร์เน็ตหรือสอบถามจากคนรู้จักก็ได้ ระดับความน่าเชื่อถือจะได้สูงขึ้นมาหน่อย หรือถ้าวันไหนว่างๆ ผ่านเต็นท์รถใหญ่ๆ ก็ลองแวะเข้าไปดูก่อน เผื่อว่าจะมีรถหรูในฝันของคุณแอบอยู่ตามซอกตามมุมของเต็นท์นั้นๆ ก็เป็นได้

         เมื่อใดที่คุณได้เต็นท์รถหรูมือสองที่คุณไว้ใจ เมื่อนั้นก็ถึงเวลาของการตามหารถในฝันของคุณกันแล้ว ใครที่สะดวกไปดูที่เต็นท์รถก็อย่าลังเล ไปตามหาที่เต็นท์เลยจะได้เห็นรถหรูในฝันของคุณแบบจะจะ ให้ฟินกันไปเลย แต่หากใครที่ยังไม่สะดวกไปดูที่เต็นท์ก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะทางเต็นท์นั้นมักจะรวมรถหรูมือสองสวยๆ ดีๆ มาให้คุณได้เลือกดูกันในเว็บไซต์ก่อน เลื่อนดูไปเรื่อยๆ เจอรถหรูที่ถูกใจเมื่อไหร่ก็หาช่องทางติดต่อกับเต็นท์รถเพื่อนัดวันดูรถในเวลาที่คุณสะดวกได้เลย

         หลังจากที่นัดดูรถกันเรียบร้อย หากคุณเกิดอาการตกหลุมรักรถหรูมือสองที่คุณไปดูแล้วล่ะก็ ให้จัดการเรื่องสัญญาซื้อขายกันได้เลย หากแต่ก่อนที่จะทำการซื้อขายกันนั้น ก็อย่าลืมตรวจเช็กสภาพรถให้ดีเสียก่อน พูดคุยกับทางเต็นท์รถให้เคลียร์ๆ อ่านสัญญาซื้อขายรถให้ถี่ถ้วนก่อนเซ็นต์ เพื่อที่หลังจากที่เราซื้อรถหรูมือสองไปขับแล้วจะได้ไม่มีปัญหารถสภาพแย่หรือชิ้นส่วนขาดหายจนต้องเข้าอู่ซ่อมบ่อยๆ หากทางเต็นท์มีประกันให้พร้อมด้วยก็ยิ่งดี คุณจะได้ไม่ต้องไปลำบากซื้อประกันที่อื่นเพิ่มให้เสียเวลา แถมยังได้ความปลอดภัยแบบ 100% ตั้งแต่ขับรถออกจากเต็นท์เลยทันที ขับไปไหนก็สบายหายห่วง

         ข้อดีของการซื้อรถหรูมือสองนั้น นอกจากจะราคาถูก ซื้อก็ง่ายแล้ว ยังขายคล่องอีกด้วย โดยทั่วไป รถมือหนึ่งธรรมดาที่คุณซื้อมาในราคาเต็มนั้น แค่ขับออกมาจากศูนย์ราคาก็ตกรัวๆ แล้วนำไปขายต่อได้ไม่คุ้มทุนแน่นอน แต่เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับรถหรูมือสองที่คุณซื้อมาเด็ดขาด เพราะว่าต่อให้คุณขายต่อสักกี่ครั้ง รถหรูมือสองของคุณก็จะราคาตกเพียงไม่กี่หมื่นเท่านั้น ถือว่าถอนทุนคืนได้คุ้มกว่าการซื้อรถหรูมือหนึ่งเห็นๆ จัดว่าเป็นข้อได้เปรียบข้อหนึ่งของการซื้อรถหรูมือสองเลยทีเดียว

         หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความฝันอยากจะเป็นเจ้าของรถหรูแต่งบไม่เอื้อ ก็อย่าลืมพิจารณาการซื้อรถหรูมือสองดู รับรองว่าได้รถหรูสภาพดีไม่แพ้กันในราคาที่เอื้อมถึงได้ ซื้อไปขับได้ง่ายๆ สบายใจทุกการเดินทางแน่นอน