3 สไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดกีฬาชาย

Diary / 3 สไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดกีฬาชาย

 

ในปัจจุบันวงการเสื้อผ้ากีฬาในประเทศไทยนั้น ถือว่ามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย เนื้อผ้าคุณภาพมาตรฐาน เทคโนโลยีในการผลิต รวมไปถึงในเรื่องของรูปแบบที่รองรับได้ทุกเพศ ทุกวัย ที่สำคัญราคาถูกเข้าถึงได้คนทุกกลุ่ม

หากพูดถึงกีฬาสำหรับผู้ชายคงเป็นของคู่กัน และชุดกีฬาชายก็เช่นกัน เพราะดีไซน์ในสมัยนี้คุณสามารถที่จะนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นทางการ หรือวันสบายๆ ก็สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ไม่ใช่เพียงใส่ออกกำลังกายเท่านั้น ซึ่งชุดกีฬาชายแบรนด์ของไทยเรานั้น ได้ผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับการเล่นกีฬาทุกประเภท รวมไปถึงสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำการแต่งตัวด้วยชุดกีฬาชายเอาใจคนรักแนวสปอร์ตกัน มาดูกันเลยว่ามีสไตล์ที่คุณชอบหรือไม่

กางเกงขาสั้นกับเสื้อบอล

ชุดกีฬาชายโดยเฉพาะเสื้อบอลนั้น มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใส่ ไม่ว่าจะเป็นคอกลมสุดคลาสสิค แขนยาวกันแดด และกันหนาว หรือจะเป็นคอปกที่ดูเรียบร้อย หากคุณเป็นคนชอบแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ ลองนำกางเกงขาสั้นตัวโปรดแมทช์กับเสื้อบอล หรือเสื้อกีฬาอื่นๆ ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบแนวสทตรีแวร์ เพิ่มความเท่ และทันสมัยให้คุณได้มากเลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ว่าจะเจออากาศร้อน หรือฝน รับรองได้เลยว่าใส่ได้อย่างสบายตัว

 

กางเกงขายาวกับเสื้อกีฬา

ชุดกีฬาชายไม่ใช่เพียงแค่ใส่ในวันสบายๆ เท่านั้น คุณยังสามารถเลือกเสื้อกีฬาสีเรียบๆ อย่างคอปก หรือคอกลม ใส่เข้ากับกางเกงขายาวแบบเรียบร้อยไปทำงาน หรือไปธุระต่างๆ ได้ ที่สำคัญยังดูดีมีสไตล์อีกด้วย ไม่ว่าจะกิจกรรมแนวไหนก็เหมาะสม

 

กางเกงขาจั๊มกับเสื้อกีฬาแนวๆ

หากคุณเป็นคนชื่นชอบแนวสทตรีแวร์ เชื่อได้เลยว่าจะต้องมีกางเกงขาจั๊มติดไว้ในตู้อย่างแน่นอน ลองนำกางเกงขาจั๊มของคุณแมทช์เข้ากับเสื้อกีฬาสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็นแขนยาว หรือคอกลม ใส่แบบโอเวอร์ไซส์ กับรองเท้าสนีกเกอร์คู่โปรด รับรองได้เลยว่าเท่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

 

เป็นอย่างไงกันบ้างสำหรับ 3 สไตล์ที่เราได้แนะนำไป หวังว่าคงถูกใจหนุ่มๆ แนวสปอร์ต และในปัจจุบันเทรนแนวสทตรีแวร์ค่อนข้างมาแรง ไม่ว่าจะมองไปทางไหนคุณก็จะเห็นวัยรุ่น วัยทำงานนำเสื้อกีฬา หรือกางเกงมามิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างลงตัว

วงการเสื้อผ้ากีฬาในบ้านเรานั้น มีการเจริญเติบโต และเปิดกว้างมากขึ้น หากเทียบกับอดีตที่ผ่านมา สำหรับใครที่เป็นคอเสื้อผ้ากีฬาคงได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของแบรนด์ไทยต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบที่หลากหลาย เส้นใยผ้าที่ทันสมัย และนำเทคโนโลยีระดับมาช่วยในการผลิต ทำให้หนุ่มๆ หลายคนมีตัวเลือกในการซื้อชุดกีฬาชายกันมากขึ้น ที่สำคัญควรซื้อของแท้เท่านั้น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับแบรนด์ไทยพัฒนาต่อไป