โลชั่นผิวขาวแบรนด์ไหน ใช้แล้วขาวใสไม่กลัวยูวี

Diary / โลชั่นผิวขาวแบรนด์ไหน ใช้แล้วขาวใสไม่กลัวยูวี

จริงอยู่ที่รังสียูวีในแสงแดดสามารถทำร้ายผิวให้คล้ำเสีย แถมยังทำให้ริ้วรอยและจุดด่างดำยังตามได้มาด้วย แต่ก็ใช่ว่าเราจะหมดหวังนะ โชคดีที่ตอนนี้เค้ามีโลชั่นผิวขาวที่สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าโลชั่นผิวขาวที่เราว่ามีอะไรบ้าง เตรียมจดเลย! นี่คือโลชั่นผิวขาวที่ใช้แล้วผิวขาวใสไม่ต้องกลัวแดด

 

 

ผิวกายเนียนนุ่ม น่ามอง น่าจับสุดๆ

ถ้าอยากได้โลชั่นผิวขาวที่ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย โลชั่นผิวขาวแบรนด์นี้เป็นอีกตัวที่เราแนะนำ Johnson’s Body Care Naturally White Daily UV โลชั่นผิวขาวที่มี เอ็มพีซันสกรีน ทำหน้าที่เป็นเหมือนม่านเบาๆ ช่วยสะท้อนรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิวและป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำ พร้อมส่วนผสมของ แอคทีฟวิตามินซี และสารสกัดจากน้ำนมธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวให้สีผิวเนียนสม่ำเสมอ

 

2 In 1 ทั้งขาวทั้งรังสียูวี

Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion โลชั่นผิวขาวที่รวมสองคุณสมบัติไว้ในหนึ่งเดียว ในเนื้อโลชั่นผิวขาวมีวิตามิน B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและชุ่มชื่นขึ้น อีกทั้งยังมี ทริปเปิ้ล ซันสกรีน ป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB เนื้อโลชั่นผิวขาวสูตรนี้ทาแล้วซึมสู่ผิวทันทีและยังมีกลิ่นหอมเบาๆ ให้ความผ่อนคลายด้วย

 

สร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++ โลชั่นผิวขาวตัวนี้จาก Biore มีเทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่น ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและรังสียูวีทั้งหลาย เช่น UVA1, UVA2 และ UVB ด้วยค่า SPF ที่สูงถึง 50+ และมีค่า PA+++ ความพิเศษของโลชั่นผิวขาวสูตรนี้อีกอย่างคือช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกวัน พร้อมทั้งยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมจาก Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ ที่บำรุงได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านหลังออกแดด

 

บำรุงผิวให้ขาวก็ได้ จะทาเพื่อช่วยกันแดดก็เลิศ

Nivea Sun Protect & White SPF50 PA++ไม่ว่าจะฤดูไหน โลชั่นผิวขาวผสมสารกันแดด Nivea Sun Protect & White SPF50 PA++ ควรเป็นไอเท็มประจำที่ใช้บำรุงผิวของสาวๆ นอกจากจะมีส่วนผสมของ Active Whitening Complex ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ดูมีออร่าแล้ว ยังเป็นโลชั่นผิวขาวที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้แบบสตรอง ด้วยค่า SPF50 และ PA++ ที่ป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนเนื้อสัมผัสของโลชั่นผิวขาวตัวนี้ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวและยังกันน้ำด้วย เป็นโลชั่นผิวขาวที่ตอบโจทย์กับอากาศบ้านเราเลยล่ะ

 

นี่เป็นโลชั่นผิวขาวช่วยป้องกันผิวจากอันตรายของแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพที่เรานำมาฝาก และเห็นเป็นโลชั่นผิวขาวที่มีหลายคุณสมบัติแบบนี้ แต่ราคาไม่แรงเลยนะ ควรรีบไปตำกันนะคะสาวๆ