วอลเปเปอร์แบบการ์ตูน หมอคัง กัปตันยู Descendants of The Sun.

วอลเปเปอร์แบบการ์ตูน หมอคัง กัปตันยู Descendants of The Sun.

Diary / วอลเปเปอร์แบบการ์ตูน หมอคัง กัปตันยู Descendants of The Sun.

ช่อง 7 นำเสนอ "ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ Descendants of The Sun " กรี๊ดดดดดดๆๆๆๆๆ

นำแสดงโดย ซง จุงกิ รับบทของกัปตันหนุ่มหน้าหวานเจ้าเสน่ห์ "ยู ชีจิน" ที่มีหน้าที่ในกองทัพพิเศษ เป็นหัวหน้าหน่วยอัลฟ่าที่ต้องปฏิบัติภารกิจลับตามคำสั่ง คอยเสี่ยงชีวิตช่วยเหลือตัวประกันในสถานที่และในสถานการณ์คับขันต่างๆ แต่ด้วยเหตุบังเอิญทำให้เขาได้พบกับเธอ หมอคัง "คัง โมยอน" คุณหมอสาวแสนสวยคนเก่งแห่งโรงพยาบาลแฮซอง นำแสดงโดยนักแสดงสาวแถวหน้ามากความสามารถของเกาหลี ซอง เฮเคียว

 

ทั้งสองต่างมาในบทบาทต่างหน้าที่แต่มีเคมีที่เข้ากันสุดๆ  โดย ยู ชีจิน เป็นทหารปกป้องประเทศชาติ เพื่อสันติสุขและอิสรภาพของประชาชน ส่วน หมอคัง โมยอน ทำหน้าที่คุณหมอรักษาชีวิตและเชื่อว่าชีวิตเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด ทั้งคู่ต่างผ่านสถานการณ์ที่แขวนอยู่บนเส้นด้ายมาด้วยกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภารกิจระดับชาติ ภัยพิบัติ หรือโรคระบาด ทุกเรื่องราวต่างบีบคั้นให้ต้องตัดสินใจ ชี้เป็นชี้ตาย โดยมีผลกระทบต่อชีวิตและความมั่นคงของชาติเป็นเดิมพัน ทั้งคู่ผ่านบททดสอบต่างๆ มาด้วยกันจนเกิดเป็นเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างเขาและเธอ

นอกจากนั้นยังมีเรื่องราวเข้มข้นของความรักอีกหนึ่งคู่ที่ถูกกีดกันของเพื่อนสนิทร่วมในทีมกองทัพพิเศษ ซอ แดยอง และคุณหมอทหาร ยูน มยองจู ที่ต่างมีความรักให้แก่กัน แต่กลับโดนผู้ใหญ่กีดกัน นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มฝีมือดี จินกู ที่เคยรับรางวัลจากเวทีต่างๆ มาอย่างมากมาย ร่วมด้วย นักแสดงสาวคนสวย คิม จีวอน  ที่เคยฝากผลงานไว้กับซีรีส์ THE HEIRS พวกเขาจะปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติ เพื่อชีวิต และเพื่อหัวใจของเขาได้สำเร็จหรือไม่  มาเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กัน ในยอดภาพยนตร์นานาชาติทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.45 น. เริ่มเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2559 นี้

 

 

descendants of the sun wallpaper cartoon

 

Descendants of the sun : wallpaper cartoon

ภาพจาก https://littlebug365.blogspot.com/