4 Coworking Space ใกล้คอนโดฯ อโศก

4 Coworking Space ใกล้คอนโดฯ อโศก

Diary / 4 Coworking Space ใกล้คอนโดฯ อโศก

เพราะความสร้างสรรค์ไม่ได้หยุดอยู่กับที่และการทำงานก็ไม่ได้จำเป็นต้องอยู่แต่ในออฟฟิศเสมอไป วันนี้เราจึงได้รวยรวม 4 Coworking Space ใจกลางเมืองมาฝากกัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่มีคอนโดฯ ใกล้อโศก ไม่ว่าคุณจะเป็นฟรีแลนซ์หรือต้องการหาที่นั่งทำงานในบรรยากาศชิลๆ หลังเลิกงานหรือในวันหยุด บอกเลยว่า Coworking Space จะทำให้ชีวิตการทำงานนอกออฟฟิศของคุณง่ายขึ้นอีกหลายเท่าตัว...พูดได้คำเดียวว่าห้ามพลาด! มัวรออะไรตามมาดูพื้นที่ทำงานสุดชิคทั้ง 4 แห่งเหล่านี้กันเลยดีกว่า

Glowfish

พื้นที่ทำงานใกล้คอนโดฯอโศกราคาย่อมเยาว์ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบายหากคุณอาศัยอยู่ในคอนโดย่านอโศกหรือสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท ด้วยบริการระดับไฮเอนด์ที่พร้อมมอบความประทับใจ มีบริการล็อคเกอร์เพื่อความสะดวกในการเก็บของส่วนตัวเมื่อเช่าพื้นที่ โดยทางโกลว์ฟิชมีการจัดกิจกรรม เวิร์คชอปต่างๆ โดยที่คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างไม่มีค่าใช้จ่าย บรรยากาศภายในพื้นที่แห่งนี้แลดูกว้างขวางหากใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานลองมาสัมผัสความท้าทายแบบใหม่ได้ที่นี่

ที่ตั้ง ซอยสุขุมวิท 21


dCubic Space

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสถานที่จัดสัมมนา เวิร์คช็อป เวิร์คเพลส เซอร์วิส ออฟฟิศ หรือแม้แต่พื้นที่สำหรับการทำงานนอกสถานที่ใกล้คอนโดอโศกของคุณ ขอแนะนำ dCubic Space พื้นที่สุดชิคที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นหรูหราด้วยวัสดุหินอ่อน เห็นทัศนียภาพวิวเมืองฝั่งถนนอโศกได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะต้องการพื้นที่สำหรับการทำงานเป็นกลุ่มหรือจะต้องการพื้นที่ทำงานแบบเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็จะสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

ที่ตั้ง พี.เอส.ทาวเวอร์ ชั้น 33

Hive

Co-working Space ใกล้คอนโดอโศกตกแต่งโทนอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลบนพื้นที่สีขาวกว้างขวางสบายตา ไม่ว่าคุณจะอยากหาที่นั่งทำงานชิลๆ คนเดียวหรือมาเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ ที่ Hive แห่งนี้ก็พร้อมต้อนรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรวมไปถึงห้องประชุม คาเฟ่ และRooftop Garden Bar ทำงานเหนื่อยๆ อยากหาที่ชิลก็ขึ้นไปชั้นดาดฟ้ารับลมเย็นสบายได้ทันที ใครมีคอนโดฯ แถวอโศกหรือพร้อมพงษ์ต้องลองแวะมานั่งทำงานหาแรงบันดาลใจดูสักครั้ง

ที่ตั้ง ซอยสุขุมวิท 49 โครงการ Piman 49

Kliquedesk

และ Co-working Space ที่สุดท้ายที่อยู่ใกล้โครงการคอนโดฯ อโศกหลายแห่ง ต้องลองแวะมาที่ KliqueDesk ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคารชินวัตรไหมไทย ภายในนั้นถูกออกแบบให้ดูทันสมัยและสดใสด้วยการใช้โทนสีเหลืองสด และตกแต่งกำแพงด้วยลวดลายรูปทรงเรขาคณิต โดยมีการแบ่งสัดส่วนการใช้สอยไว้อย่างชัดเจนทั้งในส่วนของ Co-working Space กับห้องประชุม โดยมีโต๊ะส่วนกลางใช้สำหรับเป็นพื้นที่ทำงานร่วมกัน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้นั้นเน้นไปที่การใช้ประโยชน์ใช้สอยอย่าสะดวกสบาย ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย และดูเป็นกันเองเพื่อต้อนรับผู้ใช้บริการทุกท่านอย่างเป็นมิตร

ที่ตั้ง อาคารชินวัตรไหมไทย

 

และทั้งหมดนี้คือ Co-working Space ใจกลางเมือง สะดวกสุดๆ สำหรับคนที่มีคอนโดฯ อโศก อย่าพลาดลองแวะมาเปิดประสบการ์การทำงานรูปแบบใหม่ดูบ้างเผื่อสถานที่ดีๆ จะสามารถช่วยเพิ่มไอเดียใหม่ๆ ให้กับชิ้นงานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ