5 เครื่องมือเทคสำคัญที่จะพาคุณไปเที่ยวแคมป์ปิ้ง!

Diary / 5 เครื่องมือเทคสำคัญที่จะพาคุณไปเที่ยวแคมป์ปิ้ง!

การเดินทางแคมป์ปิ้งอาจเป็นความคิดที่ดีที่สุดที่คุณหลายคนอาจต้องการวางแผนหรือหลายคนอาจเคยไปเที่ยวต่าง ๆ ในช่วงอายุที่แน่นอนของชีวิต เป็นกิจกรรมเมื่อคุณพักค้างคืนในบ้านในที่กำบังและนำสิ่งจำเป็นบางอย่างไปกับคุณเช่นเต็นท์อาหารเครื่องนอนและตะเกียง สิ่งเหล่านี้เพียงพอในช่วงเวลาก่อนหน้า แต่ตอนนี้ด้วยเวลาที่เปลี่ยนแปลงและวิวัฒนาการของเทคโนโลยีมีอุปกรณ์สำคัญอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณจะต้องนำติดตัวไปด้วย ในโพสต์นี้เราจะแบ่งปันแกดเจ็ตและอุปกรณ์ที่ดีที่สุดที่จำเป็นสำหรับการออกค่ายพักแรมให้คุณ

ทริปแคมป์ปิ้งพร้อมกับลูก ๆ และครอบครัวเป็นทริปที่ดีที่สุดที่คุณนึกออก ในหัวใจของถิ่นทุรกันดารลูก ๆ ของคุณจะได้รับสิ่งใหม่มากมายและรู้มุมมองใหม่เกี่ยวกับชีวิต และเมื่อพวกเขากลับมาพวกเขาจะกลับมาพร้อมกับวิญญาณที่สดใหม่และจะได้รับวิสัยทัศน์ใหม่และดีกว่า

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับทริปนี้คือคุณจะได้เรียนรู้การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่ได้หมายความว่าคุณต้องแยกตัวออกจากชีวิตสังคมและเทคโนโลยี เนื่องจากเราเข้าใจว่าเทคโนโลยีกลายเป็นสิ่งจำเป็นมากกว่าความหรูหราอย่างสิ้นเชิงดังนั้นจึงมีอุปกรณ์เทคโนโลยีที่จำเป็นดังที่กล่าวไว้ด้านล่างซึ่งคุณสามารถนำติดตัวไปกับคุณเพื่อการออกค่ายพักแรมที่ราบรื่นไร้กังวลและสนุกสนานยิ่งขึ้น

ดู Gadget การเดินทางแคมป์ปิ้งที่จำเป็นซึ่งคุณสามารถซื้อจาก Lazada โดยไม่ต้องค้นหาที่อื่น!

เตาแคมป์ 2

 

แคมป์เตาทำให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นในการทำอาหารเพราะมันช่วยให้คุณทำอาหารและชาร์จโทรศัพท์ในเวลาเดียวกัน BioLite CampStove 2 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเผาไหม้ไม้ด้านบนช่วยให้คุณสร้างไฟที่คุณสามารถเตรียมอาหารและต่อไปสามารถแปลงพลังงานความร้อนเป็นไฟฟ้าที่ด้านล่าง

นอกจากนี้รุ่นที่ปรับปรุงยังมาพร้อมกับจอแสดงผล LED แดชบอร์ดสิ่งที่แนบมาสาย USB, ย่างและ KettlePot ขนาดเล็ก ฯลฯ สามารถพร้อมกับมัน ซื้อออนไลน์โดยใช้ ส่วนลด lazada จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินในราคาลดพิเศษ

 

กระเป๋านอนร้อน

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะออกค่ายพักแรมคุณต้องเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่แม้ว่าคุณจะตัดสินใจที่จะไปในช่วงฤดูร้อนยังคงเตรียมรับมือกับอุณหภูมิที่เย็นจัด ส่วนใหญ่ในเวลากลางคืนอุณหภูมิอาจลดลงและร่างกายของคุณเริ่มสูญเสียความร้อนที่เหมาะสมดังนั้นโดยการพกพากระเป๋าถุงนอนคุณจะรู้สึกร้อนและสามารถนอนหลับได้อย่างสบาย

ถุงนอนนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งอุ่นขึ้นภายในสองนาทีทำให้สมบูรณ์แบบสำหรับร่างกายของคุณที่จะรู้สึกสะดวกสบายและช่วยให้คุณนอนหลับสบาย

นาฬิกาสมาร์ท

นี่เป็นเทคโนโลยีที่สวมใส่ได้สำคัญที่สุดที่คุณต้องมีกับคุณ! Smartwatch เป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งแคมป์ มันมีหน้าจอสองชั้นพร้อมโครงสร้างกันน้ำคุณสมบัติกันกระแทกและมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่สมบูรณ์แบบ มันยังสามารถวัดทุกอย่างตั้งแต่การเดินป่าไปจนถึงความดันอากาศ ฯลฯ การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพิ่มความฉลาดทางสไตล์ของคุณ ตรุษจีน, วันปีใหม่จีน 2019.

ลำโพงบลูทู ธ

ด้วยความช่วยเหลือของลำโพงบลูทู ธ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการตั้งแคมป์ของคุณและสามารถจัดงานเต้นรำเล็ก ๆ ในกองไฟ คุณอาจเคยเห็นในภาพยนตร์แคมป์ปิ้งต่าง ๆ เช่นวิธีที่ดาวจูงใจร้องเพลงเล่นและเต้นรำโดยการนั่งล้อมรอบกองไฟ

เลือกซื้อลำโพงบลูทู ธ สุดยอดนี้จาก ส่วนลด aliexpress และเสียงรอบทิศทางและประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยม 

 

ฝักบัวอาบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์

เมื่อคุณวางแผนการตั้งแคมป์เป็นเวลาหลายวันคุณต้องเข้าใจว่าการอาบน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่ง แต่คำถามเกิดขึ้นว่าจะอาบน้ำในที่กลางแจ้งได้อย่างไร ด้วยความช่วยเหลือของฝักบัวอาบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอาบน้ำและรู้สึกสดชื่นแม้ในเวลากลางแจ้ง

เทคโนโลยีอันชาญฉลาดนี้ทำงานด้วยความช่วยเหลือของรังสีดวงอาทิตย์และแปลงให้เป็นพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อให้ความร้อนกับน้ำในถุงรูปพีวีซี มันมีหัวฝักบัวที่สะดวกสบายพร้อมที่จับที่แข็งแรงสำหรับเคลื่อนย้ายไปมา ด้วยการวางสวิตช์บนวาล์วได้อย่างง่ายดายคุณสามารถอาบน้ำอุ่นที่หรูหราแม้ในถิ่นทุรกันดาร

แพ็คแกดเจ็ตที่จำเป็นเหล่านี้สำหรับการออกค่ายครั้งต่อไปเพื่อใช้ชีวิตในวันที่ดีที่สุด!

ที่ลาซาด้าลดราคาปีนี้ของจีนทำให้คุณมีข้อเสนอที่น่าทึ่งในผลิตภัณฑ์เหล่านี้