ต่างดาว ลั่นพร้อมรับซื้อต่อ คาเมส โรดริเกซ จากชุดขาว

ต่างดาว ลั่นพร้อมรับซื้อต่อ คาเมส โรดริเกซ ห้องเครื่องสัญชาติโคลอมเบีย ของ ราชันชุดขาว ถ้าหากว่า เสือใต้บาเยิร์น มิวนิค เลือกที่จะใช้ออฟชั่นซื้อขาดในราคา 52 ลป. และพร้อมยัดเงิน พร้อมข้อเสนอมากกว่า 88 ล้านปอนด์เลยทีเดียวที่ใช้แลกตัวเขา ufabet

               "ดอน บาลอน" แหล่งข่าวชื่อดังของเมืองกระทิง เผยว่า "ต่างดาว" บาร์เซโลน่า เตรียมยัดเงิน 88 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,960 ล้านบาท) เพื่อแลกกับตัวเจ้าหนู ฮาเมส โรดริเกซ เพลยเมกเกอร์ทีม  บาเยิร์น มิวนิค ที่ยืมตัวมาจาก เรอัล มาดริด ถ้าทีมบาเยินนั้นใช้ออฟชั่น ใช้เงื่อนไขซื้อขาดนักเตะในราคา 52 ล้านปอนด์ในภายภาคหน้า

                ดาวรุ่งทีมชาติโคลัมเบียนั้น ไม่ได้อยู่ในฟอเมชั่นของ กุนซือ ซีนาดิน ซีดาน และถูกชุดขาวปล่อยตัวให้ บารเยิน ยืมตัว 2 ปี ซึ่งนั้นทำให้เขาได้โอกาสที่จะลงเล่นและโชว์ผลงานได้ดี และ ตอนนี้อาจจะทำให้ บาเยินมิวนิคนั้นเซนเขาเป้นการซื้อขาดเลยก็เป็นได้ ทางเข้าufabet

           เมื่อไม่นานมานี้ มีการออกมาเผยข่าวว่า ทีมเจ้าบุญทุ่ม นั้น ในอำนาจการคุมทีมของ เอร์เนสโต้ บัลเลเด้ นั้น พวกเขากำลังเฝ้ามองฟอร์มการเล่นของเจ้าหนูเลือด โคลัมเบีย อย่างฮาเมส โรดริเกซ และพร้อมทุ่มเงินจำนวนมหาศาล 88 ล้านปอนด์ เพื่อดึงเขาเข้ามาเสริมทัพต่างดาวให้ยานแม่นั้นแข็งแกร่งขึ้น หลังจากที่ขาดเนยมาร์ไป ถ้าหาว่าเสือใต้นั้น เซนพวกเขาเป็นการถาวรละก็นะ

                ในเวลาเดียวกัน ดอน บาลอน ยังบอกอีกว่า ไม่ได้มีแค่ อาเมซ ที่เขานั้นอยากจะย้ายทีม แต่ อัลกันตาร่า ห้องเครื่อง เลือดกระทิงดุ และ วิดัล ห้องเครื่อง ชิลี ก็อยากย้ายออกจากถิ่น อารีน่า แอแลนซ์ เช่นเดียวกัน

 

COMMENT