เสริมหน้าอกราคาแพงทั้งที...เลือกซิลิโคนแบรนด์อะไรดีให้ปัง?

เสริมหน้าอกราคาแพงทั้งที...เลือกซิลิโคนแบรนด์อะไรดีให้ปัง?

Diary / เสริมหน้าอกราคาแพงทั้งที...เลือกซิลิโคนแบรนด์อะไรดีให้ปัง?

 

ไหนๆ ก็จะทำการแปลงร่างเสริมหน้าอกราคาแพงทั้งที ก็ต้องเลือกแบรนด์ซิลิโคนที่ดีและปังไปเลย! สาวๆ บางคนอาจจะคุ้นหูกับซิลิโคนเสริมหน้าอกอยู่แค่ไม่กี่ยี่ห้อ แต่ในความเป็นจริงแล้วคลินิกและโรงพยาบาลต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั้นมีตัวเลือกของซิลิโคนที่หลากหลายเพื่อให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมทั้งกับความชอบ เหมาะสมกับรูปร่าง และเงินในกระเป๋า ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีซิลิโคนยี่ห้อไหนบ้างที่เป็นตัวเลือกดีๆ สำหรับสาวๆ อยากเสริมหน้าอกราคาจับต้องได้

 

                                                   

อัลเลอแกน (ALLERGAN)

ซิลิโคนเสริมหน้าอกยี่ห้อแรกที่อยากแนะนำให้สาวๆ รู้จักคือแบรนด์ อัลเลอแกน ซึ่งผลิตจากบริษัทที่ทำถุงซิลิโคนเจลรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา ข้อดีคือมีหลายเสียงคอนเฟิร์มแล้วว่าอัลเลอแกนช่วยลดการเกิดพังผืดหดรัดรอบซิลิโคนได้จริง หน้าอกไม่เป็นก้อน อีกทั้งยังช่วยลดอาการแข็งตัวหลังการเสริมหน้าอกได้อีกด้วย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ เอเชียที่มีเนินหน้าอกน้อย อยากได้หน้าอกคู่ใหม่แบบพุ่งๆ ปังๆ ลักษณะของซิลิโคนนั้นมีให้เลือกทั้งแบบผิวเรียบและผิวทราย ซึ่งได้ทั้งหมดนี้รับรองมาตรฐาน GMP จากองค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา (FDA)

 

เซบบิน (SEBBIN)

สาวๆ หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อเซบบินมาอย่างหนาหู โดยซิลิโคนแบรนด์นี้มีชื่อเสียงดังไกลมาจากฝั่งตะวันตกอย่างเมืองฝรั่งเศส (แอบได้ข่าวมาว่าเซเลบริตี้ฝรั่งที่ทำนมหลายคนก็เลือกใช้เซบบิน) โดยเซบบินป็นหนึ่งในยี่ห้อซิลิโคนที่ดีที่สุดที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีกระบวนการผลิตได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังการันตีความปลอดภัยด้วยชื่อเสียงที่ก่อตั้งมานานกว่า 27 ปี และที่สำคัญเซบบินยังได้รับรองความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์ยาและเวชภัณฑ์ในประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย

 

เมนเทอร์ (MENTOR)

สาวๆ ที่อยากทำนมหลายๆ คนคงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี สำหรับซิลิโคนแบรนด์เมนเทอร์ ที่ได้ก่อตั้งมายาวนาน การันตีความปลอดภัยด้วยอย. จากสหรัฐอเมริกา (US FDA) และด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดยั้ง ทำให้ซิลิโคนยี่ห้อนี้มีความปลอดภัยสูงในเรื่องการแตกซึม เพราะความหนาแน่นของเจลภายในนั้นมีความยืดหยุ่นสูง ไร้กังวลเรื่องสารอันตรายต่อร่างกาย หากไม่ได้เกิดการกระแทกอย่างรุนแรงบริเวณหน้าอก ซิลิโคนเมนเทอร์คือหนึ่งในซิลิโคนที่ทนและถึกสุดๆ ประเด็นสำคัญอยู่ที่การกล้ารับประกันการใช้งานแบบตลอดชีวิต

 

หากสาวๆ คนไหนที่กำลังวางแผนจะเสริมหน้าอกราคาดีๆ อย่าลืมศึกษาเรื่องของคุณสมบัติและคุณลักษณะของซิลิโคนให้แน่ใจเสียก่อน ว่าซิลิโคนยี่ห้อนั้นตรงตามระดับมาตรฐานสากลหรือไม่ และคลินิกหรือโรงพยาบาลนั้นๆ มีการรับประกับอะไรหรือเปล่า ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยกับตัวสาวๆ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของหน้าอกคู่ใหม่ที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตของสาวๆ ให้สมบูรณ์แบบมากที่สุดนั่นเอง