มอบประสบการณ์ผิวหน้าสวยใส  อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วย Charis pearl sun screen

มอบประสบการณ์ผิวหน้าสวยใส อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วย Charis pearl sun screen

Diary / มอบประสบการณ์ผิวหน้าสวยใส อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วย Charis pearl sun screen

           

เคยไหมที่หันไปทางไหนก็เจอแต่แสงแดด UV แรงๆ วันไหนร้อนมากถึงกับแสบผิวมีผื่นแดงเลยทีเดียว เพราะการสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน จะก่อให้เกิดปัญหาผิวหนังเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ ฝ้ากระ ตีนกา และที่สำคัญ “โรคมะเร็งผิวหนัง” ที่มีผลกระทบกับผิวของคุณในระยะยาว ครีมกันแดดจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิว

             Charis pearl sun screen ครีมกันแดดที่ใส่ใจกับทุกปัญหาของสุขภาพผิวหน้า และคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสี UV และ UVB ด้วยส่วนผสมของ ไข่มุกและสารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเล ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ผ่านกรรมวิธี Enzymatic Hydrolysis (การสลายตัวด้วยเอนไซม์) จึงทำให้การกระจายของโมเลกุลสามารถกระตุ้นให้ผิวดูดซึมสารอาหารชนิดนี้ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสเปร่งประกายแลดูสุขภาพดี ช่วยลดปัญหาการเกิดริ้วรอยและตีนกาได้อย่างมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

              ด้วยเนื้อครีมสีเบจเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของรองพื้นแถมอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวไม่ก่อให้เกิดการแพ้ใดๆ อีกทั้งยังเสมือนการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ไม่รู้สึกแสบร้อน ทั้งยังช่วยรักษาอาการอักเสบของผิวหนัง สร้างความทนทานให้ผิวหนังชั้นบน รวมถึงช่วยลดกระบวนการเสื่อมของผิวหนัง และรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนังอีกด้วย ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 090 – 018 5626 เว็บไซต์ www.charis-skin.com และ https://m.facebook.com/CharisByQueenRepublic/