วิธีเลือกประตูม้วนอัตโนมัติ มีขั้นตอนการเลือกอย่างไร

วิธีเลือกประตูม้วนอัตโนมัติ มีขั้นตอนการเลือกอย่างไร

Diary / วิธีเลือกประตูม้วนอัตโนมัติ มีขั้นตอนการเลือกอย่างไร

ประตูม้วนอัตโนมัติ หรือ ประตูโรงงาน เป็นประตูที่มีความทันสมัย และเป็นประตูที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า วิธีเลือกซื้อประตูม้วนอัตโนมัติ เราจะต้องเลือกที่อะไร ซึ่งประตูม้วนนี้นิยมใช้กันมากตามโรงงาน  ซึ่งประตูนี้มีหลากหลายรูปแบบ และประตูนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันแมลง รวมถึงฝุ่นด้วย

วิธีเลือกประตูม้วนอัตโนมัติ มีดังนี้

การที่เราจะเลือกประตูอะไร เราจะต้องดูว่าพื้นที่ของเราเหมาะกับประตูแบบไหน รวมถึงอุณภูมิ สิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ด้วย

1. ประตูม้วน PVC ขนาดใหญ่ เหมาะประตูโรงงานที่มีขนาดใหญ่ เช่น โกดัง โรงงาน ประตูนี้มีความแข็งแรงมาก มีความยืดหยุ่น มีความปลอดภัย มีระบบการทำงานที่ทันสมัย ลักษณะผ้าใบเป็นผ้า PVC ที่มความแข็งแรง

2. ประตู PVC กันแมลง กันนก ประตูนี้จะนิยมใช้กันกับโรงงานที่เป็นอุตสาหกรรม เกียวกับพวกอหารต่าง ๆ เพราะ จะได้ป้องกันแมลงต่าง ๆ ที่จะเข้ามาตอม และทำลายอาหาร 

3. ประตู PVC แบบซิปซ่อม มีความพิเศษกว่าประตูชนิดอื่น เพราะตัวผ้าใบมันสามารถซ่อมแซมตัวเองให้กลับมาอยู่ในสภาพเดิม ในกรณีที่มีอะไรมาชนมัน เป็นเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย 

4. ประตู PVC แบบพับเก็บ เป็นประตูที่เหมาะกับการใช้งานทุกประเภท ประตูนี้มีความแข็งแรง ทนทาน ลักษณะการเปิด - ปิด จะเป็นพับซ้อนกันขึ้นไป

5. ประตู PVC สำหรับห้องคลีนรูม เป็นประตูที่มีให้ความปลอดภัยกับโรงงาน นิยมใช้กับโรงงานอุตสาหกรรมที่เน้นในเรื่องของความปลอดภัยค่อนข้างสูง เน้นความสะอาดเป็นหลัก