รีวิวลิป "แจ่ม" แบรนด์ไทย...แมตต์ไม่ตกร่อง สีสดมากกกก แจ่มสมชื่อจริงๆ

รีวิวลิป "แจ่ม" แบรนด์ไทย...แมตต์ไม่ตกร่อง สีสดมากกกก แจ่มสมชื่อจริงๆ

Diary / รีวิวลิป "แจ่ม" แบรนด์ไทย...แมตต์ไม่ตกร่อง สีสดมากกกก แจ่มสมชื่อจริงๆ

สวัสดีจ้าสาว ๆ ทุกคน วันนี้มีของใหม่มาอวด เนื่องในโอกาสขี้เห่อของเราเอง 555 ลิปสติกแบรนด์ไทยที่เราโปรดปรานและใช้แทบทุกวัน จนเพื่อนถามทุกคนว่าของอะไร ซื้อที่ไหน เลยถือโอกาสรีวิวซะเลย จะได้ตอบทุกคนพร้อมกันทีเดียว ต้องบอกก่อนว่าเราค่อนข้างจะปากแห้ง ทาลิปแมตต์แทบไม่ได้เลย ตกร่องทุกที และชอบล้างยากด้วย เลยทาแค่ลิปบาล์มมาตลอด จนมาเจอแจ่ม คอสเมติกส์นี่แหละ สีปากถึงได้แจ่มแบบนี้ไง เพราะนางติดทน!  แต่ล้างออกง่ายมาก แบรนด์เค้ามี Remover ด้วยนะ เราใช้คู่กันไปเลย เช็ดปรื๊ดเดียวออก

 

ไม่ลีลาแล้ว เข้าเรื่องเลยดีกว่า เริ่มจากเราเทียบเฉดให้ดูก่อน คือสวอชออกมาแล้วหลายคนก็ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งลุคไหนได้บ้าง เราเลยแต่งหน้ามาให้ดูด้วยว่าแต่ละสีเราแต่งแบบไหน ประมาณไหน

 

เริ่มจากสีแรก “สีบัวสวรรค์” เป็นชมพูเข้มนิดนึง ไม่ได้แจ๋นจนใช้ยาก พอทาออกมาแล้ว หน้าดูขาว (ไม่รู้คิดไปเองมั้ย 555) สายเกาหลีแบบเราต้องชอบแน่ ๆ เพราะเอาจริง ๆ  มันทาแบบไม่เต็มปากได้อะ แค่แต้ม ๆ ให้ปากดูชมพูระเรื่อ ดูสุขภาพดี แบบตื่นมา เป็นงี้เลยยยย

สีถัดมา “สีนาก” เป็นโทนนู้ดที่ไม่ป่วยเลยสักนิด ใช้ง่ายมาก แต่งทุกวันเลย เวลาที่คิดไรไม่ออกก็ทาสีนี้แล้วออกจากบ้านเลย เวลารีบ ๆ ไม่มีเวลาแต่งหน้าแล้ว เราใช้สีนี้ตลอด รอดตายทุกครั้ง เพราะแต่งหน้าเบา ๆ ทำให้เราแต่งตัวแบบไหนก็ได้ เราชอบสีนี้สุดเลย ยกให้เป็นเบอร์หนึ่ง

สีสุดท้าย “สีหมากแดง” ใครที่ชอบสายเซ็กซี่สไตล์เกาหลีต้องสีนี้เลย เป็นแดงอมชมพูที่ทามาแล้วไม่ทำให้หน้าดูดุจนเกินไป มันดูเป็นสาวเซ็กซี่เล็ก ๆ อะ เราใช้เวลาออกงานกลางคืนบ่อยมากเหมือนกัน

 

เป็นยังไงบ้างกับ 3 ลุค 3 สไตล์ ที่สร้างสรรค์จากแจ่ม คอสเมติกส์ของเรา คือนอกจากสีจะสวยถูกใจแล้ว ทาแล้วยังช่วยบำรุงปากให้สุขภาพดีด้วย เพราะเค้ามีส่วนผสมของวิตามินอีและไขผึ้งที่ทำให้ปากชุ่มชื้น ใครที่อยากลองสั่งมาใช้กันดูบ้าง สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ทางเพจ FACEBOOK แจ่ม หรือ https://www.jamthailand.com/ ก็ได้ เช่นกันค่า