สื่ออังกฤษเปิดโปง!เรอัลมาดริดจัดเตรียมสั่งกระเด้งโลเปเตกี

Diary / สื่ออังกฤษเปิดโปง!เรอัลมาดริดจัดเตรียมสั่งกระเด้งโลเปเตกี

สกายสปอร์ต ตีข่าวเร่งด่วน "กษัตริย์ชุดขาวเรอัล มาดริด จัดแจงจัดแจงอัปเปหิ จูเลน โลเปเตกี ออกมาจากตำแหน่ง ภายหลังจากทนไม่ได้กับผลงานสุดน่าละอายของผู้จัดการทีมเลือดสแปนิช ที่นำกลุ่มแพ้เป็นว่าเล่นจนถึงช่องทางลุ้นแชมป์เกือบจะริบรี่
เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ที่ศึกลา ลีกา ประเทศสเปน จัดแจงทำงานปลด จูเลน โลเปเตกี เทรนเนอร์เก้าอี้ร้อนออกมาจากตำแหน่ง ภายหลังที่กระดานบริหารรับมิได้กับกระบวนการทำกลุ่มที่แพ้ แมตช์ต่อเนื่องกัน จากการเปิดเผยของ สกายสปอร์ต สื่อชั้นแนวหน้าในประเทศอังกฤษ แทงบอลให้ได้กำไร

นับจากที่ โลเปเตกี เข้ามารับหน้าที่จับบังเหียน "กษัตริย์ชุดขาวต่อจากซีเนดีน ซีดาน เมื่อมิ.ย.ก่อนหน้านี้ เขานำกลุ่มชนะเพียง เกมจาก 12แมตช์ตั้งแต่แมื่อคุมกลุ่ม ปัจจุบันเพิ่งนำกลุ่มแพ้ เลบานเต้ 1-2 ต่อหน้าต่อตาเฉพาะหน้าแฟนบอลที่สนามซานตำหนิอาโก เบร์ที่นาเบว 

ด้วยฟอร์มที่ต่ำเตี้ยเรียดดินนำมาซึ่งการทำให้ เรอัล มาดริด สร้างสถิติที่ไม่น่าอภิรมย์เมื่อกลุ่มแพ้ จาก เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ทำให้ โลเปเตกีตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก แถมมีกระแสข่าวว่า อันโตนิโอ คอนเต้สมัยก่อนผู้จัดการทีมฟุตบอล เชลซี จัดแจงที่จะก้าวเข้ามาคุมกองทัพแทน 

ดังนี้เหตุการณ์ชีวิตของ โลเปเตกี ซึ่งโดนปลดจากการควบคุมกลุ่มชาติประเทศสเปนเพียงแต่ วันก่อนบอลโลก 2018 จะประเดิมเพราะว่าข่าวสารรับงาน เรอัล มาดริด โดนเปิดเผย คงเห็นได้ชัดขึ้นในเกมที่กลุ่มจะต้องเจอวิคตอเรีย พัลสังเวย เกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และก็เกม "เอล กลาสิโก"ด้วย บาร์เซโลน่า วันอาทิตย์นี้