เที่ยวลุยๆ สายโปรกับ Ford Everest

เที่ยวลุยๆ สายโปรกับ Ford Everest

Diary / เที่ยวลุยๆ สายโปรกับ Ford Everest

หนีความวุ่นวายในเมืองไปเที่ยวออฟโรดอย่างมือโปรกับ Ford Everest กันดีกว่า สำหรับใครที่ชอบการผจญภัย เดินทางสายลุยไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ เป็นประจำ และกำลังมองหารถออฟโรดสักคันเพื่อขับไปเที่ยว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการขับขี่ต้องห้ามพลาดกับรถออฟโรดคันนี้ที่มาพร้อมกับโปรดีๆ ของ Ford Everest ให้ทุกคนได้เลือกซื้อกัน

ในประเทศไทยมีสถานที่ที่น่าสนใจให้ทุกคนได้ไปเยือนกันอย่างมากมายสำหรับสายออฟโรดและสายลุยไม่ว่าจะเป็นทุ่งแสลงหลวง จังหวัดพิษณุโลก ปางอุ๋ง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ห้วยกระทิง จังหวัดเลย สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นต้น แต่ละที่ก็เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติรอบตัว ถ้าได้ไปสัมผัสสักครั้งก็คงจะต้องติดใจอย่างแน่นอน สำหรับมือโปร Ford Everest ออฟโรดคันแกร่งก็พร้อมพาเราทุกคนเดินทางขึ้นไปผจญภัยยังสถานที่ต่างๆ เพราะ Ford Everest เป็นรถเอสยูวีที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ ที่ช่วยให้การขับขี่บนเส้นทางสูงชันและเส้นทางออฟโรดหลายรูปแบบ ซึ่งเราสามารถเลือกโหมดการขับขี่ตามสภาพถนนได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นถนน พื้นทราย พื้นหิน พื้นโคลนก็ตาม

 

ขอบคุณรูปจาก Fordnatee.com

สายโปร Ford Everest ต้องห้ามพลาดระบบควบคุมความเร็วขณะลงเขา ระบบควบคุมการแกว่งและระบบควบคุมสมดุลน้ำหนัก ระบบลดความเสี่ยงจากการพลิกคว่ำ กรณีที่พื้นถนนลื่นหรือต้องไต่ขึ้นเขา เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ แถมยังสามารถลุยน้ำในความสูงที่ 800 มิลลิเมตร ยิ่งไปกว่านั้น Ford Everest ยังมาพร้อมกับห้องโดยสารขนาดใหญ่ที่สามารถพับเบาะขึ้นเพื่อเปลี่ยนเป็นที่เก็บของได้ และยังสามารถเปิดปิดประตูอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมให้คุณขนเต็นท์ เสื่อ เบาะ กระติกน้ำแข็ง อาหาร เครื่องดื่ม ชุดปิกนิกต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ หรือจะชมนกชมไม้ระหว่างทางผ่าน Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้าก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ Ford Everest ยังมาพร้อมกับความปลอดภัยขั้นสูงไม่ว่าจะเป็นระบบตรวจจับลมยาง เพื่อป้องกันความเสี่ยงบนถนน ระบบช่วยโทรฉุกเฉินกรณีเกิดอุบัติเหตุหรือต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน และถุงยางนิรภัยถึง 7 จุดด้วยกัน

 

ใครที่อยากสัมผัสความสนุกสนานและประสบการณ์สายลุยสไตล์มือโปร Ford Everest ต้องห้ามพลาด เพราะ Ford Everest เป็นสหายเดินทางที่สมบูรณ์แบบสุดๆ ทั้งพร้อมผจญภัยในรูปแบบต่างๆ มีความสะดวกสบาย ปลอดภัยสุดๆ ห้ามพลาดการเดินทางสุดคูล เปิดรับประสบการณ์ใหม่สไตล์ Ford Everest กันล่ะ