5 โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ดีที่สุดของครึ่งปีแรก

Diary / 5 โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ดีที่สุดของครึ่งปีแรก

พื้นฐานของความหล่อคือผิวหน้าที่สะอาด หนุ่มๆ จึงควรใส่ใจกับขั้นตอนนี้ให้มากๆ แต่ก็มีผู้ชายอีกหลายคนที่เจอปัญหาผิว อย่าง ผิวมันเยิ้ม สิวต่างๆ หน้าหมองคล้ำทั้งจากแดดและมลภาวะ ไอเท็มกู้ผิวเบสิคสุดเลยก็เห็นจะเป็นโฟมล้างหน้าผู้ชาย การเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชายก็ไม่มีอะไรยุ่งยากเลย เพียงเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชายให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าเราเท่านั้นเอง หากยังไม่รู้ว่าจะใช้โฟมล้างหน้าผู้ชายตัวไหนดี ทางนี้สิเราคัดว่าให้แล้วว่าครึ่งปีแรกโฟมล้างหน้าผู้ชายเหล่านี้ดีสุด

 

Vaseline Men Acne Expert Foam

Related image

ขอบคุณรูปจาก 

หนุ่มคนไหนยังคงวนเวียนอยู่กับปัญหาสิว โฟมล้างหน้าผู้ชายของ Vaseline สูตรนี้ไว้ใจได้ ช่วยจัดการ 7 ปัญหาสิวด้วยเฮอร์บัล เคลย์, ซาลิไซลิค แอซิด และวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดแถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เนื้อโฟมล้างหน้าผู้ชายเป็นแบบเจลใช้ง่าย ใครที่มีสิวอุดตัน สิวเสี้ยนจะช่วยให้สิวค่อยๆ ยุบ อย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ไปสักพัก

 

Nivea Men Oil Clear Liquid Foam

ขอบคุณรูปจาก 

 

ปัญหาผิวมันก็ต้องกำจัดด้วยโฟมล้างหน้าผู้ชายขวดนี้ โฟมล้างหน้าผู้ชายจากนีเวีย มาในรูปแบบโฟมล้างหน้าผู้ชายสูตรน้ำ โดดเด่นกว่าโฟมล้างหน้าผู้ชายทั่วไป เพราะเนื้อโฟมอนุภาคเล็กลงลึกเข้าทำความสะอาดถึงรูขุมขนในไม่กี่วินาที และยังมีคาร์นิทีนตรงเข้าจัดการและควบคุมความมัน หน้าสะอาด ไม่มัน ไม่แห้งตึงแล้วทีนี้

 

Premier-Sof Cool Man

 

ขอบคุณรูปจาก shoppingohi.com

 

โฟมล้างหน้าผู้ชายสูตรนี้ มีจุดเด่นตรงที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ช่วยคงสมดุลผิวด้วย pH 5.5 ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และมลภาวะภายนอก ในโฟมล้างหน้าผู้ชายตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากหินโรโดโครไซด์และหินมาลาไคต์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและปกป้องผิวจากมลภาวะ สารสกัดจากอาติโช๊ค และ Vitamin B3 ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

 

SK-II Men Moisturizing Cleanser

 

ขอบคุณรูปจาก www.sk-ii.com.sg

 

ส่วนใหญ่เราเห็น SK-II  มีแต่ผลิตภัณฑ์ของผู้หญิง มาในไลน์ของผู้ชายเค้าก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน โฟมล้างหน้าผู้ชายหลอดนี้มีส่วนผสมของพิเทร่าอันเป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และความมัน เจอมลภาวะมาก็ทำความสะอาดได้หมด เนื้อโฟมละเอียดทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

 

L'OREAL PARIS Men Expert Vita Lift Revitalising Foam

 

ขอบคุณรูปจาก loreal-paris.com

 

ผู้ชายคนไหนที่มีปัญหาริ้วรอยร่วมด้วย ต้องให้โฟมล้างหน้าผู้ชายขวดนี้จัดการ เป็นโฟมล้างหน้าผู้ชายที่เหมาะกับคนเริ่มมีอายุขึ้นมานิดนึง  ปฎิบัติการของโฟมล้างหน้าผู้ชายจาก L'OREAL คือ ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และเลือนริ้วรอยพร้อมกับกระชับผิวไปด้วย