รีวิว Mi box s กล่องแอนดรอยบอกซ์ android box tv สำหรับดู Netflix 4K

รีวิว Mi box s กล่องแอนดรอยบอกซ์ android box tv สำหรับดู Netflix 4K

Diary / รีวิว Mi box s กล่องแอนดรอยบอกซ์ android box tv สำหรับดู Netflix 4K

รีวิว Mi box s กล่องแอนดรอยบอกซ์ android box tv สำหรับดู Netflix 4K

รีวิว mi box s 4k กล่องแอนดรอยบ๊อก andrroid box tv ใช้งานจริง ลง APK ซื้อที่ไหนดี  xiaomi mi box s ซึ่งบอกเลยว่ามันคือ กล่องแอนดรอย์บอกซ์  ที่สามารถดู Netflix ได้ดีที่สุดในบรรดากล่อง android box เพราะมันผ่่านการรับรองเรื่องความปลอดภัย  google certification DRM ระดับ L1 ซึ่งจะไม่มี andriod box  ตอนนี้ที่สามารถดู Netflix ได้ความละเอียดสูงสุด หากคุณเป็นคนชอบดูหนังจอใหญ่
บนจอทีวีที่บ้านแนะนำ เลยว่าเจ้า Mi box s คือเหมาะที่สุดสำหรับการใช้ดู สำหรับบทความนี้อ่านเพิ่มเติม  https://www.youtube.com/watch?v=SupuIMn37Fw
https://www.lnkreview.com/mi-box-s-review-ep1.html รองรับ Netflix  Ulra HD (4K) และรองรับเสียงแบบ  DOLBY, DTS, Support 5.1 Surround  ซึ่งสามารถต่อออกระบบเสียงแบบ ชุด โฮม เธียเตอร์ ทำให้คุณดูหนังได้แบบ
ระบบเสียงรอบทิศทาง ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้ mi box s มีความสามารถไม่เหมือน android box tv ทั่วไป ซึ่งจะไม่สามารถรับรองการดูหนังบน Netflix 4K ได้เนื่องจากจะมีเรือง Certification Netflix และ Certification google ซึ่งจะต้องผ่าน
การรองรับในเรื่องของความปลอดภัย android box tv ที่คุ้มค่าสุด  เจ้า รีวิว Mi Box s คือดีที่สุดในบรรดาเรทราคาเท่ากัน ไม่นับ
NVIDIA Shield TV box หรือ  Apple TV และ Amazon Fire TV อีกหลายตัวที่ไม่กล่างถึงบ้างรุ่นไม่ได้ขายในประเทศไทยหรือหายาก  ที่เปิดราคาแพงกว่าเจ้า Mi box  ยังมีเรื่อง Certification Netflix และ Certification google อีกน่ะรายละเอียดลึก ๆต้องไปหาอ่านจากเว็บต่างประเทศดู ว่าทุกกล่อง android box มันไม่สามารถดู Netflix ที่ความละเอียดแบบ 4k   

บทสรุป คือในราคานี้ Mi box s เหมาะสุุด คือคุ้มค่าสุดสำหรับคนดูหนังใน Netflix น่ะเพราะจะได้ความละเอียดสูงสุดระบบเสียงดีสุด  แต่ไม่ใช่กล่อง android box tv รุ่นอื่น ๆ ไม่ดีน่ะ ขึ้นอยู่กับการใช้งานอะไรเป็นหลักน่ะเข้าใจตรงกันน่ะคับ
ก่อนจะซื้ออยากให้ดูรีวิวด้านล่างนี้ได้เลย Youtube  รายละเอียดดูบทความรีวิวนี้ล่ะกัน ส่วนอื่น ๆ จะมีรีวิวเพิ่มถ้ามี
เวลาน่ะคับดูแล้วอย่าลืมกดติดตามเป็นกำลังใจให้ช่องของเราด้วยน่ะคับ

รีวิว mi box s ซื้อที่ไหนดี
 

MI box 4K เหมาะสำหรับดู Netfilx 4k ( UlraHD )

 

สรุปสั้น ๆ คือในราคานี้ Mi box s เหมาะสำหรับดูหนังใน Netflix 4K และรองรับการดู Netfilx ได้สูงสุด 4K พร้อมยังสามารถใส่ระบบเสียง 5.1 surround ได้ด้วย
น่ะเพราะจะได้ความละเอียดสูงสุดระบบเสียงดีสุด  แต่ไม่ใช่กล่อง android box tv รุ่นอื่น ๆ ไม่ดีน่ะ ขึ้นอยู่กับการใช้งานอะไรเป็นหลักน่ะเข้าใจตรงกันน่ะคับ
ก่อนจะซื้ออยากให้ดูรีวิวด้านล่างนี้ได้เลย Youtube  รายละเอียดดูบทความรีวิวนี้ล่ะกัน ส่วนอื่น ๆ จะมีรีวิวเพิ่มถ้ามี
เวลาน่ะคับดูแล้วอย่าลืมกดติดตามเป็นกำลังใจให้ช่องของเราด้วยน่ะคับ

MI box 4K รองรับระบบเสียง 5.1 surround 

DOLBY, DTS, Support 5.1 Surround สามารถใส่

SPECIFICATION

CPU

Cortex-A53 Quad-core 64bit
GPU Mali-450
RAM 2GB DDR3
Storage 8GB eMMC
System Android 8.1 (รองรับภาษาไทย)
Wireless WIFI 2.4/5Ghz, Bluetooth 4.2
Output Resolution 4K@60fps,VP9,H.265,H.264,MPEG1/2/4,VC-1,Real8/9/10
Audio decoder DOLBY, DTS, Support 5.1 Surround
Warranty 1 Year with Support Service 24 Hours
 
 
 

mi box s สามารถลง APK ได้

มีวิธีและขั้นตอนลงน่ะเนื่องจากใน Play store ไม่มีทุกแอฟน่ะ ส่วนวิธีการลอง apk ในกล่อง mi box s https://www.youtube.com/watch?v=dmdkMHhXY9k
รอดูใน youtube น่ะเดี๊ยวจะออกมา ep2 และลงแอฟที่จำเป็นในการใช้ให้คุ้มค่า อาทิ แอฟ Line TV หรือ TureID
และ looxTV หรือแอฟสำหรับดู ดิจิตอลทีวีได้  แอฟ mi box s ดู และอีกหลายแอฟน่ะ จะมีวิธีการลงและการตั้งค่าเพิ่มเติมน่ะ ตามรีวิวลงไว้แล้ว เดี๊ยวจะรีวิวการลอง APK บน mi box s และการ setting ค่าต่าง ๆ และแอฟที่จำเป็น วิธีลง apk ใน mi box ไงซื้อแล้วก้ออยากใช้ให้คุ้มค่าน่ะคับ step by step mi box s ลง APK แบบไม่ต้องใช้ thumb drive
ให้เสียเวลาสำหรับคนไม่ คอมพิวเตอร์ สามารถทำให้ mi box s ลง apk ออนไลน์ได้เลย ลองทำดูตาม step ขั้นตอนนี้
น่าจะเป็นประโยชน์