5 น้ำหอมผู้หญิงสุดเย้ายวนจากแบรนด์ดังที่ใครได้กลิ่นเป็นต้องหันหลัง

5 น้ำหอมผู้หญิงสุดเย้ายวนจากแบรนด์ดังที่ใครได้กลิ่นเป็นต้องหันหลัง

Diary / 5 น้ำหอมผู้หญิงสุดเย้ายวนจากแบรนด์ดังที่ใครได้กลิ่นเป็นต้องหันหลัง

นอกจากเรื่องความสวยความงามที่สำคัญต่อบุคลิกของสาว ๆ แล้ว เรื่องกลิ่นก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะกลิ่นหอมของสาว ๆ ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจะดีกว่าไหมถ้ามีน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นดี ๆ สักขวดมาไว้ฉีดเติมเต็มความั่นใจก่อนออกบ้านไปเผชิญโลกภายนอก### วันนี้เราจึงมีน้ำหอมสุดเย้ายวนจาก 5 แบรนด์ดังที่ใครได้กลิ่นเป็นต้องหันหลังมาบอกต่อสาว ๆ ซึ่งนอกจากสาว ๆ จะมั่นใจในตัวเองแล้ว ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบปะในแต่ละวันได้อย่างไม่น่าเชื่อด้วย ส่วนจะมีน้ำหอมผู้หญิงจากแบรนด์ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า

เติมเสน่ห์ได้ทุกวันด้วย 5 น้ำหอมผู้หญิงสุดเย้ายวนจากแบรนด์ดัง กลิ่นหอมติดทนทานตลอดทั้งวัน

  1. น้ำหอม Chanel Chance Eau Tendre EDT สีชมพู

น้ำหอมผู้หญิง Chanel อีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีไม่แพ้ Chanel Coco Mademoiselle ต้องยกให้ Chanel Chance น้ำหอมกลิ่นอ่อนหวานที่ชวนให้สาว ๆ สัมผัสความอ่อนโยนในแบบฟรุตตี้ ฟลอรัล ผสมผสานกลิ่นเกรปฟรุต ควินซ์ จัสมิน และไวท์มัสก์ได้อย่างลงตัว เมื่อฉีดสาว ๆ จึงรู้สึกได้ถึงความละมุนนุ่มนวลของกลิ่น แล้วราคาน้ำหอม Chanel รุ่นนี้ถือว่าสมเหตุสมผลมาก ๆ โดยขนาด 50 ml เริ่มต้นเพียง 2,400 บาทเท่านั้น

 

  1. น้ำหอม Dior Miss Dior Cherie Blooming Bouquet EDT

น้ำหอม Dior กลิ่นยอดนิยมที่สาว ๆ ต่างก็คลั่งไคล้ เหมาะกับหญิงสาวผู้อ่อนโยนและน่าทะนุถนอม เป็นกลิ่นอันหอมหวานจากดอกไม้นานาพรรณที่ใครได้กลิ่นก็ต้องคล้อยตาม แล้วสาว ๆ ก็จะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายทุกครั้งที่ฉีดด้วยกลิ่นของมัสก์, ดอกกุหลาบ, ดอกโบตั๋น และ Sicilian Mandarin ส่วนราคาน้ำหอม Dior Miss Dior Cherie Blooming Bouquet EDT ขนาด 100 ml ก็เริ่มต้นที่ 2,650 บาทเท่านั้น

 

  1. น้ำหอม Gucci Rush EDT

น้ำหอมที่เหมาะกับสาวทันสมัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจในยุคโมเดิร์น เมื่อฉีดครั้งแรกอาจจะไม่รู้สึกถึงความพิเศษของกลิ่น สักเท่าไหร่ แต่ถ้าทิ้งไว้สักพักกลิ่นจะหอมขึ้นเรื่อย ๆ น้ำหอม Gucci รุ่นนี้จึงครองใจสาว ๆ ได้อย่างต่อเนื่องและขายดีแบบเทน้ำเทท่า

 

  1. น้ำหอม Oriental Princess Floralista White Orchid EDT

น้ำหอมผู้หญิง Oriental Princess กลิ่นหอมหวนไม่ซ้ำใคร เป็นกลิ่นอายของความหอมละมุน บอบบาง และน่าทะนุถนอม ให้ความรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด โดดเด่นด้วยกลิ่น White Orchid และสารสกัดจากธรรมชาติที่ติดทนทานตลอดทั้งวัน แล้วยังฉีดเพิ่มได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ที่สำคัญเป็นน้ำหอมราคาถูกที่เริ่มต้นเพียง 555 บาทเท่านั้น

 

  1. น้ำหอม Miniso Flipped Perfume EDT

น้ำหอมผู้หญิงจากมินิโซกลิ่นนี้ทั้งหอมสดชื่นและเย้ายวนในหนึ่งเดียว เหมาะกับสาวหวานที่ต้องการเพิ่มความน่าค้นหาและเสน่ห์ ทั้งยังมีราคาถูกที่สุดในบรรดาน้ำหอมทั้ง 4 ที่ได้พูดถึงกันไป โดยราคาน้ำหอม Miniso รุ่นนี้เริ่มต้นเพียง 329 บาทเท่านั้น แม้ว่ากลิ่นจะไม่ติดทนนานสักเท่าไหร่แต่ก็สามารถฉีดเพิ่มระหว่างวันได้ตลอดเวลา

 

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 น้ำหอมสุดเย้ายวนที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าสาว ๆ จะออกเดท พบปะเพื่อนฝูง หรือพบปะลูกค้าก็สร้างความประทับใจด้วยกลิ่นหอม ๆ ของน้ำหอมผู้หญิงจากแบรนด์ดังเหล่านี้ ไม่ว่าจะฉีดก่อนออกจากบ้านหรือพกไปฉีดระหว่างวันก็เพิ่มความน่าค้นหาได้เป็นอย่างดี รับรองว่าหากใครเดินผ่านหรือได้กลิ่นน้ำหอมเหล่านี้จะต้องติดใจจนต้องหันหลังกลับมามองอย่างแน่นอน

ผู้เขียน ภัคสรกัญญ์ ทองคำ iPrice