ประตูแบบไหนบ้างถึงเรียกว่า ประตูอัตโนมัติ

ประตูแบบไหนบ้างถึงเรียกว่า ประตูอัตโนมัติ

Diary / ประตูแบบไหนบ้างถึงเรียกว่า ประตูอัตโนมัติ

ประตูมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งประตูที่จัดอยู่ในหมวด ประตูอัตโนมัติ  ก็จะเป็นประตูที่ทำงานโดยอุปกรณ์บางอย่าง ที่สั่งให้ประตูเปิด ประตูอัตโนมัติเป็นประตูที่ทันสมัย หลาย ๆ พื้นที่ให้ความสนใจ และหันมาใช้ประตูอัตโนมัติกันเพิ่มขึ้น ประตูที่จัดอยู่ในหมวดประตูอัตโนมัติ

 

 

ประตูที่จัดอยู่ในหมวด ประตูอัตโนมัติ มีดังนี้

  • ประตูเลื่อนอัตโนมัติ  เป็นประตูที่เราเห็นกันตามเซเว่น ห้าง หรือหน่วยงาน อาคาร สำนักงาน ประตูเลื่อนอัตโนมัติขับเคลื่อนด้วยรางประตูอัตโนมัติ ซึ่งประตูเลื่อนอัตโนมัติเป็นประตูที่มีความทันสมัย ทำงานร่วมกันกับอุปกรณ์เสริมได้หลากหลายด้วย

  • ประตูคีย์การ์ด เป็นประตูที่เราเห็นได้ตามอพาร์ทเม้น หอพัก ต่าง ๆ ประตูคีย์การ์ดเป็นประตูที่ให้ความปลอดภัย เพราะคนที่ไม่มีบัตร หรือ การ์ดจะไม่สามารถผ่านเข้าประตูไปได้

  • ระบบประตูโรงแรม หรือ เรียกว่า hotel lock เป็นประตูที่ตามโรงแรมใช้กัน ลักษณะการทำงานจะเหมือนประตูคีย์การ์ด เป็นประตูที่มีความปลอดภัย ไม่ต้องห่วงว่าของจะหาย หรือการขโมยของได้เลย

  • ประตูม้วนผ้าใบ หรือ ประตูม้วนไฟฟ้า นิยมใช้ในโรงงาน โรงอุตสาหกรรม เป็นประตูที่มีความแข็งแรง สามารถกันฝุ่น กันแมลงได้ สามารถทำงานร่วมกันอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้มากมาย

  • ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นประตูที่เราเห็นกันตามบ้าน ตามบริษัท โรงงานต่าง ๆ ทำงานโดยมีรีโมทคอนโทล โดยที่เราไม่ต้องลงไปเปิดประตูเอง เป็นระบบที่ทันสมัย และเป็นที่นิยมอย่างมาก