ให้ผมทำสีเงางามสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากพฤกษศาสตร์ของ Yves Rocher

ให้ผมทำสีเงางามสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากพฤกษศาสตร์ของ Yves Rocher

Diary / ให้ผมทำสีเงางามสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากพฤกษศาสตร์ของ Yves Rocher

เคยเป็นไหม ย้อมผมมาทีไร ไม่นานสีผมก็หลุด เส้นผมแห้งกระด้างหรือแห้งแตกปลายซะงั้น แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพดี และจะดียิ่งกว่าหากมีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง Yves Rocher ก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีจากพฤกษศาสตร์ เพื่อคงซึ่งสีผมสวย เงางาม และสุขภาพดี ทั้งยังปลอดภัยต่อเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วย### แล้วถ้ากลัวว่า Yves Rocher ราคาแพงเกินไปไหม หรือผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะดีสู้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Yves Rocher อื่น ๆ หรือเปล่า เรื่องแบบนี้ก็ต้องพิสูจน์ด้วยตนเอง จริงไหมละ

ปกป้องและดูแลผมทำสีด้วยนานาผลิตภัณฑ์ดูแลส้นผมจากธรรมชาติของ Yves Rocher

สาว ๆ ที่เป็นสาวก Yves Rocher หรืออีฟโรเช่ นั้นคงจะรู้ดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้เขามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งน้ำหอม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ หรือแม้กระทั่งเครื่องสำอาง แต่รู้หรือเปล่าว่านอกเหนือจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้แล้ว Yves Rocher ก็มีผลิตดูแลเส้นผมประสิทธิภาพเยี่ยมมาตอบโจทย์สภาพเส้นผมที่แตกต่างกัน เช่น ผมแห้งเสีย ผมหยักศก และผมมัน เป็นต้น แล้วสำหรับสาว ๆ ที่ทำสีผมมาหมาด ๆ หรือทำสีผมมา และอยากให้สีผมสวยเงางามไปนาน ๆ เส้นผมไม่แห้งเสียหรือแข็งกระด้างก็ต้องลองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมาดูแลเส้นผม จริงไหม แต่หลังจากการทำสีแล้ว เส้นผมก็ถูกทำร้ายจากสารเคมีมาไม่น้อย แล้วจะให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีอีก ก็คงจะไม่ดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะของสาว ๆ สักเท่าไหร่ Yves Rocher จึงมีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติหรือพฤกษศาสตร์นานาพรรณ เพื่อดูแลผมทำสีของสาว ๆ ได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ก็มีให้สาว ๆ เลือกใช้อย่างครบวงจร อาทิ

BHC Color Protection & Radiance Shampoo and Conditioner

ปกป้องสีผมด้วยแชมพูและครีมนวดสูตรนี้ของ Yves Rocher ซึ่งปราศจากซิลิโคน พาราเบน และสี มีส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์กับฮอว์ธอร์น ช่วยคืนความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องเส้นผมให้สีสวยเหมือนย้อมมาใหม่ ๆ

BHC Low Shampoo

Low Shampoo ตัวนี้เป็นวิธีใหม่ในการสระหรือทำความสะอาดเส้นผม ไม่มีฟอง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะส่วนผสมมากกว่า 99% มาจากธรรมชาติ ปราศจากซัลเฟต สี พาราเบน และซิลิโคน สามารถใช้ได้ทุกวัน ดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้เส้นผมนุ่มดุจใยไหม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกระด้าง และดูสวยสุขภาพดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ

Rinsing Vinegar

แค่ชโลมลงบนเส้นผมก่อนล้างทำความสะอาด ไม่ต้องหมักทิ้งไว้ให้ยุ่งยาก เส้นผมนุ่มลื่นยิ่งขึ้น ไม่ชี้ฟู พร้อมกลับมาเงางามและมีชีวิตชีวาได้ง่าย ๆ มีกลิ่นหอมของราสเบอร์รี่ให้สาว ๆ ได้ผ่อนคลายและดูแลเส้นผมอย่างแฮปปี้กว่าเดิม และที่สำคัญสามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมเลยละ

Botanic Therapy Hair Exceptional Serum

สาว ๆ สามารถเยียวยาผมเสียให้กลับมาสวยด้วยเซรั่ม Yves Rocher ตัวนี้ พร้อมกับเสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผมได้ดียิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมจากไมโครออยล์ 100% และเปปไทด์พันธุ์ไม้ตระกูลต้นพู่ระหง เนื้อเซรั่มบางเบาเหมือนน้ำนม เมื่อทาบนเส้นผมก็จะละลายพร้อมเข้าไปดูแลเส้นผมได้ทันที เส้นผมจึงนุ่มขึ้น ไม่หยาบหรือแห้งเสียเหมือนผมทำสีทั่วไป

นอกจากนี้ Yves Rocher ก็ยังมีออยล์ทาผม BHC Hair Repair Oil ให้ทาทิ้งไว้สัก 10 – 15 นาทีก่อนสระผม, มาส์กผม BHC Repair Hair Sleeping Care ทาก่อนนอนอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง แล้วก็สเปรย์ผม BHC Instant Shine Top Coat ที่ทำหน้าที่เป็นโค้ทเคลือบเส้นผมให้เงางามอยู่เสมอ เพียงสเปรย์ให้ทั่วและเลี่ยงบริเวณรากผม เส้นผมก็จะสีสวย ไม่แห้งแตกปลาย และคงไว้ซึ่งความสุขภาพดี ไม่ว่าจะย้อมผมมานานแค่ไหนเส้นผมก็ยังดูเหมือนเพิ่งย้อมมาหมาด ๆ เลยละ ซึ่งถ้าสาว ๆ อยากถนอมและดูแลเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ประสิทธิภาพเยี่ยม ก็ต้องลองเปิดใจและดูว่าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Yves Rocher จะจัดการผมทำสีของสาว ๆ ได้อย่างอยู่หมัดหรือเปล่า

ผู้เขียน ภัคสรกัญญ์ ทองคำ iPrice