6 ครีมทาผิวกลิ่นหอมที่คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน

6 ครีมทาผิวกลิ่นหอมที่คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน

Diary / 6 ครีมทาผิวกลิ่นหอมที่คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน

ต้องยอมรับว่าเรื่องผิวกายเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้ผิวหน้า สาว ๆ หลายคนจึงหาครีมบำรุงผิวมาทากันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเจอรีวิวครีมทาผิวขาวตัวไหนดีตัวไหนเด็ดก็ต้องซื้อมาพิสูจน์กัน แต่นอกเหนือจากความขาวแล้ว สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ต้องคำนึงถึงเวลาเลือกซื้อครีมทาผิวนั้นก็คือ ความชุ่มชื้น ###ดูว่าครีมตัวนั้นมีส่วนผสมที่ปลอดภัย สามารถบำรุงผิวได้ล้ำลึก และช่วยคงชุ่มชื้นได้ดีหรือป่าว แล้วถ้ายิ่งมีกลิ่นหอมแบบที่สาว ๆ ชอบ ก็จะยิ่งทำให้สาว ๆ บำรุงผิวได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากจะถามว่าโลชั่นทาผิว ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็มีบอดี้โลชั่น 6 ตัวที่ขายดีพร้อมกับมีกลิ่นหอมและคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยอดเยี่ยมมาบอกต่อสาว ๆ ที่รักการดูแลผิวพรรณด้วย ดังนี้

ผิวชุ่มชื้นและกลิ่นหอมติดทนนานด้วยโลชั่นทาตัวจาก Victoria's Secret, Bath & Body Works และ Yves Rocher

  • Victoria's Secret Love Spell Fragrance Lotion ครีมทาผิว Victoria's Secret กลิ่นหอมติดทนนานที่ได้กลิ่นครั้งแรกก็ต้องตกหลุมรักเหมือนต้องมนต์สะกดราวกับชื่อ Love Spell ของตัวโลชั่น เนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะ ซึบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของวิตามินซี, วิตามินอี, ว่านหางจระเข้ กลิ่นหอมหวานด้วยมะพร้าวกับวานิลลา แค่ทาครั้งเดียวก็ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง

 

  • Victoria's Secret Fantasies Sheer Love Body Lotion กลิ่นโลชั่นหอม ๆ สามารถช่วยให้สาว ๆ รู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขมากยิ่งขึ้น และโลชั่น Victoria's Secret กลิ่นนี้ก็มีกลิ่นหอมหวานวานิลลาที่เหมือนขนมและน่ากินสุด ๆ ถ้าสาวคนไหนชอบกลิ่นแนวหอมหวานอบอุ่นต้องจัดกลิ่นนี้ มีส่วนผสมของอะโวคาโด้ น้ำผึ้ง และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ จึงคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้งหรือต้องอยู่ในห้องแอร์ตลอดเวลาก็หมดปัญหาเรื่องผิวขาดความชุ่มชื้นเพราะโลชั่นตัวนี้สามารถปกป้องผิวได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

  • Bath & Body Works Japanese Cherry Blossom อีกหนึ่งโลชั่นทาตัวจาก Bath & Body Works ที่สาว ๆ ทาแล้วต้องมีความสุข มีดีที่กลิ่นหอมติดทนนานและคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน แม้จะทาก่อนนอนก็ยังได้กลิ่นหอมของ Japanese Cherry Blossom หลังตื่น มีส่วนผสมของซิลค์มัสก์, กุหลาบเกียวโต และแมกไม้นานาพรรณชนิดอื่นอีกมากมาย ที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนอะหนะ สาวคนไหนที่ชอบกลิ่นแนวหอมหวานต้องไม่พลาด

 

  • Bath & Body Works Ultra Shea Body Cream Twilight Woods กลิ่นหอมอ่อนหวานที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เย้ายวน ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ บำรุงผิวและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวันด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ โจโจ้บาออยล์ และมอยเจอไรเซอร์สุดเข้มข้น เป็นโลชั่น Bath & Body Works กลิ่นหอมติดทนนานที่ขายอีกหนึ่งกลิ่น

 

  • Yves Rocher Sensual Body Lotion - Bourbon Vanilla โลชั่น Yves Rocher เนื้อบางเบาแต่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์และกลิ่นหอมชวนฝันของวานิลลา ผิวจึงเนียนนุ่มไม่แห้งแตก และไม่มันเยิ้ม ปราศจากส่วนผสมของมิเนอรัลออยล์กับสารกันเสียพาราเบน ทั้งยังปลอดภัยไม่ระคายผิวด้วยส่วนผสมของธรรมชาติ 97% หากสาวคนไหนผิวแพ้ง่ายก็อาจจะลองโลชั่นตัวนี้ก็ได้

 

  • Yves Rocher Energizing Body Lotion อีกหนึ่งกลิ่นยอดนิยมของแบรนด์ Yves Rocher เนื้อบางเบาสบายผิว บำรุงได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ เติมความสดชื่นระหว่างวันได้ด้วยกลิ่นเลมอนกับโหระพา หากรู้สึกเหนื่อยหรือเมื่อยล้าก็ทาครีมบำรุงผิวตัวนี้ได้ทันที เรียกว่าทั้งผิวสวยชุ่มชื้นและผ่อนคลายได้เวลาเดียวกันเลยละ

 

ถ้าสาว ๆ คนไหนกำลังมองหาครีมทาผิวกลิ่นหอมติดทนนานและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกสักอัน ก็ต้องลองโลชั่นทาผิวจากทั้ง 3 แบรนด์ที่เราได้นำมาแนะนำแล้วละ รับรองว่าผิวของสาว ๆ จะเนียนนุ่มชุ่มชื้นและหอมอบอวลตลอดทั้งวันแน่นอน คราวนี้สาว ๆ ก็สามารถดูแลผิวกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความสุขมากกว่าเดิมแล้ว

ผู้เขียน ภัคสรกัญญ์ ทองคำ iPrice