แมนยูเซ็ง!เรอัลมาดริดเล็งส่งเบลให้เชลซี

Diary / แมนยูเซ็ง!เรอัลมาดริดเล็งส่งเบลให้เชลซี

นับว่าเป็นเรื่องที่ทำเอา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เซ็งทีเดียว เมื่อปัจจุบันมีข่าวสาร เรอัล มาดริด มีความมั่นหมายที่จะปลดปล่อยหน้าแข้งจุดหมายอย่างเอ็งเร็ธ เบล ให้ เชลซี มากยิ่งกว่า ทางเข้า138bet
เรอัล มาดริด ยอดชมรมลูกหนังในศึก ลา ลีกา ประเทศสเปน มีแผนในการที่จะใช้ แกเร็ธ เบล ปีกความเร็วสูงชาวเวลส์ เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในข้อแนะนำขอดึงตัว เอแด็น อาซาร์ ปีกซูเปอร์สตาร์ของ เชลซี ชมรมมหาเศรษฐีในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาเสริมกองทัพ ตามรายงานจาก มาร์ก้า สื่อชั้นแนวหน้าแดนกระทิงดุ เมื่อวันพุธที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เบล มีข่าวสารเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอย่างช้านาน รวมทั้งเช้าใจกันว่า "อสุรกายแดงเป็นกลุ่มเต็งที่กำลังจะได้ตัวนักฟุตบอลมาร่วมกลุ่มข้างหลังจบฤดูนี้ อย่างไรก็ดี ปัจจุบัน มาร์ก้า กล่าวว่า บรรดาผู้บริหาร"ราชันชุดขาวอยากใช้ เบล เป็นสิ่งที่ใช้ในการสนทนากับ "สิงห์บลูส์" มากยิ่งกว่า โดยหวังที่จะให้ เชลซี ยอมปล่อยเนื้อปล่อยตัว อาซาร์ มายังถิ่นซานว่ากล่าวอาโก เบร์นาเบว ง่ายดายมากยิ่งขึ้น 


คาดกันว่า เชลซี ไม่ได้อยากต้องการจะขาย อาซาร์ ให้คนใดกัน แต่ว่าพวกเขาน่าจะมีทางเลือกไม่มากมาย แม้ตัวนักฟุตบอลมีความมุ่งมาดปรารถนาที่จะล่ำลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพราะฉะนั้นข้อเสนอแนะ เบล บวกกับเงินปริมาณหนึ่งจาก เรอัล มาดริด อาจทำให้ยอดกลุ่มที่กรุงลอนดอนใจอ่อน 

ดังนี้ เบล ลงเล่นให้ "ราชันชุดขาวไปแล้วทั้งปวง 219 นัดหมาย ทำเป็น100 ประตู นับจากย้ายมาจาก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เมื่อตอนซัมเมอร์ปี2013