รีวิวโลชั่นทาผิวขาว 3 แบรนด์ ผิวขาวใสกล้าท้ายูวี!

รีวิวโลชั่นทาผิวขาว 3 แบรนด์ ผิวขาวใสกล้าท้ายูวี!

Diary / รีวิวโลชั่นทาผิวขาว 3 แบรนด์ ผิวขาวใสกล้าท้ายูวี!

แสงแดดในบ้านเราสมัยนี้แรงกว่าสมัยก่อนนัก ออกจากบ้านแต่ละทีแทบจะกรีดร้อง เพราะรังสียูวีในแดดทั้งทำลายผิวให้คล้ำเสีย โลชั่นผิวขาวอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ต้องทาครีมที่มีค่า SPF สูงๆ เพื่อปกป้องผิวด้วย และครีมทาผิวขาวยุคนี้ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ซะด้วยสิ ทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสและปกป้องผิวจากแสงแดดไปพร้อมๆ กัน และเราก็มีรีวิวโลชั่นทาผิวขาวแบบกันแดดมาฝากสาวๆ กันด้วยแหละ


Nivea Extra White Repair & Protect Deep White Essence SPF50
เริ่มกันที่ครีมทาผิวขาวผสมสารกันแดดจาก Nivea ตัวนี้เป็นโลชั่นผิวขาวที่มีพลังการบำรุงแบบเซรั่ม ด้วยส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูงถึง 50 เท่า ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ลึกถึงเซลล์ผิว ใช้มาประมาณ 4 สัปดาห์ สังเกตได้ว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำจางลง และในครีมทาผิวขาวยังมีสารป้องกันแดด SPF50 ปกป้องผิวจากรังสียูวีได้มีประสิทธิภาพพอๆ กับครีมกันแดดชั้นนำเลยล่ะ

Bhaesaj Body Whitening Lotion Plus Vitamin E
ครีมทาผิวขาวสูตรเพิ่มวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ สาวคนไหนที่อยากมีผิวขาวใสไร้ปัญหาผิวแก่ก่อนวัย ครีมทาผิวขาวสูตรวิตามินอีขวดนี้ช่วยได้ เนื้อครีมบางเบาช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นจากชั้นผิวหนัง รักษาสมดุลของผิวให้คงความนุ่มนวล ในโลชั่นทาผิวขาวยังมี Double UV Filter ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในแสงแดด

Vaseline Healthy White UV Lightening
ปิดท้ายกันที่ครีมทาผิวขาวขวดสีชมพูน่าใช้ของ Vaseline มีวิตามินบี 3 เป็นส่วนผสมหลักในครีมทาผิวขาว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เนื้อโลชั่นทาผิวขาวซึมสู่เซลล์ผิวชั้นนอกบำรุงได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูให้สีผิวดูขาวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ และบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื่น ขวดนี้มี Triple Sunscreen ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ไม่ให้มาทำร้ายผิว

 

และทั้งหมดนี้คือ 3 แบรนด์ครีมทาผิวขาวที่นอกจากจะเป็นโลชั่นผิวขาวทรงประสิทธิภาพแล้ว เรื่องของการกันแดดก็ยังสามารถทำได้อย่างเต็มที่เช่นกัน ดีขนาดนี้ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาวไทยส่วนใหญ่ถึงหลงใหลและเทใจให้มากขนาดนี้!