ชี้ชะตา!เรอัลมาดริดส่อเฉือนโลเปเตกีถ้าเกิดแพ้ศึกเอลกลาสิหรูหรา

ชี้ชะตา!เรอัลมาดริดส่อเฉือนโลเปเตกีถ้าเกิดแพ้ศึกเอลกลาสิหรูหรา

Diary / ชี้ชะตา!เรอัลมาดริดส่อเฉือนโลเปเตกีถ้าเกิดแพ้ศึกเอลกลาสิหรูหรา

อาส สื่อของประเทศสเปน ตีข่าวสาร จูเลน โลเปเตกี มีแววโดนกระเด้งพ้นจากการเป็นที่ปรึกษา เรอัล ถ้าเกิดกลุ่มของเขาปราชัย บาร์เซโลน่า ในช่วงปลายต.ค.นี้ ช่วงเวลาเดียวกัน กระดานบริหารของ เรอัล ก็กาหัวให้อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นผู้แทนของเขา แทงบอลให้ได้กำไร
จู
เลน โลเปเตกี เทรนเนอร์ เรอัล มาดริด ยอดสมาคมที่เวที ลา ลีกาประเทศสเปน ได้โอกาสสูงที่จะโดนให้ออกจากตำแหน่ง หากว่าพาทีมอไปแพ้ บาร์เซโลน่า ในเกม เอล กลาสิหรูหรา วันอาทิตย์ที่ 28 ต.ค.นี้ ตามรายงานของ อาส สื่อมีชื่อของดินแดนวัวกระทิงดุ

เรอัล กำลังจะมีผลงานที่ตกอับเต็มที่ ภายหลังจากแพ้ผู้ใดกัน ครั้งติดต่อกันในทุกรายการ แถมในระหว่างนั้นพวกเขายังทำแต้มมิได้แม้กระทั้งลูกเดียวด้วย กระทั่งทำให้เริ่มมีข่าวลือออกมาว่า โลเปเตกี บางทีอาจจะโดนไล่ออกก็เป็นไปได้

ดังนี้ อาส บอกว่า ฟลอเรนว่ากล่าวโน่ เปเรซ ประธาน เรอัล กับ โฆเซ่อังเคล ซานเชซ ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มได้ปรึกษาหารือกันถึงเรื่องอนาคตของ โลเปเตกี ข้างหลังจบเกมลีกนัดหมายที่แพ้ เดปอร์ว่ากล่าวโบ ลาเบส 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ ต.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งทั้งสองก็เห็นเหมือนกันว่ามันยังเร็วเหลือเกินที่จะกระทำเปลี่ยนตำแหน่งผู้จัดการทีมขณะนี้ แต่ว่าหากว่าพวกเขาแพ้ บาร์เซโลน่า แล้วล่ะก็ มันก็ได้โอกาสสูงที่ โลเปเตกี จะถูกไล่ออกโดยทันที

สื่อเจ้าเดิมเสริมว่า เรอัล กาหัว อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นตัวเลือกขั้นแรกสำหรับในการเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลคนใหม่ของกลุ่ม หากพวกเขาปลด โลเปเตกี ออกมาจากตำแหน่งจริงๆโดยแท้จริง "พระราชาชุดขาวก็เคยสนใจในตัว คอนเต้ ก่อนจะดึง โลเปเตกี เข้ามาจับบังเหียนแบบเดียวกันแต่ว่าเวลานี้กระดานบริหารของกลุ่มคิดว่า คอนเต้ มีสไตล์ที่ครัดเคร่งเหลือเกินจนกระทั่งบางครั้งก็อาจจะเถียงกับสมาชิกก็ได้

แม้กระนั้น ในตอนนี้คนใหญ่โตของ เรอัล เห็นว่าสไตล์การควบคุมกลุ่มที่ครัดเคร่งของ คอนเต้ เป็นความจำเป็นในการทำให้กลุ่มกลับไปโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้ ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โลเปเตกี ทำทีแบบตามใจนักฟุตบอลเยอะเกินไป ตัวอย่างเช่นการยินยอมให้กลุ่มไม่ต้องมานัดรวมกันตัวก่อนหน้าเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แล้วก็ให้กลุ่มเดินทางไปเยี่ยม ลาเบสตรงกับวันที่มีการชิงชัย ในขณะที่ธรรมดาแล้วเวลาเล่นเกมเยี่ยมควรจะมีการเดินทางไปถึงที่หมายในตอนก่อนถึงวันแข่ง