อุปกรณ์เสริม ที่ใช้ร่วมกันกับประตูอัตโนมัติ มีอะไรบ้าง

อุปกรณ์เสริม ที่ใช้ร่วมกันกับประตูอัตโนมัติ มีอะไรบ้าง

Diary / อุปกรณ์เสริม ที่ใช้ร่วมกันกับประตูอัตโนมัติ มีอะไรบ้าง

อุปกรณ์เสริม ที่ใช้ร่วมกันกับประตูอัตโนมัติ มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็มีการใช้งานที่ต่างกัน  นอกจากนี้ยังมีความทันสมัย เหมาะกับการใช้งานที่เน้นทั้งในเรื่องความปลอดภัย  และเน้นความสะดวกสบาย

 

 

ทำความรู้จัก อุปกรณ์เสริม ประตูอัตโนมัติ 

  • กลอนแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่จะหยุดทำงานเมื่อไฟฟ้าเกิดขัดข้อง หรือ เกิดไฟฟ้าดับ กลอนแม่เหล็กไฟฟ้าจะติดไว้เพื่อติดตั้งที่รางเลื่อนประตูอัตโนมัติ ไว้ด้านในของรางนั่นเอง
  • เซนเซอร์กันหนีบ เป็นเซนเซอร์ที่ทำงานร่วมกันกับประตูเลื่อนอัตโนมัติ โดยจะทำหน้าป้องกันไม่ให้ประตูเลื่อนหนีบคน เวลาที่มีคนเดินเข้า – ออก  สามารถป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดความผิดพลาดได้
  • เซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ เป็นเซนเซอร์ที่ติดอยู่บริเวณด้านบนของประตู ใช้ในการตรวจจับความเคลื่อนไหว ตัวเซนเซอร์สามารถปรับระยะ และมุมการจับได้
  • สวิตซ์ประตูรีโมทไร้สาย เป็นอุปกรณ์ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน และ ยังเพิ่มความหรูหรา ทันสมัยให้กับพื้นที่นั้น ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดการเปิด – ปิดเองของประตูออโต้
  • เครื่องอ่านบัตร RFID ทำงานร่วมกันกับบัตร RFID  เมื่อเราจะผ่านเข้าประตู เราก็ใช้บัตร RFID แตะไป ในระยะที่เครื่องสามารถอ่านได้ นิยมใช้กับประตูอัตโนมัติ และเน้นในเรื่องของความปลอดภัยด้วย