How to เลือกร้านซักรีดย่านสุขุมวิทยังไงดีให้คุ้มราคา?

Diary / How to เลือกร้านซักรีดย่านสุขุมวิทยังไงดีให้คุ้มราคา?

ทุกวันนี้ร้านซักรีดมีจำนวนเพิ่มขึ้นมาก ทั้งร้านซักรีดที่เป็นร้านของตัวเอง และร้านแฟรนไชส์ที่เข้ามาเปิดในย่านที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะย่านที่มีเด็กนักเรียน คนวัยทำงาน ใกล้อพาร์ตเมนต์หรือตามคอนโดมิเนียมต่างๆ ก็มีร้านเหล่านี้มากขึ้นเรื่อยๆ จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าร้านซักรีดแถบสุขุมวิท สาทร หรือตามเส้นรถไฟฟ้านั้นมีจำนวนมาก แล้วเราจะมีวิธีเลือกร้านซักรีดยังไงให้คุ้มกับเงินที่เราจ่ายไป วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 3 สิ่งที่จะทำให้ร้านซักรีดย่านสุขุมวิทตรงตามที่คุณต้องการ

 


ขอบคุณภาพจาก sgdirectory.com/

 

วามสะอาดและการเอาใจใส่ที่ดี

อันดับแรกที่หลายๆ คนให้ความสนใจเกี่ยวกับร้านซักรีดทั้งย่านสุขุมวิท สีลม หรือย่านอื่นๆ ทั้งที่จะเอาเสื้อผ้าของเราไปทำความสะอาดและรีดให้เรียบร้อยนั้นก็คือ “ความสะอาดและการเอาใจใส่” เพราะเสื้อผ้าแต่ละชนิดมีการดูแลที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิของน้ำ การซักแห้ง การปั่นแห้ง การใช้น้ำยาซักผ้าขาว อุณหภูมิในการรีด เป็นต้น ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้เป็นเรื่องที่สำคัญ ไม่เช่นนั้นผ้าที่เราส่งไปซักรีดอาจเกิดความเสียหายขึ้นได้ และถ้าร้านซักรีดร้านไหนที่ดูแลเสื้อผ้าระหว่างซักและรีดอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าราคาแพงหรือเสื้อผ้าปกติ ร้านนั้นอาจจะกลายเป็นร้านซักรีดเจ้าประจำของคุณก็ได้นะ

 

ราคาที่เหมาะสม

แม้เราจะใช้เงินซื้อความสะดวกสบายในการทำความสะอาดเสื้อผ้า แต่มันต้องมาพร้อมกับ “ราคาที่เหมาะสม” กับความสะอาด และเอาใจใส่ในผ้าของเรา ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากร้านซักรีดย่านสุขุมวิท สาทร หรือแถบอื่นๆ นั้นให้บริการจ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการอย่างเราๆ ในเวลาที่ไม่ได้พกเงินสดติดตัวไปอีกด้วย ดีไม่ดีร้านที่สามารถจ่ายเงินออนไลน์อาจจะเป็นร้านโปรดของคุณไปก็ได้นะ แต่อย่าเพิ่งเลือกถ้ายังไม่ได้อ่านวิธีสุดท้ายที่จะทำให้คุณเลือกร้านซักรีดแถบสุขุมวิทและแถบอื่นๆ ให้คุ้มตามความต้องการ

 

ความตรงต่อเวลา

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “ความตรงต่อเวลา” ร้านซักรีดเป็นร้านที่ต้องแข่งกับเวลาและปริมาณของผ้า ถ้าเราเจอร้านซักรีดที่ตรงเวลา ได้ผ้าตามเวลานัดเป๊ะๆ หรือผ้าเสร็จก่อนรอเรามารับแล้วถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะบางครั้งเราอาจจะเจอร้านซักรีดที่ไม่ได้ผ้าตามเวลานัด นั่นก็ทำให้เราเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ

 

ทั้ง 3 สิ่งที่เราบอกไปข้างต้นนั้นเป็น 3 สิ่งที่คนส่วนใหญ่มักให้ความสนใจก่อนเลือกร้านซักรีดไม่ว่าจะเป็นร้านซักรีดในย่านสุขุมวิทหรือย่านอื่นๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาร้านซักรีดที่จะเป็นร้านประจำของคุณ เราหวังว่านี่จะเป็นวิธีที่จะช่วยให้คุณเลือกร้านซักรีดให้ตรงตามใจของคุณ