บาร์ซ่าเซ็ง!แฟร์มาเล่นพักลำแข้งเดือนครึ่ง

บาร์ซ่าเซ็ง!แฟร์มาเล่นพักลำแข้งเดือนครึ่ง

Diary / บาร์ซ่าเซ็ง!แฟร์มาเล่นพักลำแข้งเดือนครึ่ง

บาร์เซโลน่า คอนเฟิร์ม โธมัส แฟร์มาเล่น ป้อมปราการข้างหลังรุ่นเก๋า ต้องพักหน้าแข้งราวเดือนครึ่ง ด้วยเหตุว่าเจ็บหมูแฮมสตริง โดยในเวลานี้เหลือผู้เล่นกองหลังให้ใช้งานไม่มากมายแล้ว
บาร์เซโลน่า ยอดสมาพันธ์ลูกหนังในศึก ลา ลีกา ประเทศสเปน ประกาศรับรอง เมื่อวันจันทร์ที่ 15 ต.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมาว่า โธมัส แฟร์มาเล่น กองหลังประสบการณ์สูงชาวเบลเยียม จำเป็นที่จะต้องพักหน้าแข้งตรงเวลาราว 6อาทิตย์ เพราะว่าปัญหาเจ็บกล้ามข้างหลังต้นขา แทงบอลให้ได้กำไร

นับว่าเป็นข่าวสารที่เชื้อเชิญปวดศรีษะสำหรับ บาร์ซ่า ด้วยเหตุว่าในขณะนั้นมีตัวเลือกในดินแดนข้างหลังไม่มากมาย เพราะเหตุว่า ซามูแอล อุความเห็นตี้เซนเตอร์แบ็กตัวหลักชาวประเทศฝรั่งเศส ก็มีปัญหาเจ็บก่อกวนที่ศีรษะหัวเข่า และก็บางครั้งก็อาจจะจำต้องพักลำแข้งยาวจนกว่าปลายปีนี้ 

สำหรับปัญหาเจ็บท่องเที่ยวนี้ทำให้ ด่านข้างหลังกลุ่มชาติเบลเยียมวัย 32ปี จะพลาดช่วยสังกัดเดิมเป็นปริมาณ เกม ซึ่งโน่นก็รวมทั้งเกมลีกนัดหมายบิ๊กแมตช์กับ เรอัล มาดริด รวมทั้ง แอตเลติเตียนโก มาดริด ด้วย โดยฤดูนี้ แฟร์มาเล่น ลงเล่นให้ บาร์เซโลน่า ไปแล้วรวมทุกรายการ นัดหมายซึ่ง จาก นัดหมายดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นการลงเล่นแทน อุความเห็นชอบตี้ ที่เดี้ยงนั่นเอง