UOB Cash Plus เงินสดสำรอง ดอกเบี้ยไม่แรง

UOB Cash Plus เงินสดสำรอง ดอกเบี้ยไม่แรง

Diary / UOB Cash Plus เงินสดสำรอง ดอกเบี้ยไม่แรง

ฺ๊UOB Cah Plus บัตรกดเงินสด ที่ให้คุณได้ใช้ช่วยชีวิตได้คล่องต้วขึ้น

 

มาดู UOB Cash Plus กันว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ครอบคลุมอะไรบ้าง

 

ว่าด้วยเรื่องของบรรดาบัตรกดเงินสด ต่างๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าเป็นสิ่ง ที่ไม่จำเป็นเท่าไหร่นัก แต่หากมองในเรื่องของการมีไว้ เพื่อเผื่อเกิดปัญหา การมีบัตรเหล่านี้เอาไว้ติดกระเป๋า ก็ดูเหมือนว่า จะไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับ UOB Cash Plus ต้องบอกว่าเหมาะมากสำหรับคนที่มีรายได้ไม่มาก เพราะถึงแม้ว่าดอกเบี้ยจะไม่ 0% แต่ก็ไม่ได้เหลือบ่ากว่าแรงในการใช้คืนอย่างแน่นอน ที่สำคัญ คือ เป็นบัตรกดเงินสด ที่สมัครง่าย และไม่มีเงื่อนไขเรื่องของดอกเบี้ยยุบยับ ให้คุณต้องทนรำคาญใจแต่อย่างใด เห็นแบบนี้แล้ว เราเชื่อว่า คุณอาจจะเริ่มสนใจเจ้าบัตรเงินสดใบนี้ ขึ้นมาบ้าง เรามาดูข้อมูลที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า

 

UOB Cash Plus เป็นบัตรกดเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

นั่นหมายความว่า ต่อให้คุณเปิดมาแล้วไม่ได้ใช้งาน ก็ไม่ต้องเสียเงินอะไรเลย เหมาะมากสำหรับการเปิดมาเพื่อเอาไว้ใช้ในเวลาที่จำเป็นจริงๆ หรือเผื่อเงินในกระเป๋าของคุณเกิดปัญหา หรือต้องการที่จะริเริมธุรกิจเล็กๆ ในภายหลัง ด้วยวงเงินที่มีอยู่ ก็สามารถที่จะทำได้อย่างสบายๆ

 

เงินเดือนแค่ 15,000 ก็สามารถขอเปิดuob cash plus ใช้งานได้เลย

สำหรับเงื่อนไขในการขอรับบัตรUOB Cash Plus นั้น เพียงแค่ คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีอายุงานตั้งแต่ 1 ปีเป็นต้นไป สำหรับพนักงานบริษัท หรือคนทำงานประจำ และมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท ก็สามารถที่จะสมัครบัตรได้แล้ว ในส่วนของผู้ประกอบการรายเล็ก ก็เพียงแค่มีรายได้ในระบบธุรกิจของคุณ ตั้งแต่ 20,000 ก็สามารถที่จะนำบัตรนี้ไปช่วยในการหมุนเวียน หรือขยายธุรกิจของคุณให้มีขนาดใหญ่ และทำกำไรได้แล้ว

 

ดอกเบี้ยไม่สูงเกินกำลังจ่ายของคุณ

หากคุณกำลังมองหาแหล่งเงินทุนสำรอง ที่ดอกเบี้ยแสนถูก คือ อยู่ที่ร้อยละ 28 ต่อปี หรือ ราวๆ ไม่เกิน 300 บาทต่อเดือนในกรณีที่คุณใช้วงเงินต่อเดือนที่ 30,000 บาท นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถแบ่งการชำระเงินออกเป็น 12-36 เดือนได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการคำนวณดอกเบี้ยของทาง UOB Cash Plus นั้น เริ่มคำนวณตั้งแต่ วันแรกที่คุณกดเงินออกมาใช้ หรือโอนเงินจากบัตรกดเงินสดเข้าบัญชีตัวเอง เพราะฉะนั้นควรทำการจ่ายดอกเบี้ย และเงินต้นให้หมดภายในไม่เกิน 12  เดือนจะดีกว่า เพราะหากปล่อยไว้นาน ก็จะยิ่งดอกเบี้ยสูงเป็นเงาตามตัว

 

สำหรับคนที่กำลังมองหา แหล่งเงินทุนสำรองที่ดอกเบี้ยไม่แพง และสามารถสมัครได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งทางออกที่น่าสนใจสำหรับคุณแต่อย่างไรก็ตาม ทุกการกู้ยืม ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อแบบอื่นๆ ก็ตาม การรักษาเครดิตเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะฉะนั้น วินัยทางการเงินจึงเป็นเรื่องที่คุณห้ามมองข้ามอย่างเด็ดขาด