เทคนิคการเลือกซื้อ ประตูรั้วรีโมท

เทคนิคการเลือกซื้อ ประตูรั้วรีโมท

Diary / เทคนิคการเลือกซื้อ ประตูรั้วรีโมท

ประตูรั้วรีโมท เป็นประตูอัตโนมัติชนิดหนึ่งที่มีความทันสมัย เป็นปะตูที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้าน และพื้นที่อื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องลงมาเปิด-ปิดประตูเอง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี การเลือกประตูรั้วรีโมท เราควรดูที่มอเตอร์ ที่รองรับประตูรั้วได้ดีขนาดไหน วันนี้จึงมีเทคนิคการเลือกมาให้ดูกัน

เลือกซื้อ ประตูรั้วรีโมท ให้ได้คุณภาพ

  • เราาควรเลือกใช้บริการกับบริษัทน่าเชื่อถือ การรับประกันสินค้า รวมถึงการบริการหลังการขายด้วย
  • เลือกมอเตอร์ที่รองรับน้ำหนักประตูรั้วบ้านของคุณ โดยมอเตอร์ที่รองรับประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ ขนาด 600,800,1000,1200 และ 1500 kg. มีทั้งมอเตอร์แบบ AC และ DC
  • ควรเลือกดูมอเตอร์ให้เหมาะสมกับน้ำหนักของประตูรั้วของท่าน ซึ้งทางบริษัทจะ มีขนาดมอเตอร์ที่รองรับน้ำหนักประตูรั้วถึง 3 รุ่น ได้แก่ (รองรับน้ำหนักประตูรั้วได้ 600 kg.,รองรับน้ำหนักประตูรั้วได้ 800 kg.,รองรับน้ำหนักประตูรั้วได้ 1000 kg.)
  • ควรเลือกดูมอเตอร์ให้เหมาะสมกับน้ำหนักประตูเพราะมอเตอร์ที่รับน้ำหนักได้น้อย ราคาจะถูกกว่ามอเตอร์ที่รับน้ำหนักได้มากกว่า

อย่างไรก็ตาม หารคุณกำลังตัดสินใจเปลี่ยนจากประตุบ้านธรรมดามาเป็นประตูรัวรีโมทนั้น ควรมีการศึกษาข้อมูลอย่างที่กล่าวไปเบื้องต้น หรือทีการหาข้อมูลเพิ่มเติม แต่สิ่งที่ดีที่สุดคือ การสอบถามจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการทำงานที่ไม่ผิดพลาด