กรีซมันน์ซัดโทษ แอต.มาดริดเฉือนเลบันเต้ จี้บาร์เซโลน่า2แต้ม

Diary / กรีซมันน์ซัดโทษ แอต.มาดริดเฉือนเลบันเต้ จี้บาร์เซโลน่า2แต้ม

แอต.มาดริด ได้ อองตวน กรีซมันน์ เป็นผู้แสดงนำชายซัดจุดลูกโทษช่วยทำให้กลุ่มเปิดบ้านแทรกเอาชนะ เลบันเต้ 1-0 เก็บสามคะแนนพร้อมไล่จี้บาร์เซโลน่า หัวหน้าฝูง เหลือ แต้มแต่ว่าลงเล่นมากยิ่งกว่าหนึ่งนัดหมายในศึกบอล ลา ลีกา ประเทศสเปน ทุกวันอาทิตย์ที่ 13 ม.ค. 2562 แจกเครดิตฟรี
บอล ลา ลีกา ประเทศสเปน
วันอาทิตย์ที่ 13 เดือนมกราคม 2562
แอต.มาดริด 1-0 เลบันเต้
สนาม เอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโตโปลิตาโน่ 

กรีซมันน์ซัดโทษ แอต.มาดริเฉือนเลบันเต้ จี้บาร์เซโลน่า2แต้มแอต.มาดริด ยังขาด ซาอูล ญิเกซ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ ที่ติดโทษแบนลงสู่สนามมิได้ แล้วก็ขาด ลูกัส เอร์นานเดซ แบ็กซ้าย กับ ดีเอโก้ กอสต้ากองหน้าที่ยังเจ็บอยู่ 

ส่วนเลบันเต้ ไม่มี เซร์คิโอ ปอตีโก้ เซนเตอร์ตัวเก่งที่โดนแบน จากใบแดงในเกมที่แล้ว แต่ว่าได้ รูเบน โรชีน่า เพลย์เมกเกอร์พ้นโทษแบนมีชื่อเป็นตัวสำรอง

เริ่มเกมมา นาทีที่ กอเรอา แทงให้ อองตวน กรีซมันน์ หลุดไปยิงในจุดโทษ แม้กระนั้นบอลยังไม่เข้ากรอบ ถัดมาในนาทีที่ เจ้าถิ่นจำเป็นต้องแปลง สเตฟาน ซาวิช ที่มีลักษณะอาการเจ็บออก แล้วส่ง โฆเซ่ ฆิเมเนซลงมาเล่นแทน

กรีซมันน์ซัดโทษ แอต.มาดริเฉือนเลบันเต้ จี้บาร์เซโลน่า2แต้ม
นาทีที่ 10 โกเก้ จ่ายบอลไปสู่ตูดตาข่ายได้ แม้กระนั้นผู้ตัดสินดูวีเออาร์แล้วไม่ให้เป็นประตู เนื่องมาจากมีการทำฟาวล์กันเกิดขึ้นก่อน

ต่อจากนั้นเจ้าของบ้าน แทบจะไม่มีช่องทางหวังผล จนกระทั่งมาถึง นาทีที่18 บีโตโร่ ไหลให้ อังเคล กอเรอา ส่องไกล แม้กระนั้นบอลยังไม่ตรงเป้าก่อนที่จะ เลบันเต้เพิ่งจะสบโอกาส ในนาที 21 โฆเซ่ หฝ่าส์ โมราเลส ได้โอกาส ซัดด้วยขวาในกรอบจุดโทษ แต่ไม่เข้ากรอบ

แอต.มาดริด ได้ช่อง ในนาที 31 อองตวน กรีซมันน์ ผ่านให้ โตมัส ปาร์เตย์ยิงจากหน้าจุดโทษ แต่ว่า ออเอร์ โอลาซาบัล ล้มตัวคว้าเอาไว้ทัน

กรีซมันน์ซัดโทษ แอต.มาดริเฉือนเลบันเต้ จี้บาร์เซโลน่า2แต้ม
นาที 34 โรริโก้ จ่ายให้ ซานติอาโก้ อาเรียส ยิงนอกจุดโทษดูบ้าง แม้กระนั้นยังหลุดกรอบอยู่ดี ในนาทีต่อมา กรีซมันน์ สบโอกาส ยิงด้วยขวา ในกรอบจุดโทษ แต่ว่าไปติด โอลาซาบัล

แอต.มาดริด รีบเกมตอน 10 นาทีด้านหลัง นาที 40 โกเก้ จ่ายให้ กรีซมันน์ซัดด้วยซ้ายจากหน้าจุดโทษ แต่ว่าบอลหลุดเสาไกลออกไป นาทีในที่สุดครึ่งแรก กอเรอา แทงให้ บีโตโร่ ยิงด้วยขวาในกรอบจุดโทษ แต่บอลพลาดเป้าไป จบครึ่งแรกทั้งสองยังเท่ากันอยู่ 0-0 

กรีซมันน์ซัดโทษ แอต.มาดริเชือดเลบันเต้ จี๋บาร์เซโลน่า2แต้ม
เริ่มช่วงหลัง แอต.มาดริด ลุยเข้าใส่ ก่อนที่จะในนาที 52 จะเป็น วนราน ตอร์เรส โยนเข้าจุดโทษให้ โตมัส ปาร์เตย์ ขึ้นกระแทก แม้กระนั้นบอลพลาดเป้าไม่เข้ากรอบ

ในนาที 57 แอต.มาดริด มาได้จุดลูกโทษ จากแนวทางการทำแฮนด์บอลของ นิโกล่า วุคเซวิช รวมทั้งเป็น กรีซมันน์ รับหน้าที่ฆ่าเข้าไปได้เสร็จทำให้กลุ่ม ยี่ห้อหมี ออกนำ 1-0 

นาที 67 กอเรอา จ่ายถึงแม้ว่าจะ บีโตโร่ ลากบอลมาซัดที่หน้าจุดโทษบอลเฉี่ยวคานออกไปนิดหนึ่ง

เลบันเต้ 
ขึ้นเกมมาบ้าง ในนาที 70 บอร์ฆ่า มาโยรัล ผู้เล่นสำรอง จ่ายเข้าจุดโทษให้ โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส สับไกยิง แต่ว่า ยาน โอบลัค เซฟไว้ทัน