วันดีๆ

Diary / วันดีๆ

     สวัสดีจ้า นี่ถือเป็นการเขียนไดอารี่ครั้งแรกในรอบปีเลยนะ ยามเช้าอากาศสดใส หรออออ 555 !!!!

 

เข้าเรื่องๆ

 

มาพูดถึงเรื่องเรียนกันก่อนก็แล้วกัน

 

     ตอนเช้าวันนี้เรียนวิชาปฐมพยาบาล ก็สนุกดีนะ ได้เรียนรู้เรื่องการยกและเคลื่อนย้ายผู้ป่วยในแบบต่างๆ เหนื่อยดี แต่ก็สนุก แอบไปเรียนสายนิดๆ แย่จัง แต่พรุ่งนี้จะพยายามมาให้ไวนะ ตอนเที่ยงพักเที่ยงไปกินข้าวมันไก่ซีอิ๊วอร่อยดี ใส่พริกเผาด้วยอร่อยมากกกกกก แล้วก็กินชานมไข่มุก หย่อยยยย มีความสุข . . . พักเที่ยงเสร็จก็ไปเรียนคาบบ่ายกันเลยจ้า เป็นวิชากิจกรรมเข้าจังหวะ ครั้งที่แล้ว อาจารย์ให้เขียนว่าวิชานี้มีประโยชน์อย่างไร ใครเขียนถูกใจอาจารย์จะให้รางวัล

เราก็แอบลุ้นนิดๆนะ ว่าจะมีเรามั้ย?  ปรากฏว่า แทมทะดะแดมแทมแถ่ม แถ่มแทมแท้มมมมม ผ่ามมมมม .... !!!!!

กรี๊สสสสสสสสสสส เขียนแบบงงๆ ได้รางวัลมาแบบงงๆ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า.." ไม่สำคัญหรอกว่าสิ่งของที่ได้มาคืออะไร..ที่สำคัญคือใครเป็นคนให้ " ของชิ้นนึงจะมีคุณค่าได้ ก็ต่อเมื่อเราเห็นคุณค่าของสิ่งของชิ้นนั้น เรารู้สึกภูมิใจมาก ดีใจอะ จนมาเขียนไดเลยเนี้ยยยย >< !!! อะเข้าเรื่องเรียนนิดนึงละกัน ว่าเรียนอะไรไป วันนี้เรียนเต้นลีลาศนะ อาจารย์ให้จับคู่กัน พอดีห้องเรามีผู้ชายน้อยอะ ก็เลยต้องคู่กับผู้หญิงด้วยกัน ละเราสูงไงเลยต้องเป็นผู้ชาย ฮ่าๆๆ สนุกดี แค่ได้เริ่มทำท่า เคลื่อนไหว เริ่มเดิน ก็สนุกละ คราวหน้าจะได้เรียนเต้นแบบจริงจังละ ครั้งนี้เรียนทฤษฎี พร้อมกับฝึกทำท่าเล็กๆน้อยๆ ก็มีความสุขละ จบค่ะ วันนี้เรียน 2 คาบ

 

เข้าเรื่องอื่นสิ เอ๊ ... เรื่องไรดีน้าาาาา

 

มาๆ

 

ลุ้นหละสิ

 

เข้าเรื่องสักทีเหอะน่าาาาาา

 

หลังจากเรียนแล้วเราก็ต้องมีพักผ่อนกันบ้างสิ

 

       หลังเลิกเรียนเรากับเพื่อนๆทั้งสาม รวมเราเป็นสี่อะนะ ก็ออกไปหาไรกินกัน แค่เราลองไปในสถานที่ใหม่ๆที่ต่างจากที่เดิมๆอะ ก็รู้สึกมีความสุขละ เห็นผู้คนใหม่ๆ คนนั้นคนนี้เดินผ่านไปมาก็ดีต่อใจ  ซื้อโมจิรสมันม่วงที่เวเว่นมาลองด้วย กลิ่นก็กลิ่นมันม่วงอะแหละ ก็อร่อยใช้ได้อยู่ มันๆ หวานนิดๆ ถ้าคนชอบกินหวานก็อาจจะไม่ชอบเท่าไหร่ เราคิดว่ารสชาติก็ดีอยู่นะ สำหรับเรา แบบได้รสสัมผัสใหม่ๆอะไรงี้ ก็ตื่นเต้นดี หลังจากกินเสร็จก็เดินทางกลับหอจ้า โดยขึ้นรถแดง ราคาไม่แพง 10 บาทจ้าาาาาาาา เย่ ถึงหอโดยปลอดภัย

       ยังยังเล่าไม่จบจ้า

   หลังจากกลับหอก็กินต่ออย่างไม่หยุดยั้ง ฮ่าๆๆ เล่นเกมนิดหน่อยพักผ่อนเบาๆ ทำงานเตรียมหนังสำหรับเย็บแผล พรุ่งนี้เรียนเย็บแผลด้วย ตื่นเต้นสุดไปเลย แล้วก็ต้องเตรียมเขียนสคริปไปพรีเซนท์งานอีก ยังไม่ได้เขียนเลย น้ำก็ยังไม่ได้อาบ ฮ่าๆๆ ไอขี้เกียจเอ๊ยยยยยยยย นี่มาลองมือก่อนเขียนสคริป อิอิ 

 

เรื่องความรัก 

อะ เล่าดีมะ? หรือจะเล่าแยก มันก็ถือเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเรา ไม่น่าเชื่อเลยเนอะว่าวันๆนึง  จะมีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมามากมาย มีหลากหลายอารมณ์ มีทั้งสุขและเศร้าปะปนกันไป อะ นี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีๆละกัน

    เรื่องก็มีอยู่ว่า เราได้ลองคุยกับพี่คนนึงผ่านแอพๆนึง ก็ดีนะ น่ารักดี ละเมื่อวานวันเกิดเค้า เค้ามาบอกด้วย แปลกดีอะ เกิดเดือนเดียวกัน ปีนักษัตรเดียวกันอีก คืออายุห่างกัน 1 รอบพอดี คือ 12 ปี สุดยอดไปเลยยยยยยย เค้าไปไหนละก็ไม่รู้ ฉลองวันเกิดละมั้ง แอบเหงานิดหน่อยนะ แงงงงงง 

      ฝากคำคมไว้อีกสักเล็กน้อยละกัน

คุณค่าของของไม่ได้ขึ้นอยู่กับผู้ให้เท่านั้น ขึ้นอยู่กับผู้ที่ได้รับด้วย ว่าจะนำของที่ได้รับนั้นไปใช้อย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

หลังจากที่เราได้เขียนไดอารี และลองอ่านดูก็พบว่ามีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า ทุกอย่างย่อมเกิดข้อผิดพลาดได้ อยู่ที่เราว่าจะกลับมาแก้ไขหรือปล่อยมันไป ทุกปัญหามีทางออกเสมอ

 

บายยยยยยยยยยยยยยยยย จบละ ไปแบบงงๆ จุ๊บ