ถุงนอน ยี่ห้อไหนดี เลือกซื้อที่ไหนดี - ถุงนอน Naturehike กันหนาว 10 องศา

ถุงนอน ยี่ห้อไหนดี เลือกซื้อที่ไหนดี - ถุงนอน Naturehike กันหนาว 10 องศา

Diary / ถุงนอน ยี่ห้อไหนดี เลือกซื้อที่ไหนดี - ถุงนอน Naturehike กันหนาว 10 องศา
การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง ถุงนอน ยี่ห้อไหนดี ปี 2018 และ 2019 หาซื้อที่ไหนดี ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ ร้านลดราคา BEST Sleeping bag for Camping Travel Hiking ถุงนอนตั้งแค้มป์ - ฟ้า ลดสูงสุด ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ถุงนอน naturehike การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง 3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี ถุงนอน deuter พูดถึงรายละเอียดรีวิว รุ่นไหนดี โปรแรงแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
 

ถุงนอน ยี่ห้อไหนดี เลือกซื้อที่ไหนดี


ถุงนอน กันหนาว 10 องศา หากกำลังจะหาข้อมูล มองหา BEST Sleeping bag for Camping Travel Hiking ถุงนอนตั้งแค้มป์ - ฟ้า ร้านลดราคา ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว

ที่ไหนลดราคา แบรนด์ดัง สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ เฉพาะที่นี่ ซื้อร้านไหนดี ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว เช็คราคา BEST Sleeping bag for Camping Travel Hiking ถุงนอนตั้งแค้มป์ - ฟ้า ยอดนิยมในปีนี้ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา โปรแรง เช็คราคา มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก 10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้
 

คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

 

ถุงนอนตั้งแค้มป์ Sleeping bag for Camping Travel Hiking

5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ มองหา BEST Sleeping bag for Camping Travel Hiking ถุงนอนตั้งแค้มป์ - ฟ้า ร้านลดราคา
 • ด้านนอกผลิตผ้าไนลอนกันน้ำ 320D คุณภาพดี ทนทานด้านในถุงนอนผลิตจาก 100% Polyester ความหนาเส้นใย 100 g/m2รูปทรงสี่เหลี่ยมตลอดพื้น ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการนอนให้สบายมากขึ้นช่วงอุณหภูมิในการใช้งานประมาณ 15 องศา ต่ำสุด 9 องศาใช้ได้ทั้งในการเดินป่าหรือไปแคมป์ปิ้งขนาด 29 x 12 ซม. สามารถกางออกเป็นถุงนอนได้ขนาด 190 x 75 ซม.น้ำหนักเบาเพียง 700 กรัมสะดวกสบาย พกพาง่าย
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

BEST Sleeping bag for Camping Travel Hiking ถุงนอนตั้งแค้มป์ - ฟ้าไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหนก็สามารถเอาไปได้ถุงนอนขนาดมินิพกพาสะดวก เิดนป่า ตั้งแคมป์ เต็นท์กับเพื่อนก็พกถุงนอนมินิไซน์ไปได้ขนาดเล็กกว่าขวดน้ำพกพาง่าย แบบนี้ใครก็ชอบสำหรับหรับคนสูงไม่เกิน 180 CMเตรียมของออกทริป กระเป๋าแน่นจนไม่มีที่ใส่ของการขนที่นอนจึงเป็นเรื่องลำบาก วันนี้ชวนคุณไปเที่ยวแบบสบายอกสบายใจ ค่ำนี้นอนไหนก็สบายก็สบายทุกการเดินทางด้วยถุงนอน NatureHike Ultra-Light Sleeping Bag อุปกรณ์คู่ใจนักเดินทาง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง น้ำหนักเบา พร้อมคุณสมบัติการกักเก็บอุณภูมิ ไม่ให้คุณหนาวไปตลอดคืนด้านนอกผลิตผ้าไนลอนกันน้ำ 320D คุณภาพดี ทนทานด้านในถุงนอนผลิตจาก 100% Polyester ความหนาเส้นใย 100 g/m2รูปทรงสี่เหลี่ยมตลอดพื้น ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการนอนให้สบายมากขึ้นช่วงอุณหภูมิในการใช้งานประมาณ 15 องศา ต่ำสุด 9 องศาใช้ได้ทั้งในการเดินป่าหรือไปแคมป์ปิ้งขนาด 29 x 12 ซม. สามารถกางออกเป็นถุงนอนได้ขนาด 190 x 75 ซม.น้ำหนักเบาเพียง 700 กรัมสะดวกสบาย พกพาง่าย
 
ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช ราคานี้ห้ามพลาด ถุงนอน ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ sleeping bags (น้ำเงิน เขียว) สินค้าแบรนด์ลดราคา ซื้อที่ไหนดี ถุงนอน โลตัส ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ถุงนอน ยี่ห้อไหนดี จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี ถุงนอน ซื้อที่ไหน พูดถึงรายละเอียดรีวิว รุ่นไหนดี เช็คก่อนช้อป ลดราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ถุงนอน 10 องศา หากกำลังจะหาข้อมูล โปรโมตชั่นลดราคา ถุงนอน ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ sleeping bags (น้ำเงิน เขียว) การใช้งานจริงและความคุ้มค่า ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว

คุ้มสุด ต้องรีบ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ 5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่ไหนลดราคา คูปอง ส่วนลด lazada ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ลดราคาบอกต่อ ถุงนอน ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ sleeping bags (น้ำเงิน เขียว) จุดเด่นสำคัญในการเลือก แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาดีที่สุด จะซื้อ มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก 5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ
 
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

ถุงนอน ขนาดกระทัดรัด sleeping bags 3 ลำดับยอดนิยม

มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม โปรโมตชั่นลดราคา ถุงนอน ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ sleeping bags (น้ำเงิน เขียว) การใช้งานจริงและความคุ้มค่า
 • ขนาด : ยาว 180 x 30 x 75ซม.
 • น้ำหนัก : 950กรัม ผ้าด้านนอก : โพลีเอสเตอร์ สามารถช่วยป้องกันความชื้น
 • ซึมเข้าสู่ด้านในถุงนอนได้ ผ้าซับใน : ผ้า T/C บุด้วยใยสังเคราะห์ 250 กรัม
 • ช่วงอุณหภูมิ : อบอุ่น (+10 องศา)
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช 5 ลำดับยอดนิยม ถุงนอน39x98นิ้ว ผ้าไนลอนกันน้ำ กันหนาว มีกระเป๋าเก็บของ มีที่ใส่หูฟัง, มีตารางเล่นหมากรุก (สินค้ามีสีด่างบางส่วน) ชี้เป้าลดราคา ซื้อที่ไหนดี ถุงนอน โลตัส ดีไหม ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ถุงนอน โลตัส ดีไหม สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี ถุงนอน ซื้อที่ไหน พูดถึงรายละเอียดรีวิว เปรียบเทียบ เฉพาะคุณแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ

ถุงนอน karana หากกำลังจะหาข้อมูล 3 ลำดับยอดนิยม ถุงนอน39x98นิ้ว ผ้าไนลอนกันน้ำ กันหนาว มีกระเป๋าเก็บของ มีที่ใส่หูฟัง, มีตารางเล่นหมากรุก (สินค้ามีสีด่างบางส่วน) เปรียบเทียบการใช้งาน
 
ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว นิยมใช้ ช้อปช่วยชาติ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ รีวิว 3 อันดับ ราคาถูก ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว คุณภาพดี ถุงนอน39x98นิ้ว ผ้าไนลอนกันน้ำ กันหนาว มีกระเป๋าเก็บของ มีที่ใส่หูฟัง, มีตารางเล่นหมากรุก (สินค้ามีสีด่างบางส่วน) เช็คราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว โปรโมตชั่นลดราคา พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

ถุงนอน ผ้าไนลอน กันน้ำ กันหนาว

การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง 3 ลำดับยอดนิยม ถุงนอน39x98นิ้ว ผ้าไนลอนกันน้ำ กันหนาว มีกระเป๋าเก็บของ มีที่ใส่หูฟัง, มีตารางเล่นหมากรุก (สินค้ามีสีด่างบางส่วน) เปรียบเทียบการใช้งาน
 • กันหนาวได้ถึง15องศา
 • ผ้าไนลอน แข็งแรง
 • นอน นุ่ม สบาย
 • มีกระเป๋าเก็บของ, มีที่ใส่หูฟัง, มีตารางเล่นหมากรุก
 • ผลิตโดยโรงงานมาตรฐานส่งออก อเมริกา ญี่ปุ่น ประเทศในยุโรป,
 • ผลิตโดยโรงงานมาตรฐานISO 9002
 • แบรนมีขายในห้าง Super Sport
 • กระเป๋าเก็บถุงนอนกว้าง10นิ้ว ยาว17 นิ้ว
 • มีซิปสองหัวสำหรับเปิดปิด
 • สินค้ามีสีด่างบางส่วน
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

หากยังไม่เชื่อควรเก็บข้อมูลรายละเอียดในการเลือกซื้อสินค้าจากยอดรีวิว 10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้ ของแท้ Sleeping Bag ถุงนอน ถุงนอนกันหนาว Windtour 1300g (สีส้ม) สิทธิพิเศษ ซื้อที่ไหนดี ถุงนอน naturehike ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ถุงนอน deuter เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี ถุงนอน karana พูดถึงรายละเอียดรีวิว ดีงาม เฉพาะเดือนนี้แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ

ถุงนอน ยี่ห้อไหนดี หากกำลังจะหาข้อมูล ประหยัด Sleeping Bag ถุงนอน ถุงนอนกันหนาว Windtour 1300g (สีส้ม) ยอดนิยมในปีนี้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว ราคาถูก ถูกที่สุด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล pantip และผู้ใช้งานจริง การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ซื้อที่ไหน ลดกระหน่ำ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว 10 อันดับยอดนิยม Sleeping Bag ถุงนอน ถุงนอนกันหนาว Windtour 1300g (สีส้ม) ซื้อร้านไหนดี แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา นิยมใช้ ดีงาม หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

Sleeping Bag ถุงนอน ถุงนอนกันหนาว Windtour 1300g (สีส้ม)

5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ประหยัด Sleeping Bag ถุงนอน ถุงนอนกันหนาว Windtour 1300g (สีส้ม) ยอดนิยมในปีนี้
 • พับเก็บง่าย
 • น้ำหนักเบา
 • ใช้ในบ้าน หรือแคมป์
 • ราคาประหยัด
 • มีซิปสามารถกางออกมาได้พื้นที่นอนเยอะขึ้น
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ถุงนอนปิกนิก ขนาดใหญ่ เกรดพิเศษ จาก Windtourแบรนด์ Windtour ถุงนอนปิกนิกคุณภาพสูงเกรด A“ถุง
นอน เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็น และสำคัญสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว
ที่มีการพักแรมแบบแคมปิ้ง ในช่วงฤดูหนาว หากเราไม่มีความอบอุ่นเพียงพอใน
ระหว่างค่ำคืนที่หนาวเหน็บ เราจะนอนไม่หลับ !!!”รูป
ทรงเรียวตัวถุงนอนมีช่วงกว้างบริเวณหน้าอกและเรียวลงสู่ปลายเท้าเพื่อให้
เกิดความอบอุ่นขณะใช้งานสามารถสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกายได้เร็วกว่าถุง
นอนแบบสี่เหลี่ยมด้านข้างซิปมีผ้าปิดด้านข้างปิดตลอดแนวซิปเพื่อป้องกันความ
เย็นช่วงศีรษะจะมีผ้าคลุมที่สามารถรูดคลุมศรีษะเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและ
ป้องกันการสูญเสียความร้อนของจากร่างกายประกอบเป็นพื้นเดียวกับถุงนอนเหมาะ
สำหรับผู้ที่เดินทางแบกเป้ท่องเที่ยวหรือนักท่องเที่ยวทั่วไปที่ต้องการความ
สะดวกคล่องตัว อุณหภูมิที่ให้ความอบอุ่นประมาณ +5 ถึง -15 องศาเซลเซียส
เพียงแค่มี Windtour เอาอยู่ คุณภาพเกินราคาคุณสมบัติพิเศษถุงนอนขนาดใหญ่ (185+30)x75cmป้องกันน้ำ ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพ ของผ้า T190 Polyester Pongeeความหนาของผ้า 650g/M2 Hollow Fiberถุงนอนขนาดใหญ่นอนเต็มอิ่ม 1300g (แท้)อุณภูมิ -8องศา, 0องศา, +10องศา
หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อ วิเคราะห์แบรนด์ดังซื้อที่ไหนและแนะนำร้านขาย มีรายละเอียดการเลือกซื้อ แนะนำก่อนซื้อ Naturehike ถุงนอนขนาด 190*72 cm กระทัดรัด น้ำหนักเบา ของแท้ 100% ดีไหม ซื้อที่ไหนดี ถุงนอน โลตัส ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ถุงนอน deuter วิเคราะห์แบรนด์ดังเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดการเลือกซื้อ บทสรุปในการซื้อที่ไหน รีวิวเปรียบเทียบแบบรายละเอียด ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี ถุงนอน 10 องศา พูดถึงรายละเอียดรีวิว ที่ไหนลดราคา เช็คราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
ถุงนอน โลตัส หากกำลังจะหาข้อมูล ประหยัด Naturehike ถุงนอนขนาด 190*72 cm กระทัดรัด น้ำหนักเบา ของแท้ 100% คุณภาพดี ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว ลดกระหน่ำ ลด 50 เปอร์เซนต์ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด ยี่ห้อไหนดี ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว 5 ลำดับยอดนิยม Naturehike ถุงนอนขนาด 190*72 cm กระทัดรัด น้ำหนักเบา ของแท้ 100% คูปอง แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา รีวิว 3 อันดับ ซื้อออนไลน์ หากยังไม่เชื่อควรเก็บข้อมูลรายละเอียดในการเลือกซื้อสินค้าจากยอดรีวิว เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป
คลิกส่วนลดราคาพิเศษ

Naturehike ถุงนอน กระทัดรัด น้ำหนักเบา จุดเด่นสำคัญในการเลือก

สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ประหยัด Naturehike ถุงนอนขนาด 190*72 cm กระทัดรัด น้ำหนักเบา ของแท้ 100% คุณภาพดี
 • ถุงนอนเหมะสำหรับออกออกฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วง
 • ถุงนอนรูดซิป สามารถใช้เป็นผ้าห่ม
 • เคลือบกันน้ำ พับเก็บง่าย
 • ระบายอากาศ อ่อนนุ่ม
 • ถุงนอนสามารถให้ความสะดวกสบายยาวนานโดยไม่สูญเสียความร้อน
 

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

Features:Sleeping bags especially for winter and autumn.Unzip the sleeping bag, you can use it as a quilt.Drawstring hood for additional protect.Adopts water-resistant, breathable and crease-proof fabric.Breathable and soft for a more comfortable nights sleep.The sleeping bag can expertly provide long-hour comfort without losing heat.Description:Envelope style hood with drawstring keeps pillow or head off the ground.Smart technology ensures a comfortable, durable, high-quality sleeping bag.Great multi-use product for survival, backpacking, biking, scouts, camping.Lightweight goose down bag, perfect for backpacking trips during most camping seasons.The sleeping bag offers you extra comfort during Adventurous activities but without adding any extra pounds to your backpack.Specifications:Color: Khaki/ Navy bluePeople: SingleMaterial: 15D 400T NylonLining material: 15D 400T NylonFill: 95% Goose downFolding size: 12*12*26cmFlat size: 190*72cmPackage include:1 x Sleeping BagNotes:Due to the difference between different monitors, the picture may not reflect the actual color of the item. We guarantee the style is the same as shown in the pictures.