ชุดรางเลื่อนประตู รุ่นใดมีความนิยมมากในปัจจุบัน

ชุดรางเลื่อนประตู รุ่นใดมีความนิยมมากในปัจจุบัน

Diary / ชุดรางเลื่อนประตู รุ่นใดมีความนิยมมากในปัจจุบัน

ประตูเลื่อนอัตโนมัติ เป็นประตูที่สามารถใช้ได้กับทุกพื้นที่ประตูอัตโนมัติทำงานได้ เพราะมี ชุดรางเลื่อนประตู เป็นตัวขับเคลื่อน ซึ่งรางประตูนี้จะมีอยู่ 2 แบบ ซึ่งทั้งสองแบบนี้จริงแล้วก็ได้รับความนิยมเหมือนกัน แต่รุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าโดยทั่วไป และตีตลาดได้มากคงหนีไม่พ้น รุ่น SD130 ซึงรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะอะไรมาดูกัน

ชุดรางเลื่อนประตู รุ่น SD130 รุ่นที่ได้รับความนิยม

เป็นระบบรางประตูที่มีความทันสมัย สามารถใช้ได้กับประตูเกือบจะทุกรูปแบบ ซึ่งรางประตูแบบนี้เป็นรางอัตโนมัติ จะมีส่วนประกอบที่สำคัญหลายตัว ที่ทำให้รางนี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถรองรับความยาวของประตูได้ถึง 6 เมตร ซึ่งใครกำลังมองหาประตูรูปแบบใหม่ ๆ อยากให้ประตูแบบเดิมของเรามีความทันสมัยก็ต้องใช้รางประตูเลื่อนเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งอย่าง 

ในชุดของรางประตู ก็จะมีอุปกรณ์ที่เพิ่มความปลอดภัย ได้แก่ เซนเซอร์ตรวจจับวัตถุเพื่อส่งสัญญานไปยังชุดรางให้เปิดและปิด สามารถปรับองศาการตรวจจับได้ และ เซ็นเซอร์ป้องกันประตูเลื่อนมาหนีบคนที่เดินผ่านเข้าออก ชุดรางประตูเลื่อนอัตโนมัติ สำหรับควบคุมให้ประตูทำงานได้อย่างอัตโนมัติ ตองบอกเลยปัจจุบันนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก มีทั้งความปลอดภัย และใช้งานก็ง่ายอีกด้วย