สีบ้านหลุดร่อน ซีด อาจแปลว่าความเป็นตัวตนของคุณกำลังหมดไป!

สีบ้านหลุดร่อน ซีด อาจแปลว่าความเป็นตัวตนของคุณกำลังหมดไป!

Diary / สีบ้านหลุดร่อน ซีด อาจแปลว่าความเป็นตัวตนของคุณกำลังหมดไป!

สีบ้านหลุดล่อนถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำใครหลายคนต่างปวดหัวไปตามๆ กัน เพราะต่อให้แก้ไขโดยการทาสีใหม่ เมื่อเวลาผ่านไปปัญหาเหล่านี้ก็วนกลับมาเกิดขึ้นอีกซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหมือนเดจาวูเกิด! นอกจากทำให้เสียอารมณ์แล้ว ยังต้องเสียเงินในการซ่อมแซมที่บานปลายอีกด้วย

และถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาเดิมๆ ขึ้นอีก ก่อนทำการแก้ไขควรรู้ถึงสาเหตุของปัญหา เพื่อจะได้ทำการแก้ไขได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งยับยั้งปัญหาให้หายขาด! โดยสาเหตุหลักที่ทำเกิดปัญหาสีหลุดร่อน มีดังนี้

- เกิดจากการให้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพ รวมถึงไม่เหมาะสมกับการใช้งานภายนอก

- ช่างไม่มีความชำนาญ จึงทำให้การทาสีไม่ได้มารตรฐาน

- สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลง โดยความชื้น และความร้อนภายนอกมีส่วนทำให้สีเกิดการหลุดล่อน มีการหดตัว อีกทั้งสามารถแตกร้าวได้อีกด้วย

- สีที่ใช้เสื่อมสภาพตามการเวลา

- ผิวคอนกรีตเกิดการเสื่อมสภาพ

ซึ่งถ้าหากปล่อยไว้นานเกิดไป นอกจากทำให้บ้านดูหมนหมอง ไม่สวยงามอย่างเคยแล้ว อาจเกิดปัญหาอย่างอื่นตามมาในภายหลัง และมีการซ่อมที่บานปลาย รวมถึงมีค่าใช้จ่ายแสนสาหัส! ดังนั้นควรทำการแก้ไขตั้งแต่วันแรกๆ ที่เกิดปัญหา โดยทำการปรึกษาช่างผู้เชี่ยวเพื่อให้การซ่อมแซมเป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เหมาะกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการแก้ไข โดยสีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ มาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ พร้อมเนรมิตรบ้านให้กลับมาสวยดังเดิม

 โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่มีความทนทานกับทุกสภาพอากาศ สามารถปกปิดรอยแตกของผนังคอนกรีตได้ รวมถึงปกปิดรอยแตกขนาดเล็กได้ดี ที่สำคัญมีสารไมโครแบนที่พร้อมปกป้องเชื้อราดำ และตระไคร่น้ำ รับรองว่าปัญหาเรื่องสีหลุดร่อนไม่เกิดขึ้นซ้ำให้เป็นกังวลอีกต่อไป